Chương trình và tin tức tại:

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư Ng.V.N. đã được Bộ Nội vụ Úc chấp thuận bộ hồ sơ 188A, "hiện thực hóa" thành công giấc mơ định cư Úc! Với việc chương trình 132A đã chính thức chấm dứt, chương trình 188 là cơ hội duy nhất giúp chủ doanh nghiệp, nhà quản lý định cư Úc theo diện đầu tư - kinh doanh.

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư C.M.T. đã sở hữu những suất thị thực thường trú Úc cuối cùng theo chương trình 132A!

Trong năm chương trình mới 2022 - 2023, Úc sẽ tập trung vào các diện thị thực giúp các nhân sự phù hợp với tiểu bang, chủ lao động nhanh chóng đến Úc để vực dậy kinh tế. Diện thị thực 188 bị cắt giảm chỉ tiêu chỉ còn 70% so với 2021 - 2022. Đây là dấu hiệu cho thấy chương trình sẽ tăng độ cạnh tranh và kéo dài thời gian chờ đợi xét hồ sơ.

Việt Nam vừa ký thỏa thuận cung cấp lực lượng lao động trong lĩnh vực nông nghiệp cho Úc thông qua chương trình thị thực nông nghiệp. Với tin vui này, người lao động trong lĩnh vực nông nghiệp với đa dạng trình độ chuyên môn sẽ có cơ hội đến Úc nhanh chóng để làm việc và định cư.

Bước sang tháng thứ 9 của năm chương trình 2021-2022, Nam Úc thông báo sắp cấp hết 2.600 suất bảo lãnh dành cho thị thực subclass 491. Hiện tại, chính quyền Nam Úc đang làm việc với chính quyền liên bang để được phân bổ thêm chỉ tiêu.

Chúc mừng thêm 1 gia đình quý nhà đầu tư của AIMS đã "hiện thực hóa" giấc mơ định cư Úc! 

AIMS tiếp tục ghi nhận thêm tin vui: Gia đình 3 thành viên quý nhà đầu tư N.D.H. đã được cấp những tấm thẻ thường trú nhân Úc cuối cùng với chương trình 132A chỉ sau 1,5 năm. Đây cũng là một câu chuyện thành công đặc biệt khi quý nhà đầu tư N.D.H. đã quá tuổi cho bộ hồ sơ 132A. 

Tháng 3 tiếp tục mang đến những tin vui, nối dài bảng thành tích của AIMS khi toàn bộ gia đình quý nhà đầu tư T.D.T. đã được cấp thị thực đầu tư - định cư Úc (188A)! Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư!

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567