Chương trình và tin tức tại:

Với các nỗ lực hiệu quả để "làm phẳng đường cong" và gói tài trợ khổng lồ lên đến 300 tỷ AUD (gấp 6 lần thời điểm khủng hoảng kinh tế 2008), nền kinh tế Úc đang trên đà hồi phục mạnh mẽ. Đối thoại giữa AIMS và QB4 sẽ đánh giá những cơ hội kinh doanh - đầu tư tại Úc tại thời điểm này.

Kể từ khi được đưa vào áp dụng năm 2019, hệ thống Express Entry đã thực hiện cuộc cách mạng đối với hệ thống quản lý nhập cư Canada, giúp giảm đến 75% thời gian xử lý hồ sơ. Trong bài viết, chuyên gia của AIMS tiếp tục "giải mã" các "bí ẩn" thường gặp xung quanh chương trình.

Không phải ai cũng hiểu rõ về Express Entry, trong khuôn khổ bài viết, AIMS sẽ “giải mã” 10 bí ẩn và hiểu lầm thường gặp nhất xung quanh chương trình.

RBA giữ nguyên lãi suất tiền mặt và trái phiếu Úc thời hạn 3 năm ở mức 25 điểm cơ bản. Đây là động thái giúp hỗ trợ tín dụng và vực dậy nền kinh tế vốn đang "khát" vốn sau khủng hoảng. 

"Sức khỏe" của nền kinh tế Úc sau khủng hoảng, dự đoán thời điểm nền kinh tế phục hồi, xu hướng đầu tư nổi trội, tất cả sẽ được giải đáp trong AIMS TALK số thứ ba, phát trực tiếp trên fanpage của AIMS vào 14/5/2020.

AIMS dành tặng món quà với trị giá lên đến 100 triệu khi các nhà vô địch IELTS (số điểm từ 7.0) ký kết hợp đồng định cư theo diện tay nghề - lao động tại Úc và Canada trong tháng Năm, năm 2020.

Với quyền lợi sở hữu tài sản sinh lời cùng với hưởng quyền an sinh xã hội - công dân tại các quốc gia châu Âu, đầu tư bất động sản châu Âu là hướng đi đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư hậu dịch COVID-19 (Coronavirus).

Thuộc gói cứu trợ 130 tỷ AUD lớn nhất trong lịch sử Úc, trợ cấp Jobkeeper được đưa ra để đảm bảo việc làm cho 6 triệu công nhân viên trên toàn nước Úc trong và sau dịch COVID-19 (Coronavirus), giúp giảm đi gánh nặng lớn lao cho Centrelink (bộ xã hội và gia đình). Nhờ vào gói cứu trợ này, người dân sẽ có thể trả các khoản phí và vượt qua cơn dịch. Quan trọng hơn, việc này tạo tiền đề để kinh tế đất nước có thể bật dậy một cách mạnh mẽ hơn sau đại dịch.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567