Chương trình và tin tức tại:

Dù là bang nhỏ thứ hai của Úc, tiểu bang Victoria với thủ phủ Melbourne tự hào với nền kinh tế phát triển và có sản lượng quốc nội chỉ đứng sau New South Wales (thủ phủ Sydney).  Đợt COVID vừa qua, bang đã liên tục ra những chính sách hữu hiệu giúp người dân đang sống và làm việc tại bang theo thị thực tạm trú có thể vượt qua các tác động của dịch bệnh COVID-19.

Trong lần bốc thăm vào ngày 25/11 này, ứng viên với số điểm 469 sẽ được cấp thư mời nộp hồ sơ (Invitation To Apply - ITA) để nhận quyền thường trú tại Canada. Hiện, tổng số thư mời Express Entry là 97.350, đã vượt quá chỉ tiêu của năm.

2 tuần sau khi Saint Kitts & Nevis công bố cho phép anh chị em ruột được đi cùng bộ hồ sơ nhập tịch, Antigua & Barbuda cũng đưa ra chính sách tương tự. Hiện tại, tất cả các quốc gia Caribe có chương trình đầu tư - nhập tịch đều cho phép bộ hồ sơ bao gồm cả anh chị em ruột.

Trong phần này, AIMS sẽ trao đổi trực tiếp với anh Bryan Tan, Giám đốc Điều hành Ocean Food Group để tìm hiểu về các điểm mạnh của giải pháp kinh doanh nhượng quyền nhà hàng - ẩm thực tại Úc!

Tháng 11 này, tin vui nối tiếp tin vui khi có tới 2 gia đình nhà đầu tư của AIMS được cấp thị thực đầu tư - định cư Úc! Đặc biệt, có gia đình quý khách với 5 thành viên đã được cấp trực tiếp thẻ thường trú nhân (PR) quyền lực theo chương trình 132.

Chuyên đề Đầu tư - Định cư Úc hiệu quả với AIMS & Ocean Food Group sẽ giúp quý vị hiểu hơn về tập đoàn AIMS cũng như giải pháp kinh doanh hiệu quả, giúp gia đình kinh doanh và đáp ứng các tiêu chí lấy thường trú nhân theo diện 188A - 888A.

Tin vui mùa Giáng Sinh năm nay: Hội đồng Nội các Úc đã cam kết sẽ mở cửa tất cả các biên giới trước thời điểm Giáng Sinh, ngoại trừ Nam Úc!

Tôm hùm bông, nguyên liệu chính của món ăn bánh mì tôm hùm Hotlob, thuộc danh mục các dự án đầu tư - định cư Úc của AIMS là đặc sản Tây Úc và được đánh bắt có quy hoạch.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567