Chương trình và tin tức tại:

Tiếp tục loạt bài "Hỏi nhanh - Đáp gọn" về Express Entry, phần 3 sẽ đi sâu hơn vào vai trò của lời mời làm việc và so sánh giữa PNPs và Express Entry.

Tiếp tục loạt bài "Hỏi nhanh - Đáp gọn" về Express Entry, phần 2 sẽ lần lượt giải đáp 10 câu hỏi thường gặp tiếp theo về Express Entry cho các ứng viên.

Ứng viên muốn định cư Canada không còn xa lạ với hệ thống Express Entry, giúp giảm thiểu tới 75% thời gian xử lý hồ sơ và giúp ứng viên nhanh chóng hoàn thiện thủ tục đến Canada trong vòng 6 tháng. Bài viết sẽ lần lượt giải đáp 40 câu hỏi thường gặp về Express Entry cho các ứng viên.

Ứng viên muốn định cư tại Canada không còn xa lạ với CRS (hệ thống xếp hạng toàn diện). Trong bài viết, AIMS sẽ giới thiệu 8 “bí quyết” giúp tăng điểm CRS để nhận được xếp hạng cao hơn trong kho lưu trữ hồ sơ Express Entry.

Kể từ khi được đưa vào áp dụng năm 2019, hệ thống Express Entry đã thực hiện cuộc cách mạng đối với hệ thống quản lý nhập cư Canada, giúp giảm đến 75% thời gian xử lý hồ sơ. Trong bài viết, chuyên gia của AIMS tiếp tục "giải mã" các "bí ẩn" thường gặp xung quanh chương trình.

Không phải ai cũng hiểu rõ về Express Entry, trong khuôn khổ bài viết, AIMS sẽ “giải mã” 10 bí ẩn và hiểu lầm thường gặp nhất xung quanh chương trình.

Canada vừa cập nhật kết quả rút thăm Express Entry vào ngày 1 tháng Năm năm 2020, trong đó, điểm chuẩn (điểm cut-off) là 452, tiếp tục giảm 3 điểm so với lượt rút thăm trước, xác lập kỷ lục thấp nhất trong vòng hơn 9 tháng gần đây. Trong lần rút thăm này, đã có 3311 ITA (thư mời nộp hồ sơ) được chính phủ Canada cấp duyệt cho các ứng viên Express Entry, nâng tổng số ITA lên 34.300 trong năm 2020. 

Canada vừa cập nhật kết quả rút thăm Express Entry vào ngày 16 tháng Tư năm 2020, trong đó, điểm chuẩn (điểm cut-off) là 455, thấp hơn đợt bốc thăm trước 11 điểm và thấp nhât trong vòng 9 tháng gần đây, tín hiệu đáng mừng với các đương đơn định cư theo diện tay nghề cao.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567