Chương trình và tin tức tại:

Lịch chiếu khán tháng Tư, 2022 vẫn cho thấy tiến trình xử lý hồ sơ EB-5 trực tiếp và EB-3 đến từ Việt Nam không có sự tồn đọng. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

EB-5 Trung tâm Vùng đã được phê duyệt để hoạt động trở lại. Luật mới của EB-5 cũng áp dụng những thay đổi mang tính bước ngoặt như đưa thêm dự án phát triển hạ tầng vào danh mục những dự án được đầu tư thông qua Trung tâm Vùng. AIMS xin tổng hợp 6 thay đổi nổi bật nhất để quý vị dễ dàng theo dõi.

Bên cạnh việc tiếp tục lùi ngày gia hạn, tồn tại các thông tin bên lề về việc Quốc hội Mỹ đang xem xét dự thảo luật EB-5 mới. Trong đó, đáng chú ý là việc chương trình sẽ có mức đầu tư tối thiểu 700.000 USD, tái định nghĩa Vùng Khuyến khích Việc làm (TEA), đồng thời cấp thêm một số quyền về sử dụng vốn EB-5 trên đất Mỹ cho tổ chức NCE.

Lịch chiếu khán tháng Ba, 2022 vẫn cho thấy tiến trình xử lý hồ sơ EB-5 trực tiếp và EB-3 đến từ Việt Nam không có sự tồn đọng. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Lịch chiếu khán tháng Hai, 2022 vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3 đến từ Việt Nam. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đã rút đơn kháng cáo vụ kiện với Trung tâm vùng Behring. Mức đầu tư tối thiểu của EB-5 đã chính thức quay về 500.000 USD.

Lịch chiếu khán tháng Một, 2022 vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3 đến từ Việt Nam. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Với việc ngân sách cho EB-5 Trung tâm Vùng chưa được duyệt, chương trình sẽ tiếp tục tạm ngưng, không nhận thêm hồ sơ mới cho đến kỳ họp ngân sách Quốc hội vào 18/2/2022. Bên cạnh đó, chương trình có thể nâng mức đầu tư tối thiểu lên 900.000 USD bất cứ lúc nào.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567