Chương trình và tin tức tại:

Chương trình Thị thực Vàng vẫn giữ sức nóng khi Sở Di trú Bồ Đào Nha thông báo có 100 gia đình đã được cấp thẻ cư trú chỉ riêng trong Tháng Hai Tháng này cũng huy động được hơn 52 triệu EUR từ các nhà đầu tư, chủ yếu thông qua hình thức đầu tư - sở hữu bất động sản.

Để thúc đẩy tiến trình gia nhập Liên minh châu Âu, chính quyền Montenegro đang cân nhắc dừng chương trình đầu tư - nhập tịch quốc gia này sớm hơn dự định. Có thể năm 2021 chính là cơ hội cuối cùng để nhập tịch châu Âu thông qua dự án đầu tư Montenegro.

Sau 2 năm thảo luận, ngày 26/2 năm nay, Quốc hội Bulgaria đã phê duyệt Đạo luật Quốc tịch Bulgaria mới và dự kiến đưa vào áp dụng từ khoảng 15/3. Trong đó, Bulgaria cho phép các hình thức đầu tư cổ phiếu, quỹ ... cũng như giảm thời gian xét duyệt khi tăng tiền đầu tư.

Đối với anh Đ.V.V., đi cùng với niềm vui khi được cấp thẻ thường trú Malta là những nỗi lo lắng, băn khoăn khi bắt đầu cuộc sống hoàn toàn mới. Thấu hiểu những lo lắng này, AIMS đã có cuộc trao đổi, lắng nghe tâm tư từ phía anh V. và khẳng định sẽ hỗ trợ anh trên hành trình an cư sắp tới.

Thống kê cho thấy trong năm 2020, dưới tác động của dịch COVID, số lượng chấp thuận dành cho đương đơn chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp đã giảm xuống gần 90%. Con số này chỉ là 5% đối với Bồ Đào Nha.

Cơ quan Thị thực Định cư Malta (MRVA) vừa công bố cập nhật mới nhất về các điều khoản đầu tư - định cư Malta. Theo đó, khoản đầu tư vào trái phiếu hoàn toàn được xóa bỏ. Chương trình cũng nâng mức yêu cầu đầu tư - sở hữu và thuê bất động sản.

Đức - nền kinh tế đứng hàng thứ tư trên thế giới và lớn nhất châu Âu luôn là điểm đến mơ ước của nhiều gia đình Việt. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về các cách thức để được cư trú và cuối cùng là xin quốc tịch Đức thông qua đầu tư.

Thông qua chương trình đầu tư 4,5 tỷ VNĐ vào dự án bất động sản thương mại tại Slovakia, nhà đầu tư N.D.T. đã được cấp nhanh thẻ thường trú châu Âu chỉ sau 45 ngày!

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567