Chương trình và tin tức tại:

Thâm nhập vào thị trường Mỹ luôn là mục tiêu của nhiều doanh nhân Việt. Với bối cảnh hiện tại khi nền kinh tế Mỹ đang có những biểu hiện suy thoái tương tự như cuộc khủng hoảng kinh tế 2008, nhiều chuyên gia đầu tư cho rằng đây là thời điểm "vàng" để bắt đầu tấn công và "làm giàu" từ thị trường bất động sản. Nhưng liệu bài học từ quá khứ có thể áp dụng trong hiện tại?

Theo dự đoán từ chuyên gia, giá nhà Úc sẽ tiếp tục giảm cho tới cuối năm 2020.

Cơ hội đồng sở hữu và sinh lời tới 8 căn nhà tại Mỹ sau 1 năm và 20 căn sau 5 năm khi đầu tư cùng AIMS và đối tác. Gia đình có thể đầu tư thêm để sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, Montenegro hoặc Grenada, cho phép đi lại miễn thị thực ít nhất 121 quốc gia & định cư Mỹ.

Bang Victoria đã ngưng nhận hồ sơ mới cho chương trình định cư tay nghề bảo lãnh bang 190 và 491 cho năm chương trình 2019-20.

Tác động của COVID-19 (Coronavirus) lên nền kinh tế - xã hội khiến các quốc gia lần lượt công bố thay đổi trong chương trình đầu tư - định cư.

Trong bản tin định cư tuần này, chuyên gia Hiếu Hiền và Bảo Cường của tập đoàn AIMS sẽ trích giải đáp một số câu hỏi tiêu biểu tại tọa đàm Hỏi - Đáp trực tiếp cùng chính quyền Queensland 22.05.2020.

Với loạt bài "Cuộc sống tại Canada", AIMS hy vọng quý độc giả có thể tìm thấy các thông tin hữu ích cho gia đình trong hành trình an cư tại xứ sở lá phong. Trong bài đầu tiên, mời quý độc giả tìm hiểu về thẻ y tế, một loại giấy tờ quan trọng tại Canada.

Kết thúc loạt bài "Hỏi nhanh - Đáp gọn" về Express Entry, 10 câu hỏi - đáp cuối cùng sẽ đi tập trung giải đáp các thắc mắc xung quanh quá trình nộp hồ sơ Express Entry.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567