Chương trình và tin tức tại:

Trong bản tin, các chuyên gia di trú của AIMS sẽ chia sẻ về các lợi ích tiêu biểu khi đầu tư - sở hữu nhà tại châu Âu.

Tour khảo sát Bồ Đào Nha được tổ chức để giúp các nhà đầu tư dễ dàng hình dung về cộng đồng, cuộc sống văn hoá và trực tiếp đánh giá tiềm năng bất động sản tại quốc gia điểm đến.

Lisbon, thủ đô nằm ven biển của Bồ Đào Nha không chỉ là một điểm nóng du lịch mà còn thu hút nhà đầu tư từ khắp nơi trên toàn thế giới trong những năm gần đây.

Trở thành công dân EU không chỉ đơn thuần có thêm quyền lợi về miễn thị thực du lịch tới hơn 160 quốc gia, mà còn đảm bảo các lợi ích về chăm sóc sức khỏe, giáo dục, nhân quyền.

Nền kinh tế dựa trên du lịch – dịch vụ, không có ngành công nghiệp nặng, và nhiều quyền lợi công dân hấp dẫn giúp Síp trở thành điểm đến an cư hấp dẫn nhất châu Âu.

Lĩnh vực dịch vụ thống trị nền kinh tế Síp, chiếm 2/3 GDP quốc gia. Bằng việc thực hiện các biện pháp khắc nghiệt để tái cấu trúc và đa dạng hóa nền kinh tế, Síp đã thể hiện khả năng phục hồi đáng chú ý từ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2013.

Sở hữu thủ tục đầu tư định cư đơn giản và thời gian xử lý hồ sơ ngắn, cùng nền kinh tế tiềm năng thừa hưởng từ vị trí địa lý chiến lược, giao thoa giữa 3 lục địa Âu – Á – Phi, hiện tại, Cộng hòa Sípđang là một trong những điểm đến hấp dẫn hàng đầu đối với các doanh nhân khắp thế giới quan tâm đến chương trình đầu tư định cư lấy thường trú nhân & quốc tịch.

Giá cả, chủ đầu tư, vị trí là 3 yếu tố quan trọng mà AIMS dựa vào để lựa chọn những dự án tốt nhất cho các nhà đầu tư.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567