Chương trình và tin tức tại:

Malta, “quốc đảo thiên đường” nằm tại vùng biển Địa Trung Hải, thành viên khối Schengen và liên minh châu Âu là địa điểm tuyệt vời để sinh sống, học tập và làm việc.

Trong bài viết, chuyên gia AIMS sẽ giới thiệu các cách “hack” bảng điểm để tăng cơ hội được chấp thuận định cư tại Úc theo diện tay nghề - lao động.

"Thẻ thường trú nhân" xác nhận quyền thường trú của cá nhân tại Canada. 

Thâm nhập vào thị trường Mỹ luôn là mục tiêu của nhiều doanh nhân Việt. Với bối cảnh hiện tại khi nền kinh tế Mỹ đang có những biểu hiện suy thoái tương tự như cuộc khủng hoảng kinh tế 2008, nhiều chuyên gia đầu tư cho rằng đây là thời điểm "vàng" để bắt đầu tấn công và "làm giàu" từ thị trường bất động sản. Nhưng liệu bài học từ quá khứ có thể áp dụng trong hiện tại?

Theo dự đoán từ chuyên gia, giá nhà Úc sẽ tiếp tục giảm cho tới cuối năm 2020. Đặc biệt, với giải pháp của AIMS, đây là cơ hội "vàng" để sở hữu nhà Úc và hưởng quyền định cư Úc cho cả gia đình.

Cơ hội đồng sở hữu và sinh lời tới 8 căn nhà tại Mỹ sau 1 năm và 20 căn sau 5 năm khi đầu tư cùng AIMS và đối tác. Gia đình có thể đầu tư thêm để sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro hoặc Grenada, cho phép đi lại miễn thị thực ít nhất 121 quốc gia & định cư Mỹ.

Bang Victoria đã ngưng nhận hồ sơ mới cho chương trình định cư tay nghề bảo lãnh bang 190 và 491 cho năm chương trình 2019-20.

Tác động của COVID-19 (Coronavirus) lên nền kinh tế - xã hội khiến các quốc gia lần lượt công bố thay đổi trong chương trình đầu tư - định cư.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567