N.M.H.

Câu chuyện thành công

N.M.H.

Định cư Úc

Chúc mừng nhà đầu tư N.M.H. được cấp thư bảo lãnh từ Nam Úc!

  • Trong tuần đầu tháng 3/2021, đã có tới 3 nhà đầu tư được bang Nam Úc cấp bảo lãnh bang theo chương trình 132A! (Click để xem câu chuyện thành công của nhà đầu tư T.D.T.N.Th.Th.H.)
  • Việc có bảo lãnh bang trong thời gian này sẽ giúp đảm bảo cơ hội nhận những suất thị thực thường trú Úc cuối cùng theo chương trình 132A, trước khi chương trình chính thức đóng vào ngày 1/7 năm nay! 

21 04 16 NMH Tang hoa

Tại sự kiện Cơ hội Định cư & Đầu tư toàn cầu, diễn ra vào ngày 17/4 tại Mỹ Tho, Tiền Giang vừa qua, đại diện Ban Giám đốc AIMS đã tặng hoa và chúc mừng quý nhà đầu tư N.M.H. với tin vui hồ sơ được tỉnh bang bảo lãnh. Trao đổi với AIMS, anh N.M.H. đã không giấu niềm vui và sự bất ngờ khi nhận được kết quả “nhanh hơn cả mong đợi”. 

Hiện tại, chỉ còn chưa đầy 4 tháng trước khi chương trình đầu tư – định cư Úc bước vào cuộc cải cách lớn nhất trong vòng 1 thập kỷ trở lại đây. Để tranh thủ những suất đầu tư cuối cùng theo luật cũ, các nhà đầu tư đang ào ạt cùng nộp hồ sơ khiến các bang quá tải. Với động thái Queensland tạm dừng nhận hồ sơ xin bảo lãnh đầu tư – định cư Úc vào ngày 24/2 vừa qua, cuộc “chạy đua” để lấy những suất bảo lãnh bang đã bước vào giai đoạn “nước rút”. 

Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn của AIMS, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý nhà đầu tư nắm bắt cơ hội ở giai đoạn “nước rút” để định cư Úc thành công!

Để được tư vấn chi tiết, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.


Thư bảo lãnh bang Nam Úc dành cho hồ sơ nhà đầu tư N.M.H. 

21 03 09 NMH SA 132A

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.