Chương trình và tin tức tại:

Tính riêng về học phí, mỗi năm sinh viên quốc tế tiêu tốn tới 500 triệu VNĐ, trong khi sinh viên trong nước (là công dân, hoặc thường trú nhân) hầu như không phải trả phí.

Ông Pearce Cheng, CEO của tập đoàn AIMS làm khách mời series "10 On The Weekend" (10 Câu Hỏi Cuối Tuần) của ImiDaily, trang tin quốc tế uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư - định cư.

Số lượng quốc gia miễn thị thực có phải là điều duy nhất nói lên quyền lực hộ chiếu? AIMS tổng hợp các bảng xếp hạng quyền lực hộ chiếu phổ biến trên thế giới và cách thức xếp hạng, giúp quý độc giả dễ dàng hình dung quyền lực hộ chiếu của quốc gia điểm đến.

Các đại diện đến từ ngân hàng, tổ chức giáo dục và mạng lưới của AIMS (AIMS Global Investment Network - AGIN) đã gặp gỡ, kết nối tại sự kiện AIMS’ FRIENDS - Weekly Get-Together dành riêng cho cộng tác viên tại văn phòng AIMS HCM vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 7.

USCIS kỷ niệm ngày quốc khánh Mỹ với các buổi lễ nhập tịch trên toàn quốc. Qua đó, đề cao tinh thần kiên cường và nền độc lập của quốc gia này.

Để trở thành "công dân toàn cầu", một trong những yếu tố quan trọng là phải có hộ chiếu thứ hai. “Dù bạn không có lựa chọn về nơi mình sinh ra, nhưng bạn chắc chắn có thể chọn nơi mình sẽ sống,” điều này đặc biệt đúng đối với các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNWIs).

Chưa có thông tin cụ thể về số lượng đề cử bang được cấp từ chính quyền liên bang. Ngày bắt đầu năm chương trình mới 2020-21 dự kiến lùi lại sau ngày 1 tháng 7.

Tại sao nên chọn E2 để đến Mỹ thay vì EB-5?

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567