Khoa Nguyễn

Câu chuyện thành công

Khoa Nguyễn

Định cư Mỹ

Chúc mừng gia đình anh Khoa Nguyễn – Khách EB-3 của AIMS được USCIS chấp thuận hồ sơ xin định cư!

Với tin vui này, hồ sơ gia đình anh Khoa sẽ được chuyển đến NVC (National Visa Center – Trung tâm xử lý thị thực Hoa Kỳ) để sắp xếp cuộc hẹn phỏng vấn thị thực theo diện EB-3.

Tại văn phòng AIMS, anh Khoa cùng vợ và các con đã vô cùng vui mừng khi chia sẻ về kết quả hồ sơ.  Lựa chọn chương trình vì “muốn đưa cả gia đình đi định cư và con cái du học với chi phí tiết kiệm”, giờ đây, gia đình anh Khoa rất phấn khởi và hy vọng vào tương lai tươi sáng tại xứ cờ hoa. Được sự cho phép của anh Khoa, AIMS xin trích đăng đoạn phỏng vấn cảm nghĩ của anh trước tin vui này.

Hiện, anh Khoa và gia đình đang đợi thông báo lịch hẹn phỏng vấn với Đại Sứ Quán Mỹ từ NVC. Cột mốc này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong mục tiêu định cư tại Mỹ theo diện lao động EB-3 của khách hàng và gia đình.

Trước niềm vui của anh Khoa và vợ con, đội ngũ AIMS không khỏi xúc động và tự hào. Thành công của gia đình anh Khoa là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng tư vấn và hỗ trợ khách hàng tại AIMS. AIMS cũng cảm ơn gia đình anh Khoa đã tin tưởng chọn lựa và chuẩn bị hồ sơ theo sự tư vấn của đội ngũ chuyên gia tập đoàn. Thành công của mỗi khách hàng chính là phần thưởng quý giá nhất cho đội ngũ!

Nguyen Ngoc Khoa EB3Nguyen Ngoc Khoa EB3 USCIS


VỀ CHƯƠNG TRÌNH EB-3:

Chương trình EB-3 là chương trình nhập cư hợp pháp được chính phủ Mỹ ban hành với các ưu thế: 
– Cho phép khách hàng và gia đình  (vợ/chồng, con cái dưới 21 tuổi) nhận thẻ xanh trực tiếp
– Thời gian nhận thẻ xanh ngắnKhoảng 2 năm để nhận thẻ xanh, thay vì 8 năm như EB-5 
– Có việc làm và thu nhập ngay khi đến Mỹ

Xem toàn bộ thông tin chương trình tại đây 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.