Chương trình và tin tức tại:

Trong bản tin định cư tuần này, chuyên gia Piper Nguyễn của tập đoàn AIMS sẽ chia sẻ về cách tính điểm định cư Úc, cũng như phân tích các khía cạnh trong bảng điểm.

Canada vừa cập nhật kết quả rút thăm Express Entry vào ngày 1 tháng Năm năm 2020, trong đó, điểm chuẩn (điểm cut-off) là 452, tiếp tục giảm 3 điểm so với lượt rút thăm trước, xác lập kỷ lục thấp nhất trong vòng hơn 9 tháng gần đây. Trong lần rút thăm này, đã có 3311 ITA (thư mời nộp hồ sơ) được chính phủ Canada cấp duyệt cho các ứng viên Express Entry, nâng tổng số ITA lên 34.300 trong năm 2020. 

Tuần trước, ông Mario Centeno, chủ tịch của cơ quan đại diện cho các Bộ trưởng tài chính Eurozone, đã đưa tin xác nhận về khoản cứu trợ trị giá tới 500 tỷ EUR để hỗ trợ người dân, người lao động cũng như doanh nghiệp, nền kinh tế nói chung để giảm bớt các tác động của COVID-19 (Coronavirus) trên khắp châu Âu. 

Tổng thống Donald Trump đã ký một sắc lệnh mới, tạm thời đình chỉ cấp một số hạng mục visa trong vòng 60 ngày. Sắc lệnh áp dụng với những cá nhân đang nộp đơn xin tư cách thường trú nhân Mỹ (thẻ xanh), không áp dụng với chương trình EB-5.

AIMS xin trân trọng thông báo: Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu nghỉ lễ 30/4 và 1/5 từ Thứ Năm (30/4) và trở lại làm việc vào Thứ Hai 4/5.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp cũng như người lao động vượt qua các tác động xấu của đại dịch, chính quyền Nam Úc đã nhanh chóng công bố thêm gói kích thích kinh tế, trị giá tới 650 triệu AUD hướng tới các đối tượng đang hứng chịu ảnh hưởng nặng nề bởi các lệnh hạn chế và giãn cách xã hội.

7,8 triệu AUD là tổng ngân sách hỗ trợ chi phí sinh hoạt cho 11.000 người dân nghèo, mất việc làm tại Nam Úc.

Nam Úc dành khoản hỗ trợ trị giá 1,6 triệu AUD cho những đối tượng dễ bị tổn thương. Thông qua các tổ chức cứu trợ, phi chính phủ và từ thiện, chính quyền Nam Úc hy vọng trợ cấp sẽ nhanh chóng đến tay một lượng lớn các đối tượng dễ bị tổn thương, bao gồm các hộ gia đình thu nhập thấp, người nghèo,...

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567