Chương trình và tin tức tại:

Trong lần bốc thăm đầu tiên của tháng 9/2021, Express Entry Canada đã cấp 635 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (ITA) cho những ứng viên có bảo lãnh tỉnh bang (PNP).

Tin vui đối với tất cả các du khách đang mong ngóng được tới Canada: Vào ngày 7/9, xứ sở lá phong dự kiến sẽ mở cửa biên giới quốc tế, đón tất cả du khách đã tiêm đủ liều vắc-xin.

Vừa qua, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã chính thức công bố triển khai Cổng Nộp Hồ sơ xin Thường trú nhân Trực tuyến (PR Online Application Portal) kể từ tháng 9. Thay đổi này sẽ giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi nộp bộ hồ sơ thông thường từ 3 - 5 ngày (trước dịch).

Express Entry Canada tiếp tục cấp 3.512 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (ITA). Tương tự như những lần trước, lần bốc thăm hồ sơ này chỉ tập trung vào ứng viên được tỉnh bang bảo lãnh (PNP) và có kinh nghiệm làm việc tại Canada (CEC).

Express Entry Canada tiếp tục cấp 4.962 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (ITA). Không đi ngược lại xu hướng từ đầu năm, lần bốc thăm hồ sơ này chỉ tập trung vào ứng viên được tỉnh bang bảo lãnh (PNP) và có kinh nghiệm làm việc tại Canada (CEC).

Như đưa tin trước đây, tỉnh bang Đảo Hoàng Tử (PEI) tự hào đã không còn ca dương tính COVID-19. Vừa qua, Hiệp hội Cư dân mới tại PEI, Canada đã tổ chức lễ hội đa văn hóa với các hoạt động ca múa nhạc đặc sắc, thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Tin vui đối với những nhà đầu tư đang quan tâm đến chương trình định cư tại Đảo Hoàng Tử (PEI), ngày 20/6 vừa qua, Đảo vừa thông báo không còn ca dương tính với COVID-19. Dự kiến, tới cuối tháng 7 này, PEI sẽ đạt mục tiêu 50% người dân trên 12 tuổi tiêm chủng COVID-19.

Ngày 15/7, đội ngũ AIMS vui mừng nhận được tin vui khi dự án của nhóm 3 nhà đầu tư AIMS đã được quỹ đầu tư thiên thần cấp thư chấp thuận đầu tư khi triển khai tại Canada! Đây là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình nộp bộ hồ sơ xin thị thực thường trú nhân thông qua chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV).

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567