Chương trình và tin tức tại:

Phần 2 của loạt bài viết về cơ hội định cư cho chuyên gia công nghệ sẽ chia sẻ về chiến lược thu hút nhân tài của từng tỉnh bang tại Canada.

Chuyên gia, kỹ sư công nghệ có cơ hội làm việc và định cư cùng gia đình (vợ chồng, con cái) tại Canada thông qua các chương trình khuyến khích của cả liên bang và tỉnh bang. Bài viết sẽ điểm qua một số chương trình định cư diện lao động phổ biến dành riêng cho đối tượng nhân sự này.

COVID-19 và giãn cách xã hội năm 2020 là lực đẩy khiến các dịch vụ trực tuyến nở rộ tại Canada. AIMS gửi đến quý vị phần 2 trong danh sách 10 đại diện khởi nghiệp thành công nhất tại Canada năm qua. 

Với danh sách 10 start-up được LinkedIn đánh giá tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong năm 2020, dễ dàng nhận thấy xu hướng chuyển dịch sang phục vụ trực tuyến của hầu hết các lĩnh vực, kể cả những lĩnh vực truyền thống như y tế, giáo dục, tài chính.

Mùng 2 Tết Tân Sửu, Bộ Di trú Canada vừa "mừng tuổi" toàn bộ ứng viên Express Entry khi cấp tới 27.332 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân. 

Canada vừa tiếp tục có thêm 2 đợt bốc thăm liên tiếp diễn ra vào ngày 20 và 21 tháng 1 vừa qua. Trong đó, 4.626 ứng viên diện kinh nghiệm việc làm (Canada Experience Class) và 374 ứng viên có bảo lãnh bang đã được cấp thư mời nộp hồ sơ xin thị thực thường trú. 

Trong lần bốc thăm thứ hai của 2021, diễn ra chỉ 1 ngày sau lần bốc thăm Express Entry đầu tiên, đã có 4.750 ứng viên diện kinh nghiệm việc làm (Canada Experience Class) được cấp thư mời nộp hồ sơ xin thị thực thường trú Canada.

Trong lần bốc thăm đầu tiên diễn ra vào ngày 6/1 năm mới, Express Entry đã cấp 250 thư mời cho ứng viên có bảo lãnh bang, đạt số điểm chuẩn 813.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567