Chương trình và tin tức tại:

Hiểu rõ các khái niệm bất động sản hạng A, B, C giúp nhà đầu tư dễ dàng đánh giá tiềm năng tài sản và tham gia thị trường bất động sản Mỹ.

Với lượng cung không tăng cùng lượng cầu lớn do dân số và tỷ lệ việc làm ổn định, Zillow, đơn vị chuyên thông tin về bất động sản trên toàn nước Mỹ đã nhận xét thành phố Memphis, bang Mississipi hiện đang là một trong những thị trường phát triển "nóng" tại Mỹ.

Trong khuôn khổ bản tin tuần này, chị Gia Phi, Trưởng phòng tư vấn và Bảo Cường, chuyên viên tư vấn tại AIMS sẽ trao đổi về quyền lợi và hạn chế của cả hai chương trình EB-5 và E2, từ đó, quý nhà đầu tư có các căn cứ để dễ dàng lựa chọn được con đường định cư Mỹ phù hợp.

Thâm nhập vào thị trường Mỹ luôn là mục tiêu của nhiều doanh nhân Việt. Với bối cảnh hiện tại khi nền kinh tế Mỹ đang có những biểu hiện suy thoái tương tự như cuộc khủng hoảng kinh tế 2008, nhiều chuyên gia đầu tư cho rằng đây là thời điểm "vàng" để bắt đầu tấn công và "làm giàu" từ thị trường bất động sản. Nhưng liệu bài học từ quá khứ có thể áp dụng trong hiện tại?

Cơ hội đồng sở hữu và sinh lời tới 8 căn nhà tại Mỹ sau 1 năm và 20 căn sau 5 năm khi đầu tư cùng AIMS và đối tác. Gia đình có thể đầu tư thêm để sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro hoặc Grenada, cho phép đi lại miễn thị thực ít nhất 121 quốc gia & định cư Mỹ.

Chúc mừng gia đình khách N.N.K của AIMS được USCIS (Sở Di trú & Nhập tịch Hoa Kỳ) chấp thuận hồ sơ xin định cư Mỹ!

Tổng thống Donald Trump đã ký một sắc lệnh mới, tạm thời đình chỉ cấp một số hạng mục visa trong vòng 60 ngày. Sắc lệnh áp dụng với những cá nhân đang nộp đơn xin tư cách thường trú nhân Mỹ (thẻ xanh), không áp dụng với chương trình EB-5.

Chúc mừng thêm hai khách hàng của AIMS được USCIS (Sở Di trú & Nhập tịch Hoa Kỳ) chấp thuận hồ sơ xin định cư.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567