Chương trình và tin tức tại:

Cộng đồng đa văn hóa, đa chủng tộc, trân trọng sự khác biệt, lấy công nghệ là lĩnh vực mũi nhọn cùng hệ thống giáo dục tiên tiến là những lý do khiến dòng người nhập cư đổ về Canada ngày càng mạnh mẽ.

Ngày Thứ Sáu 24 tháng 7 vừa qua, tập đoàn AIMS phối hợp với cơ quan xúc tiến đầu tư Invest Victoria và Bộ Lao động, Khu vực và vùng miền của tiểu bang Victoria, Úc tổ chức hội thảo chuyên sâu về Cơ hội đầu tư tại bang, dành riêng cho các nhà đầu tư của tập đoàn.

Đầu tháng bảy, Cơ quan phụ trách Đầu tư - Nhập tịch tại St. Kitts & Nevis đã thông báo giảm yêu cầu đầu tư từ $195.000 xuống còn $150.000 cho gia đình 4 người, áp dụng cho tới cuối năm 2020.

Cơ hội giúp chuyên viên Việt làm việc có thu nhập, mang cả gia đình định cư tại Canada trong vòng 12 tháng với IELTS từ 4.5.

Vừa qua, AIMS tiếp tục triển khai đào tạo về các chương trình định cư hiệu quả tại văn phòng các đối tác, cụ thể là văn phòng của Ngân hàng Quân đội, MB Bank Nam Sài Gòn.

Victoria đã liên tục được xếp hạng tín dụng cao nhất: AAA bởi cả hai tổ chức uy tín là Standard & Poor và Moody trong vòng 18 năm, với nền kinh tế tăng trưởng không ngừng trong vòng 23 năm trở lại đây. 

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư và di trú hàng đầu tại châu Á - Thái Bình Dương dành tặng gia đình quý khách hàng Cẩm nang an cư tại Canada.

Victoria thể hiện các động thái tích cực để đảm bảo quyền lợi của mọi cư dân đang sinh sống tại tiểu bang, trong đó, riêng sinh viên quốc tế được hỗ trợ tới 45 triệu AUD. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567