Chương trình và tin tức tại:

Đầu năm 2021, thêm một nhà đầu tư của AIMS được bang Queensland cấp bảo lãnh theo chương trình đầu tư - định cư Úc diện Doanh nhân có Lịch sử Kinh doanh thành công 132A. Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.V.N. đã sở hữu một trong những cơ hội cuối cùng để lấy trực tiếp thị thực thường trú Úc theo diện đầu tư – kinh doanh, trước khi chương trình chính thức đóng vào ngày 1/7 năm nay!

Với hương vị riêng hướng tới sự cân bằng vị giác, món ăn Việt đã trở nên quen thuộc và hòa nhập vào nền ẩm thực Úc. Người Việt Nam đến Úc sẽ không sợ thiếu vắng những món ăn quốc hồn quốc túy như phở, bánh mì ... Đặc biệt, với sự nổi danh của "đầu bếp siêu sao" Luke Nguyễn, ẩm thực Việt Nam thực sự đã chinh phục được người Úc!

Trong lần bốc thăm đầu tiên diễn ra vào ngày 6/1 năm mới, Express Entry đã cấp 250 thư mời cho ứng viên có bảo lãnh bang, đạt số điểm chuẩn 813.

Theo như thông tin từ Bộ Nội vụ Úc, chương trình 132A sẽ chính thức đóng vào ngày 1/7. Tuy nhiên, với số lượng hồ sơ đang xếp hàng chờ được cấp bảo lãnh, khả năng cao chương trình sẽ chính thức đóng trong vòng 1 - 2 tháng tới.

Chính quyền Bồ Đào Nha đã xác nhận 1/7/2021 sẽ áp dụng luật Thị thực Vàng mới. Trong đó, chỉ cho phép các dự án nằm ngoài trung tâm đô thị đủ điều kiện tham gia chương trình. Tuy nhiên thời gian chuyển giao sẽ kéo dài cho tới năm 2022.

Giáo dục là ưu tiên hàng đầu đối với tất cả các gia đình khi bắt đầu hành trình định cư. Khác với Việt Nam, mỗi tiểu bang và vùng lãnh thổ Úc sẽ có hệ thống giáo dục khác nhau.

"Tăng tốc" là giải pháp duy nhất giúp nhà đầu tư và gia đình nắm bắt cơ hội cuối cùng để lấy thị thực thường trú Úc, trước khi 132A chính thức đóng vĩnh viễn vào 1/7/2021.

Ông Pearce Cheng, Giám đốc Điều hành (CEO) của tập đoàn AIMS được UGlobal vinh danh là một trong những lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tư vấn - di trú toàn cầu trong năm 2020.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567