Chương trình và tin tức tại:

Nhân dịp nhịp sống châu Âu đã dần hồi phục như trước dịch, vợ chồng quý nhà đầu tư Tr.T. Hằng đã gửi tới AIMS và các nhà đầu tư cùng quan tâm tới Slovakia những hình ảnh trực tiếp tại nơi đây. Bên cạnh về chi phí, quý nhà đầu tư cũng khen ngợi về chất lượng an toàn thực phẩm, cộng đồng người Việt thân thiện, chào đón tại Slovakia.

Tin vui đối với những nhà đầu tư đang quan tâm đến chương trình định cư tại Đảo Hoàng Tử (PEI), ngày 20/6 vừa qua, Đảo vừa thông báo không còn ca dương tính với COVID-19. Dự kiến, tới cuối tháng 7 này, PEI sẽ đạt mục tiêu 50% người dân trên 12 tuổi tiêm chủng COVID-19.

Đội ngũ AIMS xin chúc mừng quý nhà đầu Ng.Th.M.A đã được Bộ Kinh tế Slovakia duyệt cấp giấy chứng nhận nhà đầu tư chiến lược. Với giấy tờ quan trọng này, nhà đầu tư đã tiến tới rất gần đích đến thẻ thường trú nhân Slovakia.

Sau khi công bố kế hoạch cho 4 đợt xét duyệt, Sở Di trú Nam Úc cũng đưa ra các thay đổi trong điều kiện nộp bộ hồ sơ xin thường trú nhân theo chương trình 888A. 

Trong 2 tuần đầu tháng 7, AIMS tiếp tục vui mừng và vinh dự đón nhận tin vui từ Úc: 2 quý nhà đầu tư lựa chọn tiểu bang Victoria để kinh doanh, định cư đều đã được cấp thị thực 188A (Kinh doanh - Đổi mới) và 188B (Nhà Đầu tư). Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư!

Ngày 15/7, đội ngũ AIMS vui mừng nhận được tin vui khi dự án của nhóm 3 nhà đầu tư AIMS đã được quỹ đầu tư thiên thần cấp thư chấp thuận đầu tư khi triển khai tại Canada! Đây là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình nộp bộ hồ sơ xin thị thực thường trú nhân thông qua chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV).

Lịch chiếu khán tháng Tám cho thấy đã không có sự tồn đọng trong việc xét duyệt bộ hồ sơ EB-5 trực tiếp. Đây là tiến triển vượt bậc trong tốc độ xử lý hồ sơ đầu tư - định cư của Hoa Kỳ. 

Vào ngày 9/7 vừa qua, Tòa Phúc thẩm vụ kiện giữa nhà đầu tư Feng Wang và ông Antony Blinken, người đứng đầu Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã đưa ra phán quyết về hạn ngạch 10.000 thị thực mỗi năm dành cho chương trình EB-5. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567