Chương trình và tin tức tại:

Trong thông báo gần đây nhất tới các đại diện di trú, MIIP công bố 30/9 là hạn chót xem xét hồ sơ theo quy định của chương trình cũ.

Thống kê cho thấy trong 10 năm qua, lượng người tới Mỹ thông qua visa E2 gấp 5 lần so với EB-5.

Chương trình Thị Thực Vàng cũng công bố đạt đỉnh khi thu hút thành công 147 triệu EUR chỉ trong tháng Năm cùng nhiều thông tin cập nhật được chia sẻ trong bản tin tuần.

Sắc lệnh "tạm dừng dân nhập cư vào Mỹ" của tổng thống Trump vào tháng Tư vừa qua đã ảnh hưởng thế nào tới chương trình EB-5?

Hiểu rõ về EB-5 và E2 – Chương trình nào hiệu quả hơn trong việc hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ”?

Trong báo cáo gần đây nhất, công ty tư vấn bất động sản Knight Frank đã đề cập đến chỉ số Viên Mãn như một thước đo chất lượng cuộc sống ở các thành phố đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là tiêu chí đáng lưu ý để người dân căn cứ lựa chọn nơi an cư trên toàn cầu.

Chỉ khi có số bảo hiểm xã hội (Social Insurance Number), cá nhân mới được làm việc hợp pháp tại Canada. Ngay khi tới Canada, cá nhân cần nộp đơn xin SIN càng sớm càng tốt.

Trong tháng Sáu, AIMS dành tặng quý nhà đầu tư chọn định cư tại châu Âu gói quà tặng hạng Thương Gia - Giá trị lên đến 1,5 tỷ VNĐ. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567