Chương trình và tin tức tại:

Bên cạnh việc là bang đầu tiên của Úc công bố số lượng đề cử tạm thời cho chương trình định cư tay nghề và doanh nhân cho năm 2020 - 21, ưu tiên các ngành thiết yếu, Nam Úc cũng liên tục cập nhật thêm các thông tin hướng dẫn cho các hồ sơ xin định cư tại bang.

Thủ đô duy nhất trên thế giới tiếp giáp 2 quốc gia khác, quốc gia có bình quân số lâu đài trên đầu người lớn nhất thế giới, miễn phí vé tàu cho người già, trẻ em và sinh viên, cùng nhiều những điều thú vị khác về Slovakia ...

Ông Hieu Van Le (Lê Văn Hiếu), Việt Kiều Úc, hiện đang đảm nhiệm chức danh Thống đốc bang Nam Úc, nhiệm kỳ tới hết năm 2021. Ông hiện là người gốc Á đầu tiên đảm nhiệm vị trí này trong chính quyền bang Nam Úc.

Nền kinh tế Úc dựa chủ yếu vào lao động nước ngoài để bổ sung nhân lực phổ thông cũng như có trình độ, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và ổn định xã hội. Theo thống kê chính thức của chính phủ Úc, đã có hơn 256.000 người Việt nhập cư, và là cộng đồng nhập cư đông đảo thứ 6 tại Úc.

Vào ngày 17 tháng Tám vừa qua, chính phủ Cộng hòa Síp đã chính thức công bố những thay đổi lớn đối với chương trình đầu tư - nhập tịch vào quốc gia này. 

Động thái gần đây của chính quyền Úc khi cấp ồ ạt lượng lớn thư mời nộp hồ sơ, tập trung vào các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin cho thấy quốc gia này đang tích cực huy động nguồn nhân lực nước ngoài để vực dậy kinh tế sau COVID-19.

Hiện tại, kỹ sư xây dựng đang được trọng dụng tại các quốc gia phát triển như Úc, Canada với mức lương 1,3 tỷ VNĐ (60.000 USD).

Lucia Thao Huong Simekova, 27 tuổi, Việt kiều Slovakia được Forbes vinh danh trong danh sách "30 under 30"  2020, hạng mục "doanh nhân". Đây là đại diện gốc Việt đầu tiên nằm trong danh sách này tại Slovakia.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567