fbpx

Định cư Canada

Canada luôn nằm trong danh sách 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới. Quốc gia này được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn và thích hợp để người Việt Nam định cư. Mức lương trung bình cao, chất lượng cuộc sống tốt, giáo dục phổ thông và đại học top đầu thế giới.

Đáng chú ý nhất, công dân và thường trú nhân Canada được hưởng đầy đủ quyền lợi như chính sách miễn phí giáo dục và y tế.

Theo kế hoạch nhập cư, chính phủ Canada dự kiến sẽ chào đón 1,5 triệu thường trú nhân trong giai đoạn 2023-25, thông qua nhiều chương trình như định cư diện tay nghề – lao động hay doanh nhân – đầu tư.

Mời quý vị cập nhật những tin tức mới nhất về định cư – di trú Canada tại đây.

 • Diện tích

  9,985 triệu km²

 • Dân số

  40,7 triệu người

 • Ngôn ngữ

  Tiếng Anh

 • Tiền tệ

  CAD

Vì sao chọn định cư Canada?

 • Nền kinh tế

  thịnh vượng

  Canada là một đất nước công nghiệp có nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại. Canada thuộc nhóm G8 – nhóm những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới. Canada có thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11.

 • Thị trường việc làm

  lớn mạnh

  Hàng năm có hàng trăm ngàn công ăn việc làm được tạo ra cho người dân. Mức thu nhập trung bình hàng năm của người dân Canada là 45,000 CAD.

 • Chất lượng giáo dục

  hàng đầu thế giới

  Chính phủ Canada coi giáo dục là ưu tiên phát triển hàng đầu với chính sách miễn học phí xuyên suốt phổ thông và chương trình hỗ trợ tài chính cho các bậc học tiếp theo. Các trường cao đẳng và đại học ở Canada luôn được xếp hạng cao về chất lượng giáo dục.

 • Chính sách y tế

  & phúc lợi xã hội

  Người dân Canada được chính phủ hỗ trợ về các chương trình trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, miễn phí dịch vụ y tế, và các dịch vụ an sinh xã hội khác được hỗ trợ tối đa. 

 • An toàn & an ninh

  đảm bảo

  Canada là một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. 

 • Nền văn hóa

  đa sắc tộc

  Với tỉ lệ người nhập cư khá cao, Canada sở hữu một nền văn hóa đa sắc tộc. Chính phủ Canada luôn tôn trọng và khuyến khích những người nhập cư duy trì bản sắc văn hóa.

Chúng tôi đã giúp hơn 18.000 gia đình định cư thành công
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Quý khách hàng

Để nhận tư vấn chi tiết về cơ hội định cư tại Canada, Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin liên hệ,

hoặc gọi hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN).

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email *

  Chương trình định cư quan tâm? *

  Số tiền tối thiểu bạn có thể đầu tư? *

  Anh/chị sống ở tỉnh thành nào? *

  Bạn biết đến AIMS từ đâu? *