Chương trình và tin tức tại:

Ngày 8/11 đánh dấu kỷ niệm đặc biệt của Hoa Kỳ, khi quốc gia này chính thức mở cửa biên giới trở lại sau gần 20 tháng "cách ly" với thế giới. Đây là thời gian hạn chế biên giới lâu nhất của Hoa Kỳ trong 20 năm qua. 

Hoa Kỳ vừa ra thông báo sẽ cho phép hành khách quốc tế tiêm đủ liều vắc-xin COVID-19 nhập cảnh bắt đầu từ 8/11. Vắc-xin được Hoa Kỳ chấp thuận là 6 loại vắc-xin được phê duyệt sử dụng bởi FDA (Cục Quản lý Dược phẩm) và WHO (Tổ chức Y tế Thế giới).

Lịch chiếu khán tháng 11 vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Lịch chiếu khán tháng Mười vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Dù là diện thị thực không định cư, L-1A vẫn mở ra cơ hội sở hữu thẻ xanh với việc chuyển tiếp qua EB-1C. Bên cạnh đó, đây là diện thị thực có thời gian xét duyệt nhanh chóng (dưới 3 tháng), phù hợp với các gia đình mong muốn đến Mỹ sớm để cho con đi học. Để giúp quý khách hàng hiểu thêm về L-1A, AIMS xin cung cấp phần giải đáp cho các thắc mắc thường gặp xung quanh thị thực này.  

Lịch chiếu khán tháng Chín vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Lịch chiếu khán tháng Tám cho thấy đã không có sự tồn đọng trong việc xét duyệt bộ hồ sơ EB-5 trực tiếp. Đây là tiến triển vượt bậc trong tốc độ xử lý hồ sơ đầu tư - định cư của Hoa Kỳ. 

Vào ngày 9/7 vừa qua, Tòa Phúc thẩm vụ kiện giữa nhà đầu tư Feng Wang và ông Antony Blinken, người đứng đầu Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết về hạn ngạch 10.000 thị thực mỗi năm dành cho chương trình EB-5. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567