Chương trình và tin tức tại:

Tại sự kiện Cơ hội Định cư & Đầu tư Toàn cầu, diễn ra vào ngày 17/4 tại Mỹ Tho, Tiền Giang vừa qua, đại diện AIMS đã tặng hoa và chúc mừng quý nhà đầu tư N.M.H. với tin vui hồ sơ được bảo lãnh bang. Trao đổi với AIMS, nhà đầu tư N.M.H. đã không giấu niềm vui và sự bất ngờ khi nhận được kết quả “nhanh hơn mong đợi”. 

AIMS trân trọng thông báo lịch nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương vào ngày 21/4/2021 (Thứ Tư), lịch nghỉ lễ nhân Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5) từ 30/4 (Thứ Sáu) đến 3/5 (Thứ Hai). 

Ngày 14/4 vừa qua, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada đã ra mắt 6 chương trình định cư mới dành cho sinh viên quốc tế, người lao động tại các lĩnh vực thiết yếu và người lao động thông thạo tiếng Pháp.

Đại học Columbia, Hoa Kỳ vinh danh các quốc gia châu Âu trong bảng xếp hạng các quốc gia gìn giữ, bảo vệ môi trường tốt nhất thế giới. Như vậy, ngoài hệ thống an sinh xã hội tuyệt vời, môi trường xanh, sạch, không khí trong lành là một điểm cộng khiến châu Âu là điểm đến định cư hấp dẫn. 

Đợt bốc thăm Express Entry đầu tiên của Quý 2/2021, diễn ra vào ngày 14/4 đã cấp 266 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân cho ứng viên có bảo lãnh bang.

Báo cáo của Knight Frank, đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu cho thấy, 25% giới siêu giàu có kế hoạch sở hữu thêm quốc tịch - hộ chiếu thứ hai trong năm 2021. Đây là con số ấn tượng, tăng tới 50% so với năm 2020.

Vừa qua, có nhiều thông tin trái ngược về chương trình AIPP (Atlantic Immigration Pilot Program). AIMS xin đưa ra một số thông tin cụ thể về chương trình này để quý vị nắm rõ.

AIMS xin chúc mừng 2 nhà đầu tư L.H.V. và V.N.B. đã nhận được bảo lãnh hồ sơ từ tiểu bang Nam Úc, giấy tờ quan trọng để xin kinh doanh và thường trú tại Úc theo chương trình 132A!

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567