Chương trình và tin tức tại:

Express Entry Canada vừa có đợt bốc thăm với số thư mời kỷ lục là 5.000, đồng thời điểm chuẩn hạ 5 điểm so với đợt trước.

Trong thời gian chờ đợi Bộ Nội vụ Úc ban bố chỉ tiêu cho năm 2020 - 2021, bang New South Wales đã công bố trước các tiêu chí xét duyệt hồ sơ định cư diện lao động - dòng thị thực 491 để các ứng viên có sự chuẩn bị.

Bài viết sẽ chia sẻ 5 tấm gương nữ doanh nhân khởi nghiệp tại Canada trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hy vọng, các nữ doanh nhân Việt tài năng cũng sẽ được truyền cảm hứng để mở rộng kinh doanh tại Canada.

Dữ liệu thống kê Canada cho thấy, cho tới năm 2034, tăng trưởng dân số quốc gia sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào người nhập cư.

Theo thông tin mới nhất, Úc đã ghi nhận 3 ngày liên tiếp không có ca lây nhiễm trong cộng đồng và có kế hoạch mở cửa biên giới đối với các quốc gia châu Á.

Tuần trước, Bộ Di trú Canada (IRCC) vừa công bố báo cáo thường niên về nhập cư năm 2020, trong đó đưa ra những cập nhật đáng lưu ý về tình hình nhập cư tại Canada trong năm qua.

Nếu còn phân vân về địa điểm khởi nghiệp, bài viết sẽ đưa ra những lựa chọn đáng cân nhắc để bắt đầu triển khai ý tưởng kinh doanh độc đáo tại Canada.

Kể từ ngày 11 tháng 11 này, trẻ em sinh ra tại Bồ Đào Nha, có cha hoặc mẹ cư trú hợp pháp với thời gian từ 1 năm trở lên, nghiễm nhiên được trở thành công dân Bồ Đào Nha.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567