Chương trình và tin tức tại:

Visa 491 của Queensland cho phép đương đơn và gia đình mở doanh nghiệp nhỏ tại Queensland trong thời gian 5 năm trước khi trở thành thường trú nhân Úc. 

Visa 491 của Queensland cho phép đương đơn và gia đình mở doanh nghiệp nhỏ tại Queensland trong thời gian 5 năm trước khi trở thành thường trú nhân Úc. 

Hiểu rõ các khái niệm bất động sản hạng A, B, C giúp nhà đầu tư dễ dàng đánh giá tiềm năng tài sản và tham gia thị trường bất động sản Mỹ.

Với lượng cung không tăng cùng lượng cầu lớn do dân số và tỷ lệ việc làm ổn định, Zillow, đơn vị chuyên thông tin về bất động sản trên toàn nước Mỹ đã nhận xét thành phố Memphis, bang Mississipi hiện đang là một trong những thị trường phát triển "nóng" tại Mỹ.

Trong khuôn khổ bản tin tuần này, chị Gia Phi, Trưởng phòng tư vấn và Bảo Cường, chuyên viên tư vấn tại AIMS sẽ trao đổi về quyền lợi và hạn chế của cả hai chương trình EB-5 và E2, từ đó, quý nhà đầu tư có các căn cứ để dễ dàng lựa chọn được con đường định cư Mỹ phù hợp.

Với giá nhà đang ở mức thấp, sinh hoạt phí vừa phải, cuộc sống thanh bình cùng với tiềm năng phát triển du lịch nội địa, Memphis, bang Mississippi, Mỹ đang là điểm đến đáng chú ý với các nhà đầu tư bất động sản.

“Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ sớm phục hồi” - Dự báo đến từ các chuyên gia được đưa ra khi Thổ Nhĩ Kỳ có kế hoạch tái khởi động lại du lịch nội địa vào cuối tháng 5 và du lịch quốc tế vào giữa tháng 6.

Chuyên gia nhận định, Canada sẽ giữ nguyên, thậm chí tăng số lượng người nhập cư để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế sau COVID.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567