Chương trình và tin tức tại:

Đợt bốc thăm vào cuối tuần qua của Express Entry đã cấp thư mời cho 6.000 ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Canada. Đây là đợt cấp thư mời lớn thứ hai trong lịch sử bốc thăm của Express Entry.

Ngày 14/4 vừa qua, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada đã ra mắt 6 chương trình định cư mới dành cho sinh viên quốc tế, người lao động tại các lĩnh vực thiết yếu và người lao động thông thạo tiếng Pháp.

Đợt bốc thăm Express Entry đầu tiên của Quý 2/2021, diễn ra vào ngày 14/4 đã cấp 266 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân cho ứng viên có bảo lãnh bang.

Vừa qua, có nhiều thông tin trái ngược về chương trình AIPP (Atlantic Immigration Pilot Program). AIMS xin đưa ra một số thông tin cụ thể về chương trình này để quý vị nắm rõ.

Ngày 1/4 vừa qua, Canada Express Entry tiếp tục cấp thư mời hoàn thiện hồ sơ (ITA) cho thêm 5.000 ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Canada. Trước đó đúng 1 ngày, 284 ứng viên được bang bảo lãnh cũng được cấp ITA thông qua chương trình này.

Sau lần bốc thăm 17/3 đúng 1 ngày, Canada Express Entry tiếp tục cấp thư mời hoàn thiện hồ sơ (ITA) cho thêm 5000 ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Canada. Như vậy, từ đầu năm đến nay, chỉ duy nhất ứng viên diện tay nghề liên bang vẫn chưa được cấp ITA.

Trong lần bốc thăm vào ngày 17/3 của Express Entry mới, Canada tiếp tục dành sự ưu tiên cho 183 ứng viên Express Entry có bảo lãnh bang với số điểm 682, giảm 57 điểm so với lần bốc thăm trước (739). Đây được coi là số điểm thấp kỷ lục trong cả năm 2020 và 2021.

Khảo sát “Giải mã Nhân tài Toàn cầu” năm nay cho thấy Canada đã vượt Mỹ để trở thành điểm đến thu hút nhất thế giới đối với các nhân lực tài năng. Bảng xếp hạng các điểm đến hấp dẫn hàng đầu còn gọi tên các quốc gia Úc, Đức, Anh Quốc và Singapore.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567