Chương trình và tin tức tại:

Hệ thống giáo dục Slovakia theo chuẩn châu Âu, tương tự như của Đức, Pháp. Tại đây cũng có đa dạng lựa chọn trường tư trải dài theo các cấp học, giảng dạy bằng tiếng Anh theo hệ thống Anh Quốc, hoặc Hoa Kỳ với nhiều học bổng giá trị. Sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Slovakia được phép làm việc mà không cần xin giấy phép lao động.

Hiếm người biết rằng Slovakia còn là xứ sở của dòng rượu vang hảo hạng, được đích thân vua Louis của Pháp ca ngợi là "Vang dành cho các nhà vua - Vua của các loại vang".

Hiện tại, có nhiều đơn vị trùng tên AIMS cùng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về định cư - di trú. AIMS thông báo sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng tư vấn của các đơn vị không trực thuộc tập đoàn.

Thêm 1 nhà đầu tư của AIMS được Úc chấp thuận hồ sơ - Tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ cơ quan di trú của các bang sẽ sớm khôi phục lại toàn bộ hoạt động và mở cửa nhận hồ sơ mới vào cuối tháng 8 này.

Bộ Nội Vụ Úc công bố số lượng tối đa lượng thư mời nộp hồ sơ (ITA) được cấp cho các mã ngành cụ thể cho năm chương trình 2020/21, ưu tiên các lĩnh vực thiết yếu.

Khi lựa chọn các dự án bất động sản cao cấp tại AIMS, đã được chính phủ Montenegro phê duyệt cho chương trình định cư, quý doanh nhân và gia đình sẽ trở thành công dân quốc gia châu Âu, được hưởng trọn vẹn tất cả quyền lợi về an sinh xã hội, giáo dục.

Thông qua hình thức đầu tư vào bất động sản thương mại, chương trình đầu tư Slovakia - định cư châu Âu nổi bật với yêu cầu đầu tư thấp nhất và thời gian trả kết quả hồ sơ chỉ sau 3 tháng.

Nam Úc là bang đầu tiên của Úc công bố số lượng đề cử tạm thời chương trình định cư tay nghề và doanh nhân cho năm 2020 /21.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567