Chương trình và tin tức tại:

Chúc mừng quý nhà đầu tư N.Q.H. được cấp bảo lãnh bang Nam Úc, giấy tờ quan trọng để hoàn thiện bộ hồ sơ xin thị thực đầu tư - định cư Úc 188A!

Chúc mừng cả gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư N.V.M.T. được cấp thị thực đầu tư - định cư Úc 188A sau thời gian kỷ lục - chỉ 12 tháng dù trong thời điểm đại dịch (tương đương với 1/3 thời gian thông thường)! Với tin vui này, gia đình quý nhà đầu tư sẽ đến Úc để bắt đầu hành trình kinh doanh, sinh sống lâu dài!

Sau tin vui của gia đình quý nhà đầu tư C.Th.T., AIMS tiếp tục nhận thêm thông báo từ Bộ Nội vụ Úc: Bộ hồ sơ 188A của quý nhà đầu tư H.T.K. cũng đã được xét duyệt với kết quả tích cực. Toàn bộ 4 thành viên gia đình quý nhà đầu tư đã được cấp thị thực 188A, định cư tại Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới!

Đội ngũ AIMS xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư C.Th.T. với tin vui được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực 188A! Với thị thực này, gia đình chị sẽ khởi đầu hành trình kinh doanh và xây dựng cuộc sống lâu dài tại Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới!

Hôm nay, sau 23 tháng chờ đợi, ngày 21/2/2022, Úc đã chính thức mở biên giới quốc tế cho tất cả các diện thị thực, bao gồm cả khách du lịch. Những món ăn "quốc hồn quốc túy" của Úc như Vegemite và Tim Tam đã được gửi đến những hành khách đầu tiên quay trở lại Úc tại sân bay Sydney.

Với bảo lãnh bang Nam Úc, quý chuyên gia N.L.D. sẽ được cộng thêm 15 điểm vào bộ hồ sơ xin thị thực 491, định cư Úc theo diện lao động - tay nghề. Sau 3 năm cư trú, chị D. và gia đình sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân Úc!

Theo thông tin cập nhật từ Sở Di trú Nam Úc, Nam Úc sẽ bổ sung 259 ngành nghề cho phép ứng viên từ nước ngoài nộp hồ sơ định cư diện lao động - tay nghề. Tiểu bang sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ 2 giờ chiều (ACST) ngày 16/2/2022. 

Đội ngũ AIMS tiếp tục đón tin vui khi gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư Tr.Th.Th.H. đã được cấp thị thực đầu tư - định cư Úc 188A. Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư với niềm vui lớn ngay trong những ngày đầu năm mới!

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567