Chương trình và tin tức tại:

Để quy trình hồ sơ định cư theo diện tay nghề không chịu ảnh hưởng trong mùa dịch, VETASSESS, tổ chức chuyên đánh giá kỹ năng cho hồ sơ định cư diện tay nghề của Úc ra thông báo sẽ duy trì hoạt động như bình thường.

Chính phủ Canada đang có những hành động mạnh mẽ, tức thời và hiệu quả để bảo vệ người dân và nền kinh tế Canada khỏi những tác động của đại dịch COVID-19 toàn cầu. 

Các đối tượng thất nghiệp, đang cấp dưỡng cho con, và công dân dưới 18 tuổi đang nhận trợ cấp chính phủ được nhận thêm 550 AUD trợ cấp Coronavirus. 

Chính phủ các quốc gia châu Âu đã triển khai một loạt các lệnh hoãn thuế, gia hạn thanh toán các khoản phí xã hội, bảo lãnh cho vay và trợ cấp lương cho những người lao động không thể làm việc hoặc chuyển sang vai trò bán thời gian do ảnh hưởng của COVID-19 (Coronavirus). 

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams để có thể tham dự các buổi tọa đàm trực tuyến (webinar) sẽ được tổ chức bởi AIMS trong thời gian tới. 

Nối tiếp chuyên đề "Các quốc gia trên thế giới đang bảo vệ công dân của mình như thế nào?", bản tin định cư tuần này của AIMS hướng đến EU và phân tích các động thái xử lý khủng hoảng của các nhà cầm quyền tại châu lục này.

Canada vừa cập nhật kết quả rút thăm Express Entry vào ngày 23 tháng Ba năm 2020, trong đó, điểm chuẩn (điểm cut-off) là 467, thấp hơn nhiều so với tuần trước, tín hiệu đáng mừng với các đương đơn định cư theo diện tay nghề cao.

Chúc mừng thêm hai khách hàng của AIMS được USCIS (Sở Di trú & Nhập tịch Hoa Kỳ) chấp thuận hồ sơ xin định cư.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567