Chương trình và tin tức tại:

Lĩnh vực dịch vụ thống trị nền kinh tế Síp, chiếm 2/3 GDP quốc gia. Bằng việc thực hiện các biện pháp khắc nghiệt để tái cấu trúc và đa dạng hóa nền kinh tế, Síp đã thể hiện khả năng phục hồi đáng chú ý từ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2013.

Sở hữu thủ tục đầu tư định cư đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ ngắn, cùng nền kinh tế tiềm năng thừa hưởng từ vị trí địa lý chiến lược, giao thoa giữa 3 lục địa Âu – Á – Phi, hiện tại, Cộng hòa Sípđang là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu đối với các doanh nhân khắp thế giới quan tâm đến chương trình đầu tư định cư lấy thường trú nhân & quốc tịch.

Giá cả, chủ đầu tư, vị trí là 3 yếu tố quan trọng mà AIMS dựa vào để lựa chọn những dự án tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Hộ chiếu đảo Síp thuộc danh sách 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, theo bảng xếp hạng Hộ Chiếu vào năm 2019 (Passport Index).

Nếu như thành phố Lisbon, thủ đô của Bồ Đào Nha được mệnh danh là điểm đến tuyệt vời nhất với bến du thuyền sang trọng, thì Porto nổi tiếng với các loại rượu vang tuyệt hảo và dòng sông Douro thơ mộng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm lãng mạn cho những cặp đôi.

Khí hậu ôn hòa và nét đặc trưng của mỗi thành phố làm nên nét quyến rũ của Bồ Đào Nha.

27 triệu lượt khách ghé thăm quốc gia này trong năm 2019, mang lại gần 18 tỷ EUR

Hộ chiếu Síp - Con đường duy nhất trở thành công dân châu Âu & Anh Quốc thời hậu Brexit 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567