Chương trình và tin tức tại:

Theo thông tin cập nhật từ Bộ Nội Vụ và Sở Di Trú của các bang, năm 2020/21, khả năng cao, số lượng thị thực cấp cho các ứng viên nộp từ nước ngoài sẽ hạn chế, do ưu tiên các ứng viên đang có mặt tại Úc. 

Nếu Việt Nam mới bắt đầu những bước đi đầu tiên trong việc phát triển năng lượng tái tạo thì Úc đã sớm chú trọng các nguồn năng lượng như mặt trời và gió từ năm 1997.

Năm 2019 đánh dấu cột mốc trong ngành năng lượng Úc khi lĩnh vực điện tái tạo đạt ngưỡng cung cấp 20% tổng sản lượng điện toàn Úc, hoàn thành trước thời hạn mục tiêu giai đoạn tới năm 2020. Theo Bộ trưởng Bộ Năng lượng Úc, đến năm 2030, Úc tiếp tục phấn đấu đạt 50% tổng lượng điện đến từ các nguồn năng lượng tái tạo.

Theo thông cáo mới nhất từ Sở Di Trú của bang Victoria, Úc, bang sẽ bắt đầu xét duyệt đơn xin cấp đề cử của ứng viên visa subclass 190 và 491 bắt đầu từ Thứ Ba, ngày 8 tháng 9 năm 2020. Tuy nhiên, lần cấp đề cử này chỉ dành cho các ứng viên đang sinh sống tại bang.

Chính phủ Úc vừa thông báo danh sách 17 ngành nghề thiết yếu, sẽ được ưu tiên xét duyệt thị thực định cư tại Úc, chủ yếu thuộc các lĩnh vực xây dựng, CNTT, y tế, ...

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh Việt Nam, tập đoàn AIMS gửi lời chúc trân trọng nhất tới quý khách hàng và toàn thể nhân viên AIMS tại Việt Nam cũng như nước ngoài!

Nam Úc hiện tại đang là bang có những chính sách hấp dẫn nhất để thu hút các doanh nhân ngoại đến đầu tư và định cư tại tiểu bang, như cho phép nhà đầu tư trên 55 tuổi tham gia chương trình, tặng thêm 10 điểm cho các nhà đầu tư nộp hồ sơ theo diện "ngoại lệ" ...

Nắng ấm, biển xanh trong vắt, bãi cát trắng, rặng núi bao quanh vịnh, di tích lịch sử - văn hóa và đời sống ban đêm sôi động với chi phí hợp lý chính là những điểm nhấn khiến du lịch Bồ Đào Nha ngày càng hấp dẫn. Đặc biệt, du khách có thể đến Bồ Đào Nha vào bất cứ mùa nào trong năm để thưởng thức cảnh đẹp nơi đây.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567