L.N.H.

Câu chuyện thành công

L.N.H.

Định cư Châu Âu

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH KHÁCH HÀNG AIMS TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN TẠI MALTA!

– Tấm vé vàng cho cuộc sống tại quốc đảo thiên đường Âu châu!

2020 10 22 LNH Full

Tập đoàn AIMS xin được chúc mừng toàn bộ gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư L.N.H. đã nhận được thư chấp thuận cấp thẻ thường trú Malta từ chính phủ. Với thư chấp thuận này, nhà đầu tư và gia đình sẽ hoàn thiện những thủ tục hồ sơ cuối cùng để nhận tấm thẻ thường trú Malta trên tay.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược giữa 3 lục địa Á – Phi – Âu, khí hậu quanh năm ôn hòa và thắng cảnh đặc sắc, Malta được mệnh danh là quốc đảo thiên đường vùng Địa Trung Hải, chốn an cư của giới siêu giàu trên thế giới! Dù nổi tiếng với quy trình sàng lọc, xét duyệt hồ sơ định cư kỹ càng, gần đây chính quyền Malta đã liên tiếp cấp thư chấp thuận cho 2 gia đình nhà đầu tư của AIMS với thời gian trả kết quả lý tưởng – chỉ trong vòng 6 tháng.

Đặc biệt, trong đó có trường hợp AIMS đã đứng ra giải trình về lý lịch tư pháp, giúp chứng minh sự trong sạch của đương đơn với bộ di trú. Từ đó, nhà đầu tư và gia đình đã nhận được kết quả tích cực như mong muốn. Điều này một lần nữa thể hiện sự tận tâm, cũng là giá trị phục vụ của AIMS, đồng thời khẳng định năng lực hàng đầu của tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn định cư – di trú.

Quốc đảo vùng Địa Trung Hải vốn được thiên nhiên ưu ái, có nắng ấm quanh năm và hệ thống y tế – chăm sóc sức khỏe hàng đầu là một trong những điểm đến định cư hấp dẫn nhất thế giới. Chương trình đầu tư – định cư của Malta trao cho gia đình nhà đầu tư tấm vé vàng giúp đi lại miễn thị thực trong 27 quốc gia thành viên khối Liên minh châu Âu và 26 quốc gia thành viên khối Schengen bao gồm các thành viên tiêu biểu như Thụy Sĩ, Thụy Điển, Hà Lan, Na Uy, Đan Mạch, Đức, Pháp …

Mệnh danh “thiên đường thuế”, quốc đảo sở hữu chính sách thuế vô cùng ưu đãi: thuế thu nhập phát sinh tại Malta chịu mức thuế cố định chỉ 15%, không đánh thuế thừa kế, quà tặng, thuế thặng dư tài sản phát sinh ngoài Malta … Nhiều gia đình đã chọn đầu tư, tích lũy tại đây để bảo toàn tài sản cho các thế hệ sau.ĐÔI NÉT VỀ QUỐC ĐẢO MALTA, THIÊN ĐƯỜNG CHÂU ÂU

Cộng hòa Malta là một đảo quốc nhỏ gồm bảy (07) hòn đảo giữa Địa Trung Hải, cách đảo Sicilia của Ý 93 km về phía Nam. Sở hữu nền khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng quanh năm nắng ấm, Malta luôn là một địa điểm nghỉ mát nổi tiếng tại Châu Âu. Dù dân số chỉ khoảng 400.000 người nhưng hàng năm Malta tiếp đón khoảng 2 triệu khách du lịch, gấp 5 lần dân số của mình. Bên cạnh đó, nhờ vị trí địa lý đặc biệt, Malta còn đóng vai trò là trung tâm hàng hải của 3 châu lục Á – Âu – Phi. 

Quý nhà đầu tư quan tâm tới cơ hội đầu tư – định cư Malta, vui lòng tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại đây, hoặc liên hệ AIMS thông qua hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN) để được tư vấn tận tình.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.