Câu chuyện thành công

N.D.K.

Định cư Mỹ

Sau thời gian tìm hiểu, tôi quyết định chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn của AIMS và thực sự rất hài lòng về dịch vụ tư vấn của công ty: các chuyên viên tư vấn rất chu đáo, tận tình tư vấn và theo sát hồ sơ của tôi từ lúc sơ vấn cho đến khi nhận thư mời LCA rất chuyên nghiệp.

Tôi hiện là phụ trách kinh doanh cho công ty của Mỹ trụ sở tại Việt Nam, chuyên kinh doanh về hóa chất vệ sinh cho nhà hàng - khách sạn - resort. Trước đây, tôi đã có kinh nghiệm 10 năm làm trong ngành dịch vụ khách sạn, cộng tác với Saigon Tourist và một số tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế với ước mơ được làm việc hợp pháp trong ngành công nghiệp này tại các nước phát triển. Thời gian sau đó, tôi đã có cơ hội đến Mỹ tham quan và tìm hiểu về ngành công nghiệp dịch vụ khách sạn và quyết định chọn Mỹ để tiếp tục hiện thực hóa ước mơ của mình.

Qua các thông tin trên mạng xã hội, tôi được biết AIMS tổ chức hội thảo chuyên đề “Lao động tay nghề cao tại Mỹ”, sau thời gian tìm hiểu tôi quyết định chọn và sử dụng dịch vụ tư vấn của AIMS, và thực sự rất hài lòng về dịch vụ tư vấn của AIMS: Các chuyên viên tư vấn rất chu đáo, tận tình tư vấn và theo sát hồ sơ của tôi từ lúc sơ vấn cho đến khi nhận thư mời LCA. Với thư mời LCA, trong thời gian tới, tôi sẽ nhận được giấy phép lao động và đến Mỹ làm việc. Tôi mong rằng AIMS sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ trên con đường sự nghiệp của mình!

Khach hang thanh cong eb3 920

Về khách hàng N.D.K.:

Hiện tại, anh N.D.K. đã hoàn thiện mọi thủ tục hồ sơ và đang đợi Trung tâm Thị thực Quốc gia Mỹ (National Visa Center - NVC) sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn với Đại sứ quán Mỹ. 

Tìm hiểu thêm về chương trình định cư Mỹ theo diện lao động EB-3 của AIMS, chương trình được anh N.D.K. và gia đình lựa chọn để "hiện thực hóa" giấc mơ định cư Mỹ. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567