Chương trình và tin tức tại:

Đến với Lisbon, thủ đô của Bồ Đào Nha, bên cạnh khu phố trung tâm còn lưu giữ nhiều nét cổ kính, chắc chắn các du khách sẽ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của các địa danh nơi đây.

Trong bản tin, các chuyên gia di trú của AIMS sẽ chia sẻ về các lợi ích tiêu biểu khi đầu tư - sở hữu nhà tại châu Âu.

Tour khảo sát Bồ Đào Nha được tổ chức để giúp các nhà đầu tư dễ dàng hình dung về cộng đồng, cuộc sống văn hoá và trực tiếp đánh giá tiềm năng bất động sản tại quốc gia điểm đến.

Lisbon, thủ đô nằm ven biển của Bồ Đào Nha không chỉ là một điểm nóng du lịch mà còn thu hút nhà đầu tư từ khắp nơi trên toàn thế giới trong những năm gần đây.

Quốc gia Úc đạt kỷ lục không suy thoái trong liên tục 28 năm, được ca ngợi là “thị trường toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất trong vòng 20 năm qua”.

Nền kinh tế Queensland được hậu thuẫn bởi vị trí địa lý thuận lợi, chính sách khuyến khích doanh nghiệp của chính phủ, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư quốc tế.

Một số ngành nghề sẽ được loại bỏ khỏi Queensland Occupations List (Danh sách ngành nghề của Queensland) khi BSMQ (Business & Skilled Migration Queensland) mở lại chương trình diện tay nghề.

Được Liên Hợp Quốc xếp hạng là quốc gia tốt thứ hai trên thế giới về chất lượng cuộc sống vào năm 2015, Úc không ngừng thu hút dòng nhân lực quốc tế di cư và hiện thực hóa giấc mơ định cư của mình. Dưới đây là một vài đặc quyền tiêu biểu khi trở thành thường trú nhân Úc.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567