Chương trình và tin tức tại:

Theo thông tin cập nhật từ Bộ Nội vụ Úc, Việt Nam đứng thứ 3 thế giới về số lượng doanh nhân định cư Úc. Tổng cộng từ năm 2016 cho tới tháng 9/2021, đã có 3.594 doanh nhân Việt cùng người thân định cư Úc theo các diện thị thực 188 và 888. Đặc biệt, số lượng doanh nhân Việt di cư sang Úc trong năm 2020-21 đã lên tới 1.314 người, gấp 3 lần số lượng của năm trước đó.

Những ngày cuối năm cũ, đón năm mới, đội ngũ AIMS vui mừng nhận tin vui khi có thêm 2 bồ sơ đầu tư - định cư được chúng tôi tư vấn đã nhận bảo lãnh của bang Nam Úc, giấy tờ quan trọng để xin thành công thị thực 188A tại Úc!

Sau khi mở cửa cho các đối tượng chọn lọc, chính phủ Úc đã quyết định chính thức mở cửa biên giới quốc tế cho tất cả diện thị thực, bắt đầu từ 21/2 này. Dự kiến, việc cho phép tất cả du khách, người lao động dưới mọi diện thị thực đến Úc sẽ giúp giải quyết các vấn đề nổi cộm như thiếu hụt nhân sự, giảm sức mua, từ đó hỗ trợ phục hồi, tăng trưởng kinh tế trong nước.

Năm 2021 chứng kiến bước đột phá của thị trường bất động sản Úc khi đất nền quanh khu sân bay Sydney được định giá kỷ lục 2 tỷ AUD, gấp 5 lần năm 2016. Phân khúc nhà ở cũng ghi nhận tăng trưởng kỷ lục lịch sử ở mức 30% chỉ sau 12 tháng. Chỉ số tăng trưởng của thị trường là tín hiệu tích cực, hứa hẹn tiềm năng lớn khi biên giới quốc tế mở cửa và các hoạt động xã hội phục hồi trong năm 2022.

Nhân ngày Quốc khánh Úc (26/1/2022), AIMS xin giới thiệu với quý vị 9 điều độc đáo chỉ có duy nhất tại Úc mà ngay cả nhiều người sinh sống lâu năm tại Úc cũng có thể chưa biết!

Không chỉ dỡ bỏ định mức 40 giờ làm việc trong 2 tuần, Úc còn miễn phí thị thực cho sinh viên quốc tế và người lao động mùa vụ đến Úc trong thời gian này. 

Nhật báo Sydney dẫn lời các chuyên gia trong lĩnh vực, dự đoán Olympic 2032 được tổ chức tại Brisbane sẽ giúp thị trường bất động sản nơi đây có bước tăng trưởng nhảy vọt. 

AIMS tiếp tục đón tin vui đầu năm khi những nỗ lực của đội ngũ đã gặt hái "quả ngọt": Cả gia đình quý nhà đầu tư đã được Bộ Nội vụ Úc cấp quyền thường trú nhân thông qua chương trình 132A chỉ sau 1,5 năm!

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567