Chương trình và tin tức tại:

Tour khảo sát của AIMS giúp các nhà đầu tư dễ dàng hình dung về cộng đồng, cuộc sống văn hoá và thị trường tại các quốc gia điểm đến.

Quốc gia Úc đạt kỷ lục không suy thoái trong liên tục 28 năm, được ca ngợi là “thị trường toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất trong vòng 20 năm qua”. 

Năm 2019 đánh dấu nhiều cải tổ trong chương trình di dân của Úc, một số cải tổ được đánh giá mang đến những thay đổi quan trọng nhất cho hệ thống di trú của Úc trong các năm gần đây.

Đầu năm 2020, khách hàng của AIMS nhận được thư mời nộp hồ sơ (ITA) - chương trình định cư Úc, 188B.

Nhìn lại năm 2019, một trong những chính sách nổi bật là chủ trương tăng lượng thị thực cấp cho các lao động tay nghề cao tại vùng miền để giảm áp lực tại các thành phố lớn.

Brisbane, thủ phủ của Queensland, được biết đến bởi sự trẻ trung, nét duyên dáng và 280 ngày nắng ấm trong năm. Không chỉ là thành phố đông dân thứ 03 (sau Sydney và Melbourne), hiện Brisbane còn giữ danh hiệu điểm đến tăng trưởng nhanh nhất và đa dạng nhất của Úc ...

Tiếp tục khám phá các thủ phủ Úc - với mỗi thành phố mang một vẻ đẹp khác nhau: Darwin giàu màu sắc, Adelaide thanh lịch, Perth năng động và Hobart cổ kính ...

Các thành phố của Úc là sự kết hợp tuyệt vời giữa các hoạt động thư giãn ngoài trời và các sự kiện văn hóa, các nhà hát, rạp chiếu phim và các tụ điểm giải trí. Với khí hậu ôn hòa, cuộc sống tại các đô thị Úc luôn tạo cơ hội giúp người dân cân bằng giữa cuộc sống bận rộn và nghỉ ngơi. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567