fbpx

Định cư Singapore

Singapore – Đất nước nổi tiếng sạch đẹp và có nền kinh tế thương mại tự do sôi nổi nhất nhì thế giới. Nằm ở vùng xích đạo ở đỉnh phía Nam của Malaysia, được bao bọc bởi eo biển Malacca và vùng biển Nam Trung Quốc. Quốc đảo “Sư Tử” nhỏ bé này chỉ chiếm khoảng 725 km2 và khoảng hơn 5 triệu người dân. Tuy diện tích nhỏ nhất Đông Nam Á, nhưng Singapore là “viên kim cương” sáng nhất khu vực, luôn nằm trong danh sách những đất nước thu hút nhất thế giới nhờ những điểm thú vị mà chỉ có Singapore sở hữu.

Mời quý vị cập nhật những tin tức mới nhất về định cư – di trú Singapore và các quốc gia tại đây.    

 • Diện tích

  725,1 km2

 • Dân số

  5,638 triệu người

 • Ngôn ngữ

  Tiếng Anh, Tiếng Malay, Tiếng Trung, Tiếng Tamil

 • Tiền tệ

  SGD

 • Kinh tế

  phát triển

  Không phải hiển nhiên mà Singapore được mệnh danh “Viên kim cương” của Đông Nam Á. Nền kinh tế sôi nổi và hiện đại, cơ sở hạ tầng xuất sắc là yếu tố giúp quốc đảo nhỏ bé này trở thành quốc gia có nền kinh tế vững chắc và niềm tin trong thế giới.

 • Môi trường

  sạch đẹp 

  Quốc đảo nhỏ bé này nổi tiếng với sự nghiêm ngặt thực thi bảo vệ môi trường. Tất cả người dân đều ý thức về việc “Không khói thuốc & không rác”. Đó là lí do đảo quốc sư tử luôn sạch đẹp, trong lành. 

 • An ninh

  – An toàn

  Về an ninh, Singapore luôn có những chính sách xử phạt nghiêm ngặt đối với các hành vi phạm pháp. Cảnh sát tại đây không nhất thiết phải mặc cảnh phục và có mặt hỗ trợ người dân mọi nơi. 

 • Chất lượng cuộc sống

  hàng đầu

  Singapore xếp thứ nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương và thứ 25 trên thế giới trong cuộc Khảo sát Chất lượng Cuộc sống của Mercer theo số liệu tháng 6/2017. 

Chúng tôi đã giúp hơn 18.000 gia đình!
Hãy để chúng tôi giúp quý nhà đầu tư!

Quý nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội lấy định cư Singapore, vui lòng đăng ký thông tin

liên hệ để được tư vấn chi tiết về chương trình!

  Họ và tên *

  Điện thoại *

  Email *

  Chương trình định cư quan tâm? *

  Số tiền tối thiểu bạn có thể đầu tư? *

  Anh/chị sống ở tỉnh thành nào? *

  Bạn biết đến AIMS từ đâu? *