Chương trình và tin tức tại:

Sau 2 tháng mở chương trình 188A (13/7/2021), hôm nay (14/9/2021), tiểu bang Victoria đã công bố bắt đầu nhận hồ sơ xin bảo lãnh bang theo chương trình 188B (Nhà Đầu tư) và 188C (Nhà Đầu tư Trọng yếu) cho năm chương trình 2021 - 2022.  

Nam Úc tự hào đi tiên phong trong việc triển khai, sử dụng năng lượng tái tạo tại tiểu bang. Hiện nay, năng lượng tái tạo đã đáp ứng được 60% nhu cầu của toàn bộ tiểu bang. Dự kiện đến năm 2050, với lượng cung gấp 5 lần nhu cầu tại bang, Nam Úc sẽ xuất khẩu điện đi trong nước và cả quốc tế.

AIMS tiếp tục đón nhận tin vui khi có thêm 2 gia đình nhà đầu tư được cấp thị thực 188A và 188B, bắt đầu hành trình "hiện thực hóa" giấc mơ định cư Úc!  

Sở Di trú New South Wales (NSW), Úc vừa thông báo những tiêu chí cụ thể cho bộ hồ sơ xin cấp bảo lãnh bang, chương trình Kinh doanh - Đổi mới (188A). Đáng lưu ý, NSW chỉ nhận đề cử những ứng viên dưới 50 tuổi. 

Úc, New Zealand và các quốc gia đến từ châu Âu lọt vào danh sách 10 quốc gia trả mức lương tối thiểu cao nhất cho người lao động.

Vừa qua, Hiệp hội Kỹ sư Úc đã trở thành một trong những tổ chức được Bộ Nội vụ Úc cho phép cấp đề cử cho các ứng viên mong muốn định cư Úc thông qua chương trình GTI (Global Talent Independent Program - Chương trình Tài năng Độc lập Toàn cầu, thị thực 858). GTI là chương trình thích hợp cho các chuyên gia kỹ thuật có tay nghề cao làm việc và sinh sống lâu dài tại Úc.

 

AIMS tiếp tục đón nhận tin vui khi có thêm 2 gia đình nhà đầu tư được cấp thị thực Đổi mới - Kinh doanh (188A), bắt đầu hành trình "hiện thực hóa" giấc mơ định cư Úc!  

Thủ phủ Brisbane của tiểu bang Queensland đã chính thức được chọn là thành phố đăng cai tổ chức Olympic và Paralympic 2032. Chiến thắng của Brisbane đến từ kế hoạch tổ chức hiệu quả và tiết kiệm, phù hợp với chủ trương của Ủy ban Olympic Quốc tế. Với Olympic 2032 tại Brisbane, Úc vinh dự 3 lần đăng cai Thế vận hội. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567