Chương trình và tin tức tại:

Ngày 06/10/2020, Bộ Nội vụ Úc đã công bố chỉ tiêu chính thức: 160.000 thị thực cấp cho các chương trình định cư trong năm 2020 - 2021. 

Khi đầu tư từ 3,4 tỷ VNĐ vào các giải pháp kinh doanh của AIMS, phụ huynh sẽ tiết kiệm ít nhất 10 tỷ VNĐ học phí xuyên suốt từ mẫu giáo tới đại học cho mỗi con.

Theo khảo sát toàn cầu gần đây, 5 quốc gia Canada, Úc, Mỹ, New Zealand, Ireland đều nằm trong bảng xếp hạng 10 quốc gia giúp người nhập cư dễ dàng ổn định cuộc sống nhất thế giới. Trong đó, Canada dẫn đầu danh sách, giúp "xứ sở lá phong" trở thành điểm đến thân thiện nhất dành cho người nhập cư. 

Với quyết tâm đạt được mục tiêu 50% sản lượng điện đến từ các nguồn năng lượng tái tạo, chính quyền tiểu bang Queensland đã đầu tư 500 triệu AUD thành lập Quỹ Năng lượng Tái tạo.

Hôm nay, bang Victoria vừa công bố sẽ tiếp tục nhận các hồ sơ xin định cư diện tay nghề - lao động và kinh doanh cho năm 2020 - 2021.

Nova Scotia, tỉnh bang miền duyên hải Canada nổi tiếng với thủy hải sản xuất khẩu chất lượng cao như tôm hùm, bào ngư, cua tuyết hiện đang kêu gọi nhân công nước ngoài và sẵn sàng trả lương, phúc lợi cạnh tranh.

Đợt rút thăm Express Entry vừa qua tiếp tục có thêm 4.200 ứng viên (bao gồm cả ứng viên chương trình lao động tay nghề liên bang FSWP) được cấp thư mời nộp đơn xin PR (thường trú) với số điểm chuẩn CRS là 471 (thấp hơn 1 điểm so với lần trước).

Hôm nay, Sở Di trú Queensland (Business & Skilled Migration Queensland, Australia - BSMQ) công bố đã bắt đầu nhận hồ sơ xin định cư diện tay nghề - lao động và kinh doanh, thời gian từ 29/09 tới 05/10/2020. Trong đợt nhận hồ sơ mới này, sở sẽ chỉ nhận các hồ sơ trong các lĩnh vực ưu tiên, đóng vai trò tối thiết trong việc phục hồi kinh tế và phòng chống COVID-19.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567