Chương trình và tin tức tại:

Nếu như người dân láng giềng Mỹ được nhận vé đi du thuyền, khách sạn và uống bia thì dân Canada được tặng kẹo và burger miễn phí khi đi tiêm chủng COVID-19. Canada hiện vẫn triển khai tiêm chủng cho toàn dân bất kể diện thị thực.

Tiếp nối loạt bài viết về chân dung người Việt tại PEI, AIMS xin giới thiệu thêm về doanh nhân Phạm Khánh Hiệp, người đang "hiện thực hóa" giấc mơ mang hương vị cà phê Việt tới khắp thế giới.

Với 60% dân số trên 12 tuổi được tiêm ít nhất 1 liều vắc-xin, Chủ Nhật vừa qua, tỉnh bang Đảo Hoàng tử Edward (PEI) đã bắt đầu khôi phục các hoạt động xã hội. Bước đầu, bang đã cho phép tụ tập 20 người. Đám cưới được phép tụ hội tới 150 người, chia làm 3 nhóm. 

Hiện tại, đã có hơn 200 gia đình doanh nhân Việt lựa chọn định cư tại Đảo Hoàng tử Edward (PEI) theo chủ trương thu hút và khuyến khích đầu tư quốc tế của tỉnh bang. AIMS xin gửi tới quý vị loạt bài chân dung người Việt tại PEI để quý vị dễ dàng hình dung về cộng đồng người Việt tại đây.

Trong sự kiện bốc thăm Express Entry vào ngày cuối cùng của tháng 5/2021, đã có 5.956 thư mời nộp hồ sơ được cấp đi cho các ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Canada với số điểm chuẩn 380 (hạ 17 điểm so với kỳ trước).  

Trong sự kiện bốc thăm Express Entry lần thứ 189, đã có 500 thư mời nộp hồ sơ được cấp đi cho các ứng viên chương trình bảo lãnh tỉnh bang (PNP) với số điểm chuẩn 713.  

Với cộng đồng doanh nhân, trí thức Việt ngày càng lớn mạnh, dư địa phát triển lớn, tài nguyên thiên nhiên phong phú, PEI (Prince Eward Island - Đảo Hoàng tử Andrew) hiện đang là điểm đến đáng cân nhắc cho người Việt mới tới Canada.

PEI vừa có đợt bốc thăm EOI (Expression Of Interest - Bày tỏ Nguyện vọng) dành cho các ứng viên tham gia chương trình doanh nhân tỉnh bang. Trong đó, có 17 thư mời nộp hồ sơ được cấp thư mời với số điểm chuẩn từ 80 trở lên (tăng 5 điểm so với lần trước).

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567