CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Về Chúng Tôi

TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG
18.000+ KHÁCH HÀNG THÀNH CÔNG

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư di trú, AIMS tự hào mang đến những giải pháp toàn diện cho khách hàng bởi:

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN – TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
Thừa hưởng các giá trị từ tập đoàn tư vấn định cư & tư vấn quốc tế. AIMS Việt Nam tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, mang đến những giải pháp toàn diện cho từng khách hàng.

SỞ HỮU MỐI LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI CƠ QUAN CHÍNH PHỦ & ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU
Luôn cập nhập nhanh nhất những thông tin & chính sách định cư bởi sở hữu mối liên kết chặt chẽ với các đơn vị cơ quan Chính phủ và đối tác di trú hàng đầu. Đội ngũ AIMS Việt Nam luôn “đồng tâm hiệp lực” hỗ trợ khách hàng trong từng giai đoạn, phối hợp chặt chẽ nhằm tháo gỡ mọi khúc mắc trong quá trình xét duyệt hồ sơ.

CHUYÊN NGHIỆP – CHÍNH TRỰC – TẬN TÂM
AIMS Việt Nam hiểu rằng quá trình định cư không dễ dàng và đầy thách thức. Vì vậy trong quá trình tư vấn, đội ngũ luôn cảm kết đưa ra những tư vấn chính xác, đầy đủ, và chính trực nhất, tập trung vào việc phân tích rõ ràng các thách thức mà khách hàng có thể đối mặt để có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Trên hành trình hiện thực hoá giấc mơ định cư của khách hàng, AIMS Việt Nam luôn tự hào mỗi khi được khách hàng lựa chọn đồng hành. Mỗi hồ sơ thành công đều là động lực to lớn để AIMS Việt Nam tận tâm cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Liên hệ AIMS Việt Nam ngay để bắt đầu hành trình định cư!

Ngô Xuân Vinh

Định cư Mỹ

Nguyễn Huy Hồng Phong

Định cư Canada

Gia đình nhà đầu tư L.Th.T. chia sẻ niềm vui với AIMS Việt Nam khi nhận được chấp thuận cư trú Hungary.

L.Th.T.

Định cư Châu Âu

Vũ Thiên Trúc

Định cư Canada

Ng.L.D.

Định cư Úc

Ng.H.Ph.

Định cư Úc

Tr. Q. Khải

Định cư Canada

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.