L.T.H.

Câu chuyện thành công

L.T.H.

Định cư Úc

Chúc mừng nhà đầu tư L.T.H. được cấp thư bảo lãnh từ Queensland!

  • Tin vui đầu tiên năm Tân Sửu của AIMS: Với nỗ lực của đội ngũ xử lý hồ sơ tại AIMS và mối quan hệ chiến lược với chính quyền Úc, bộ hồ sơ nhà đầu tư chương trình 188A đã được bang Queensland xét duyệt và cấp bảo lãnh bang. 
  • Việc có bảo lãnh bang trong thời gian này sẽ giúp đảm bảo hồ sơ của quý nhà đầu tư được xét theo những yêu cầu hiện tại, được xem là “nới lỏng” hơn so với những yêu cầu sẽ áp dụng sau 1/7 cho chương trình đầu tư – định cư Úc!

21 02 09 ITA 188A NVMT

Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư L.T.H. với tin vui đầu xuân! Với bảo lãnh từ bang Queensland, AIMS sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ hồ sơ định cư Úc cho cả gia đình nhà đầu tư.

Hiện tại, không còn nhiều thời gian trước khi áp dụng luật mới vào 1/7 (xem chi tiết luật mới tại đây) với các lưu ý chính:
– Phải chờ đợi thêm ít nhất 3 năm dưới diện thị thực tạm trú (thông qua các chương trình 188) trước khi có đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú
– Phải có đủ 1,25 triệu AUD tài sản (trước là 800.000 AUD) và có doanh thu hàng năm là 750.000 AUD (trước là 500.000 AUD) để đủ điều kiện nộp hồ sơ theo chương trình 188A

Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn của AIMS, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý nhà đầu tư nắm bắt cơ hội ở giai đoạn “nước rút” để định cư Úc thành công!


Kính mời quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về:

  • Câu chuyện 18.000 khách hàng thành công của AIMS tại đây
  • Gia đình nhà đầu tư vừa được cấp thị thực 188A – Úc chỉ sau 11 tháng nộp hồ sơ tại đây

Hiện tại, chỉ còn 4 tháng trước khi chương trình đầu tư – định cư Úc chính thức áp dụng cải cách lớn nhất kể từ năm 2012. Để được tư vấn cụ thể, nắm chắc những cơ hội định cư cuối cùng theo luật cũ, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng đặt lịch hẹn với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.