Chương trình và tin tức tại:

Lần đầu tiên tại Việt Nam, AIMS giới thiệu dự án đầu tư vào khách sạn do tập đoàn Hilton danh tiếng quản lý tại Bồ Đào Nha. Với gói đầu tư chỉ từ 280.000 EUR, thấp nhất trên thị trường, giải pháp sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm 20% chi phí và sở hữu thị thực vàng - chương trình đầu tư - định cư Bồ Đào Nha.

Dự kiến cuối năm 2020, chương trình đầu tư - định cư Malta sẽ thay đổi về yêu cầu đầu tư và mức quyên góp. 

Với quyền lợi sở hữu tài sản sinh lời cùng với hưởng quyền an sinh xã hội - công dân tại các quốc gia châu Âu, đầu tư bất động sản châu Âu là hướng đi đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư hậu dịch COVID-19 (Coronavirus).

Tuần trước, ông Mario Centeno, chủ tịch của cơ quan đại diện cho các Bộ trưởng tài chính Eurozone, đã đưa tin xác nhận về khoản cứu trợ trị giá tới 500 tỷ EUR để hỗ trợ người dân, người lao động cũng như doanh nghiệp, nền kinh tế nói chung để giảm bớt các tác động của COVID-19 (Coronavirus) trên khắp châu Âu. 

Gia đình anh Đ.V.V. đã nhận được thư chấp thuận cấp thị thực về mặt nguyên tắc từ chính phủ Malta.

Cộng hòa Síp triển khai chính sách cứu trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước khỏi tác động xấu của đại dịch.

Tất cả người nước ngoài tạm trú tại Bồ Đào Nha, hiện đang trong quá trình nộp hồ sơ xin định cư tại quốc gia này sẽ được chính phủ áp dụng chính sách như thường trú nhân để được tiếp cận mọi quyền lợi an sinh xã hội trong mùa dịch.

Chính phủ các quốc gia châu Âu đã triển khai một loạt các lệnh hoãn thuế, gia hạn thanh toán các khoản phí xã hội, bảo lãnh cho vay và trợ cấp lương cho những người lao động không thể làm việc hoặc chuyển sang vai trò bán thời gian do ảnh hưởng của COVID-19 (Coronavirus). 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567