fbpx

Định cư Ý

Nằm ở phía Nam châu Âu, lãnh thổ Ý có địa hình và khí hậu đa dạng, phía Bắc là dãy Alps hùng vĩ, phía Nam là biển Sicily thơ mộng. Nhìn từ trên cao, nước Ý mang hình dạng chiếc ủng đặc trưng, tiếp giáp với nước Áo, Pháp, Thành quốc Vatican, San Marino, Slovenia và Thụy Sĩ. Trong suốt hành trình 3.000 năm lịch sử thăng trầm, Ý vẫn luôn là trung tâm văn hóa nghệ thuật danh tiếng. Người dân bản địa duy trì lối sống thư giãn, sung túc, cân bằng giữa công việc và vui chơi giải trí. Sở hữu hệ thống y tế và nền giáo dục toàn diện bậc nhất châu Âu, Ý là một trong những quốc gia thu hút lượng lớn người nhập cư hằng năm, tìm kiếm cơ hội nhận Visa cư trú Ý dài hạn cho cả gia đình.

Mời quý vị cập nhật những tin tức mới nhất về định cư – di trú châu Âu tại đây.

Tìm hiểu thêm

 • Diện tích

  301.230 km²

 • Dân số

  60,32 triệu người

 • Ngôn ngữ

  Tiếng Ý

 • Tiền tệ

  EUR

Vì sao chọn Visa cư trú Ý dài hạn?

 • Phúc lợi

  an sinh xã hội

  Quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe xếp hạng 2 thế giới (theo World Health Report 2020). Công dân và thường trú nhân có thể tiếp cận với các dịch vụ y tế công hoàn toàn miễn phí và chất lượng cao

 • Thiên nhiên và văn hóa

  giàu đẹp

  Với lịch sử hơn 3.000 năm, Ý là trung tâm văn hóa – nghệ thuật trọng điểm của thế giới, có thành quả nổi bật trong các lĩnh vực kiến trúc, điêu khắc, văn học và thời trang… Kinh tế Ý sôi động nhưng người dân bản địa duy trì lối sống lành mạnh, cân bằng giữa công việc và giải trí, hưởng thụ

 • Miễn phí giáo dục

  cho con cái

  Hệ thống giáo dục toàn diện và miễn phí cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi, cân bằng giữa khoa học tự nhiên và văn hóa nghệ thuật. Sở hữu nhiều trường đại học lâu đời và xếp hạng cao trên bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds.

 • Tự do

  đi lại

  Tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen và hơn 111 quốc gia khác

 • Nền kinh tế

  hàng đầu thế giới

  Nền kinh tế Ý là nền kinh tế quốc gia lớn thứ ba của Liên minh châu Âu, lớn thứ tám tính theo GDP danh nghĩa của thế giới và lớn thứ 12 theo GDP (PPP)

Các chương trình Visa Ý

Chúng tôi đã giúp hơn 18.000 gia đình định cư thành công!
Hãy để chúng tôi giúp quý vị!

Để nhận tư vấn chi tiết về chương trình Visa cư trú Ý dài hạn, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ, hoặc gọi hotline 088 888 6898 (HN) – 088 888 4567 (TP.HCM).

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email *

  Mức đầu tư dự tính *

  Anh/chị sống ở tỉnh thành nào? *