fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

AIMS được Hội Chữ thập đỏ Singapore vinh danh trong năm 2022

Ngày 05/03/2023

AIMS được Hội Chữ thập đỏ Singapore vinh danh vì những đóng góp trong năm 2022

Ngày 12/10/2022, ông Pearce Cheng – Chủ tịch Hội đồng quản trị AIMS và ông Daniel Lim – Chủ tịch AIMS Việt Nam đã thay mặt tập đoàn nhận giải “Friends of Singapore Red Cross”. Đây là danh hiệu đặc biệt trao tặng cho các cá nhân và tổ chức có cống hiến nhân đạo quan trọng trong năm qua.

22 10 14 AIMS nhan danh hieu Friend of Singapore Red Cross 1
Đại diện cho tập đoàn AIMS, ông Pearce Cheng – Chủ tịch Hội đồng quản trị AIMS và ông Daniel Lim – Chủ tịch AIMS Việt Nam đã nhận danh hiệu “Friends of Singapore Red Cross” do Hội Chữ thập đỏ Singapore trao tặng.

AIMS đã nhiều năm đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Singapore tổ chức và triển khai các hoạt động thiện nguyện, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho những cá nhân và hộ gia đình khó khăn. Giai đoạn 2020-2022, AIMS tích cực vận động sự hỗ trợ từ đối tác và nhà hảo tâm để trợ giúp cho những cá nhân bị ảnh hưởng nặng nề vì đại dịch.

Bên cạnh đó, tập đoàn AIMS đóng vai trò thiết yếu trong việc kết nối các cá nhân vừa đặt chân đến định cư tại Singapore dễ dàng tham gia những hoạt động định kỳ của Hội Chữ thập đỏ, đóng góp thiết thực cho địa phương.

22 10 14 AIMS nhan danh hieu Friend of Singapore Red Cross 1
AIMS đã liên tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Singapore qua nhiều chiến dịch và hoạt động thiện nguyện – đặc biệt khi tình hình kinh tế xã hội chịu tác động nặng nề vì dịch Covid-19.

Buổi lễ trao tặng có sự hiện diện của Tổng thống Halima Yacob. Phát biểu trong sự kiện, bà Yacob đã biểu dương và gửi lời tri ân đến các đơn vị đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ Singapore trong giai đoạn thử thách.

“Qua hơn 70 năm, Hội Chữ thập đỏ Singapore đã huy động sức mạnh của lòng nhân ái, triển khai những chiến dịch tình nguyện, từ thiện và xây dựng quan hệ hợp tác, giúp cộng đồng Singapore và quốc tế nhanh chóng hồi phục. Tôi rất vui khi chứng kiến nhiều cá nhân và tổ chức sẵn sàng chung tay vì sứ mệnh này.”

22 10 14 AIMS duoc vinh danh Friend of Singapore Red Cross 5
Sự kiện có sự hiện diện của bà Halima Yacob, Tổng thống Singapore.

Lựa chọn “Nhân ái” và “Đồng cảm” là hai trong năm giá trị cốt lõi, AIMS luôn ý thức được tầm quan trọng của Trách nhiệm Xã hội – là ưu tiên và cam kết để góp phần xây dựng và phát triển xã hội bền vững. Trong tương lai, tập đoàn AIMS sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động thiện nguyện, đóng góp tích cực cho cộng đồng cư dân những quốc gia trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

22 10 14 AIMS duoc vinh danh Friend of Singapore Red Cross 8
Trong buổi lễ diễn ra tại HomeTeam NS Khatib, Hội Chữ thập đỏ Singapore đã vinh danh 23 cá nhân và tổ chức vì những đóng góp nhân đạo ý nghĩa.
22 10 14 AIMS nhan danh hieu Friend of Singapore Red Cross 1
AIMS luôn ý thức được tầm quan trọng của Trách nhiệm Xã hội – là ưu tiên và cam kết để góp phần xây dựng và phát triển xã hội bền vững.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 16 năm kinh nghiệm,10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí