Chương trình và tin tức tại:

Cập nhật lịch chiếu khán tháng Chín, 2020 dành cho các hồ sơ định cư Mỹ, được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ công bố.

Trong buổi gặp gỡ gần nhất với các doanh nhân Việt, chia sẻ về cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời, thỏa tiêu chí định cư tại Úc, AIMS đã giới thiệu các giải pháp độc quyền: đầu tư vào năng lượng mặt trời tại Queensland với mức đầu tư dao động từ 400.000 AUD, và giải pháp xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp với mức đầu tư chỉ từ 150.000 AUD, giúp lấy thường trú nhân Úc trực tiếp.

Với hai đợt bốc thăm liên tiếp ngày 5 và 6 tháng 8 vừa qua, chương trình Express Entry đã cấp 61.850 ITA (thư mời nộp hồ sơ) - tốc độ cấp thư mời kỷ lục kể từ khi triển khai năm 2015.

Trải qua gần 30 năm lịch sử, EB-5 đã giúp hàng trăm nghìn người nhập cư đến để hiện thực hóa "giấc mơ Mỹ." Vậy thực sự, cái giá phải trả cho EB-5 có xứng đáng với những quyền lợi nhà đầu tư nhận được? Và liệu EB-5 có phải là con đường duy nhất để nhà đầu tư và gia đình đến Mỹ?

Với nhiều sự kiện xảy ra trong năm 2020, AIMS tóm tắt các ảnh hưởng tới quá trình thụ lý hồ sơ, cũng như dự đoán tương lai EB-5.

AIMS dành tặng các nhà đầu tư 9 câu hỏi đáp về chương trình định cư diện tay nghề, giúp gia đình làm việc có thu nhập, con cái hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada.

Trong bản tin định cư tuần này, chuyên gia Hồng Hảo và Hồng Ngọc của tập đoàn AIMS sẽ trích giải đáp một số câu hỏi tiêu biểu của quý độc giả về chương trình Express Entry - Định cư diện tay nghề cao tại Canada.

Nối tiếp phần 1, phần 2 sẽ giới thiệu các lý do khiến Canada là quốc gia hàng đầu thu hút người nhập cư trên toàn thế giới.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567