Chương trình và tin tức tại:

Lịch chiếu khán tháng Chín vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Lịch chiếu khán tháng Tám cho thấy đã không có sự tồn đọng trong việc xét duyệt bộ hồ sơ EB-5 trực tiếp. Đây là tiến triển vượt bậc trong tốc độ xử lý hồ sơ đầu tư - định cư của Hoa Kỳ. 

Vào ngày 9/7 vừa qua, Tòa Phúc thẩm vụ kiện giữa nhà đầu tư Feng Wang và ông Antony Blinken, người đứng đầu Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết về hạn ngạch 10.000 thị thực mỗi năm dành cho chương trình EB-5. 

Vừa qua, nhiều đơn vị tư vấn định cư - di trú thông tin về việc chương trình EB-5 đã quay về mức 500.000 USD. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng được kêu gọi nhanh chóng hành động để nắm bắt cơ hội cuối cùng. Vậy thực hư xung quanh thông tin này như thế nào? 

Nếu là công dân Slovakia, Hy Lạp, Malta, quý vị sẽ không cần tốn thời gian xin thị thực để được nhập cảnh và ở lại Mỹ trong vòng 90 ngày.

Việc gia hạn chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng không được Thượng viện Hoa Kỳ thông qua. Thứ Tư này (30/6/2021) là ngày cuối cùng chương trình còn hiệu lực. Lần tạm ngưng chương trình gần đây nhất là vào năm 2018.

Lịch chiếu khán tháng Bảy cho thấy Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã xét tới các hồ sơ EB-5 trực tiếp có ngày ưu tiên trước 1/4/2020. Lưu ý, tháng trước Hoa Kỳ chỉ mới xét tới hồ sơ nộp cách đó 2 năm. Đây là tiến triển vượt bậc trong tốc độ xử lý hồ sơ đầu tư - định cư của Hoa Kỳ.

Không chỉ được tiêm chủng miễn phí, người dân còn được nhận các phần quà hấp dẫn như máy chơi game, vé du thuyền, kỳ nghỉ khách sạn hạng sang, bia Budweiser ...

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567