Chương trình và tin tức tại:

Cập nhật lịch chiếu khán tháng Ba, 2021 dành cho các hồ sơ định cư Mỹ, được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ công bố.

Tin vui đối với các nhà đầu tư: Theo quyết định của Tòa án Phúc thẩm Quận Columbia (D.C.), Hoa Kỳ vào tháng 10/2020, nhà đầu tư có thể sử dụng khoản vay tín chấp để đầu tư EB-5, gia đình nhận thẻ xanh Mỹ.

Big River Steel còn được mệnh danh là "siêu dự án" do nhận được sự ủng hộ từ Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton và Thống đốc đương nhiệm của bang Arkansas, ông Asa Hutchinson để tạo việc làm cho ngành công nghiệp - sản xuất của nước Mỹ.

Ông Biden, Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, đã bổ nhiệm ông Alejandro Mayorkas là Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa và được Thượng viện bỏ phiếu xác nhận. Là người nhập cư đầu tiên đảm nhận vị trí này, dự đoán ông Mayorkas sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực đối với bức tranh di trú xứ cờ hoa. 

Với việc ông Joe Biden trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng những chính sách định cư sẽ thay đổi theo chiều hướng có lợi cho các nhà đầu tư, nhằm mang lại lợi ích về kinh tế cho Hoa Kỳ. 

Cập nhật lịch chiếu khán tháng Hai, 2021 dành cho các hồ sơ định cư Mỹ, được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ công bố.

Nhờ COVID, hạn ngạch thị thực EB-3 và EB-5 năm nay tăng 67%. Cụ thể, dự kiến sẽ có khoảng 18.500 thị thực EB-5 và 75.000 thị thực EB-3 được cấp trong năm tài chính 2021, bắt đầu vào tháng Mười năm 2020.

Cập nhật lịch chiếu khán tháng Mười Một, 2020 dành cho các hồ sơ định cư Mỹ, được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ công bố.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567