Chương trình và tin tức tại:

Mỹ, Úc hay Canada, đâu là nơi tập trung nhiều người siêu giàu nhất thế giới?

Chúc mừng gia đình khách N.N.K của AIMS được USCIS (Sở Di trú & Nhập tịch Hoa Kỳ) chấp thuận hồ sơ xin định cư.

Trong bản tin định cư tuần này, chuyên gia Khuê Hiệu và Khánh Vy của tập đoàn AIMS sẽ giới thiệu về cơ hội định cư diện lao động - tay nghề tại Úc và Canada với thu nhập hàng năm lên tới 1,5 tỷ VNĐ.

Dự kiến cuối năm 2020, chương trình đầu tư - định cư Malta sẽ thay đổi về yêu cầu đầu tư và mức quyên góp. 

Northern Territory (vùng lãnh thổ Bắc Úc) với thủ phủ Darwin vừa đưa ra các thay đổi cho diện thị thực 190. Trong đó, yêu cầu các ứng viên cần thể hiện rõ hơn cam kết gắn bó lâu dài và xây dựng tiểu bang.

New South Wales, tiểu bang có thủ phủ Sydney nổi tiếng là điểm đến lý tưởng. Chính vì thế, tiểu bang có chính sách nhập cư khá "kén chọn". Bài viết cập nhật về tình hình các visa - thị thực định cư Úc diện lao động 190, 491 và đầu tư 188, 132 tại New South Wales.

Chuyên gia AIMS dự đoán, sắp tới thị trường bất động sản Úc sẽ là thị trường của “người mua” (thuật ngữ đề cập đến tình huống trong một thị trường mà cung vượt quá cầu, giúp người mua có lợi thế hơn người bán khi thỏa thuận về giá)

Ứng viên muốn định cư tại Canada không còn xa lạ với CRS (hệ thống xếp hạng toàn diện). Trong bài viết, AIMS sẽ giới thiệu 8 “bí quyết” giúp tăng điểm CRS để nhận được xếp hạng cao hơn trong kho lưu trữ hồ sơ Express Entry.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567