Chương trình và tin tức tại:

Năm 2021, dưới sự dẫn dắt của tân Tổng thống Joe Biden, nền kinh tế và xã hội Mỹ đang trên đà phục hồi. Để hỗ trợ quý nhà đầu tư thâm nhập thị trường này, bài viết sẽ đưa ra 10 "điểm nóng" và các xu hướng đáng lưu ý về bất động sản Mỹ trong năm nay, dựa theo khảo sát của PwC Mỹ.

Theo luật, người nước ngoài vẫn có thể sở hữu nhà tại Mỹ. Tuy nhiên, việc có thêm thẻ xanh (thẻ thường trú nhân Mỹ) sẽ giúp người mua có thêm một số lợi thế, ví dụ như được vay hầu như toàn bộ giá trị nhà với lãi suất thấp. Để hỗ trợ người dân sau đại dịch, Mỹ cũng hỗ trợ trả lãi chậm với khoản vay mua nhà.

Hoa Kỳ là cái tên thống trị nền kinh tế - chính trị trên thế giới. Hiện tại, quốc gia này được US News xếp hạng số 1 về quyền lực, đạt điểm tuyệt đối về vị thế trong các liên minh quốc tế, ảnh hưởng kinh tế, quân sự, chính trị. Chính vì vậy, thẻ thường trú nhân, hay còn gọi là thẻ xanh của quốc gia này được nhìn nhận “quý như vàng ròng”.

Theo lịch chiếu khán tháng Tư, tốc độ xét duyệt hồ sơ đầu tư EB-5 (trung tâm vùng) của nhà đầu tư Việt Nam có sự tiến triển lớn nhất từ đầu năm đến giờ. Cập nhật cũng cho thấy không có sự tồn đọng trong việc xử lý hồ sơ EB-3 (diện việc làm) của đương đơn đến từ Việt Nam. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với những ai đang quan tâm định cư Mỹ theo diện EB-3 và EB-5.

Hoa Kỳ đã hủy bỏ “Tuyên bố Tổng thống” (Presidential Proclamation - P.P.) – số 10014, khôi phục việc xử lý tất cả các thị thực định cư Mỹ. Đây là tin vui đối với tất cả những ai mong muốn nhanh chóng định cư tại "xứ sở cờ hoa".

Công nghệ Machine Learning (máy học) giúp siêu nhà máy thép Big River Steel (BRS) có năng suất dẫn đầu Bắc Mỹ. Khi đầu tư phát triển - mở rộng BRS, nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận thẻ xanh cho cả gia đình và thu hồi toàn bộ vốn theo chương trình EB-5.

Cập nhật lịch chiếu khán tháng Ba, 2021 dành cho các hồ sơ định cư Mỹ, được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ công bố.

Tin vui đối với các nhà đầu tư: Theo quyết định của Tòa án Phúc thẩm Quận Columbia (D.C.), Hoa Kỳ vào tháng 10/2020, nhà đầu tư có thể sử dụng khoản vay tín chấp để đầu tư EB-5, gia đình nhận thẻ xanh Mỹ.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567