Chương trình và tin tức tại:

Thứ Hai tuần này (25/10/2021), trường học tại Úc đã bắt đầu mở cửa đón học sinh. Cụ thể, 700.000 học sinh tại tiểu bang New South Wales (thủ phủ Sydney) và 35.000 học sinh tại ACT (thủ đô Canberra) đã tới lớp học. Dự kiến, tuần sau sẽ có thêm nhiều trường học tại khắp nơi trên nước Úc mở cửa.

Chỉ còn vài tuần nữa, người dân Úc sẽ được bay đi quốc tế sau 18 tháng đóng cửa biên giới. Dự kiến, New South Wales sẽ là bang đầu tiên mở cửa biên giới quốc tế vào ngày 1/11 này.

Với thị thực thường trú nhân (PR) Úc, gia đình 5 thành viên của quý nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn vẹn các quyền lợi về an sinh xã hội, miễn phí chăm sóc y tế với bảo hiểm y tế công Medicare. Đặc biệt, con cái sẽ được miễn toàn bộ học phí phổ thông (ước tính 10 tỷ VND mỗi con), được hỗ trợ học phí khi học lên các bậc đại học, cao học. 

Tháng 10 tiếp tục mang đến tin vui cho đội ngũ AIMS: Toàn bộ 5 thành viên gia đình quý nhà đầu tư N.Th.T. đã được cấp thị thực thường trú Úc theo chương trình 132A (diện Doanh nhân Tài năng). Xin chúc mừng quý nhà đầu tư!

Trong 2 ngày 28 và 29/9, đội ngũ AIMS đã liên tiếp nhận được tin vui: Toàn bộ 3 gia đình quý nhà đầu tư đã được cấp thị thực đầu tư - định cư Úc theo chương trình 188A (diện Kinh doanh - Đổi mới). Xin chúc mừng quý nhà đầu tư!

Để hỗ trợ quá trình phục hồi sau COVID-19, bắt đầu từ thứ Ba (28/9/2021), Nam Úc sẽ mở nhận hồ sơ định cư diện tay nghề - lao động cho các ứng viên nộp từ ngoài nước Úc. Một số điều kiện để được nộp hồ sơ trong đợt này bao gồm: công tác trong lĩnh vực thuộc 70 ngành nghề Nam Úc quy định, tối thiểu 8 năm kinh nghiệm và tiếng Anh xuất sắc. 

Bộ hồ sơ đầu tư - định cư 188B (diện Nhà Đầu tư) theo tiêu chí mới (2021 - 2022) đã được Sở Di trú Nam Úc xét duyệt và cấp bảo lãnh bang chỉ trong 1 ngày. Xin chúc mừng quý nhà đầu tư với tin vui này!

Các trung tâm đô thị, thành phố lớn đang là "đầu tàu" cho bức tranh phát triển năng lượng tái tạo. Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã nêu ra 5 đô thị tiên phong trong quá trình chuyển đổi sang sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, bao gồm: Adelaide (Úc), Seoul (Hàn Quốc), Cocody (Bờ Biển Ngà), Malmo (Thụy Điển) và Cape Town (Nam Phi).

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567