Chương trình và tin tức tại:

Nếu là công dân Slovakia, Hy Lạp, Malta, quý vị sẽ không cần tốn thời gian xin thị thực để được nhập cảnh và ở lại Mỹ trong vòng 90 ngày.

Việc gia hạn chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng không được Thượng viện Hoa Kỳ thông qua. Thứ Tư này (30/6/2021) là ngày cuối cùng chương trình còn hiệu lực. Lần tạm ngưng chương trình gần đây nhất là vào năm 2018.

Lịch chiếu khán tháng Bảy cho thấy Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã xét tới các hồ sơ EB-5 trực tiếp có ngày ưu tiên trước 1/4/2020. Lưu ý, tháng trước Hoa Kỳ chỉ mới xét tới hồ sơ nộp cách đó 2 năm. Đây là tiến triển vượt bậc trong tốc độ xử lý hồ sơ đầu tư - định cư của Hoa Kỳ.

Không chỉ được tiêm chủng miễn phí, người dân còn được nhận các phần quà hấp dẫn như máy chơi game, vé du thuyền, kỳ nghỉ khách sạn hạng sang, bia Budweiser ...

Theo lịch chiếu khán tháng Sáu, tốc độ xét duyệt hồ sơ xin thị thực của nhà đầu tư EB-5 (trung tâm vùng) nộp từ Việt Nam có sự tiến triển 2 tháng. Cập nhật cũng cho thấy không có sự tồn đọng trong việc xử lý hồ sơ EB-3 (diện việc làm) của đương đơn đến từ Việt Nam. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với những ai đang quan tâm định cư Mỹ.

Từ nay tới 20/5, người dân có thể gửi ý kiến góp ý liên quan đến nhập cư - di trú tới Bộ Nội vụ Mỹ (DHS). Những thông tin này sẽ giúp DHS trình lên Tổng thống Hoa Kỳ những đề xuất cải tổ, đẩy nhanh tốc độ xử lý và xóa bỏ các rào cản trong các bước thủ tục hành chính cho người nhập cư.

Theo lịch chiếu khán tháng Năm, tốc độ xét duyệt hồ sơ đầu tư EB-5 (trung tâm vùng) của nhà đầu tư Việt Nam có sự tiến triển 2 tháng. Cập nhật cũng cho thấy không có sự tồn đọng trong việc xử lý hồ sơ EB-3 (diện việc làm) của đương đơn đến từ Việt Nam. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với những ai đang quan tâm định cư Mỹ.

Tự hào là quốc gia đa văn hóa, Hoa Kỳ có rất nhiều các ngày lễ hội của cả Âu và Á. Vào mùa xuân với kỳ nghỉ lễ Phục sinh kéo dài, người dân thường kéo đến thủ đô Washington D.C. để "thưởng" hoa anh đào. Dịp này cũng diễn ra nhiều hoạt động như sự kiện văn hóa Nhật, Lăn trứng Phục sinh tại Nhà Trắng ...

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567