Chương trình và tin tức tại:

Chính sách cứu trợ rộng rãi và kịp thời của chính phủ chính là một trong những lý do khiến Úc luôn là điểm đến đầu tư hàng đầu thế giới.

Trong lần bốc thăm vào ngày 9/12 này, các ứng viên với số điểm 469 trở lên sẽ được cấp thư mời nộp hồ sơ (Invitation To Apply - ITA) để nhận quyền thường trú tại Canada. Hiện, tổng số thư mời Express Entry là 102.350, kỷ lục trong lịch sử chương trình định cư Canada.

Những ngày cuối năm 2020, tin vui liên tiếp đến với AIMS khi có tới 10 gia đình nhà đầu tư được cấp thị thực định cư Úc và châu Âu.

Nhiều doanh nghiệp Việt đang "rục rịch" đầu tư điện mặt trời tại Úc, quốc gia ưu tiên phát triển năng lượng sạch và có chính sách cấp thị thực định cư cho nhà đầu tư quốc tế và gia đình …

Hơn một thập kỷ qua, Úc đã vươn mình vượt Nhật Bản, Đức, Mỹ để trở thành “cường quốc điện mặt trời mái nhà”. Vậy quốc gia này đã đạt tới vị trí này bằng cách nào?

Chỉ riêng tuần đầu tháng 12, đã có 6 nhà đầu tư của AIMS được cấp thư bảo lãnh từ bang Nam Úc. Đặc biệt, tin vui đến với đương đơn chỉ sau 2 ngày hoàn tất thủ tục. Với cột mốc này, đội ngũ AIMS đang nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ cho các đương đơn và gia đình để tiếp tục hành trình định cư Úc. 

Ngày 7/12, Melbourne đón 8 chuyến bay quốc tế hạ cánh tại sân bay Melbourne sau nhiều tháng đóng cửa biên giới. Trong đó, 5 chuyến sẽ đáp vào buổi sáng, 3 chuyến còn lại đáp vào buổi chiều với chuyến đầu tiên hạ cánh đến từ Sri Lanka.

Tin vui tiếp tục đến với AIMS khi nhà đầu tư D.Th.T.N. đã được bang Nam Úc cấp đề cử, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để đưa gia đình đến Úc thông qua chương trình 188B.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567