Chương trình và tin tức tại:

Theo lịch chiếu khán tháng Sáu, tốc độ xét duyệt hồ sơ xin thị thực của nhà đầu tư EB-5 (trung tâm vùng) nộp từ Việt Nam có sự tiến triển 2 tháng. Cập nhật cũng cho thấy không có sự tồn đọng trong việc xử lý hồ sơ EB-3 (diện việc làm) của đương đơn đến từ Việt Nam. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với những ai đang quan tâm định cư Mỹ.

Từ nay tới 20/5, người dân có thể gửi ý kiến góp ý liên quan đến nhập cư - di trú tới Bộ Nội vụ Mỹ (DHS). Những thông tin này sẽ giúp DHS trình lên Tổng thống Hoa Kỳ những đề xuất cải tổ, đẩy nhanh tốc độ xử lý và xóa bỏ các rào cản trong các bước thủ tục hành chính cho người nhập cư.

Theo lịch chiếu khán tháng Năm, tốc độ xét duyệt hồ sơ đầu tư EB-5 (trung tâm vùng) của nhà đầu tư Việt Nam có sự tiến triển 2 tháng. Cập nhật cũng cho thấy không có sự tồn đọng trong việc xử lý hồ sơ EB-3 (diện việc làm) của đương đơn đến từ Việt Nam. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với những ai đang quan tâm định cư Mỹ.

Tự hào là quốc gia đa văn hóa, Hoa Kỳ có rất nhiều các ngày lễ hội của cả Âu và Á. Vào mùa xuân với kỳ nghỉ lễ Phục sinh kéo dài, người dân thường kéo đến thủ đô Washington D.C. để "thưởng" hoa anh đào. Dịp này cũng diễn ra nhiều hoạt động như sự kiện văn hóa Nhật, Lăn trứng Phục sinh tại Nhà Trắng ...

Năm 2021, dưới sự dẫn dắt của tân Tổng thống Joe Biden, nền kinh tế và xã hội Mỹ đang trên đà phục hồi. Để hỗ trợ quý nhà đầu tư thâm nhập thị trường này, bài viết sẽ đưa ra 10 "điểm nóng" và các xu hướng đáng lưu ý về bất động sản Mỹ trong năm nay, dựa theo khảo sát của PwC Mỹ.

Theo luật, người nước ngoài vẫn có thể sở hữu nhà tại Mỹ. Tuy nhiên, việc có thêm thẻ xanh (thẻ thường trú nhân Mỹ) sẽ giúp người mua có thêm một số lợi thế, ví dụ như được vay hầu như toàn bộ giá trị nhà với lãi suất thấp. Để hỗ trợ người dân sau đại dịch, Mỹ cũng hỗ trợ trả lãi chậm với khoản vay mua nhà.

Hoa Kỳ là cái tên thống trị nền kinh tế - chính trị trên thế giới. Hiện tại, quốc gia này được US News xếp hạng số 1 về quyền lực, đạt điểm tuyệt đối về vị thế trong các liên minh quốc tế, ảnh hưởng kinh tế, quân sự, chính trị. Chính vì vậy, thẻ thường trú nhân, hay còn gọi là thẻ xanh của quốc gia này được nhìn nhận “quý như vàng ròng”.

Theo lịch chiếu khán tháng Tư, tốc độ xét duyệt hồ sơ đầu tư EB-5 (trung tâm vùng) của nhà đầu tư Việt Nam có sự tiến triển lớn nhất từ đầu năm đến giờ. Cập nhật cũng cho thấy không có sự tồn đọng trong việc xử lý hồ sơ EB-3 (diện việc làm) của đương đơn đến từ Việt Nam. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với những ai đang quan tâm định cư Mỹ theo diện EB-3 và EB-5.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567