Chương trình và tin tức tại:

Hiện tại, có nhiều đơn vị trùng tên AIMS cùng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về định cư - di trú. AIMS thông báo sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng tư vấn của các đơn vị không trực thuộc tập đoàn.

Thêm 1 nhà đầu tư của AIMS được Úc chấp thuận hồ sơ - Tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ cơ quan di trú của các bang sẽ sớm khôi phục lại toàn bộ hoạt động và mở cửa nhận hồ sơ mới vào cuối tháng 8 này.

Bộ Nội Vụ Úc công bố số lượng tối đa lượng thư mời nộp hồ sơ (ITA) được cấp cho các mã ngành cụ thể cho năm chương trình 2020/21, ưu tiên các lĩnh vực thiết yếu.

Khi lựa chọn các dự án bất động sản cao cấp tại AIMS, đã được chính phủ Montenegro phê duyệt cho chương trình định cư, quý doanh nhân và gia đình sẽ trở thành công dân quốc gia châu Âu, được hưởng trọn vẹn tất cả quyền lợi về an sinh xã hội, giáo dục.

Thông qua hình thức đầu tư vào bất động sản thương mại, chương trình đầu tư Slovakia - định cư châu Âu nổi bật với yêu cầu đầu tư thấp nhất và thời gian trả kết quả hồ sơ chỉ sau 3 tháng.

Nam Úc là bang đầu tiên của Úc công bố số lượng đề cử tạm thời chương trình định cư tay nghề và doanh nhân cho năm 2020 /21.

Trong buổi gặp gỡ gần nhất với các doanh nhân Việt, chia sẻ về cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời, thỏa tiêu chí định cư tại Úc, AIMS đã giới thiệu các giải pháp độc quyền: đầu tư vào năng lượng mặt trời tại Queensland với mức đầu tư dao động từ 400.000 AUD, và giải pháp xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp với mức đầu tư chỉ từ 150.000 AUD, giúp lấy thường trú nhân Úc trực tiếp.

Với hai đợt bốc thăm liên tiếp ngày 5 và 6 tháng 8 vừa qua, chương trình Express Entry đã cấp 61.850 ITA (thư mời nộp hồ sơ) - tốc độ cấp thư mời kỷ lục kể từ khi triển khai năm 2015.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567