Chương trình và tin tức tại:

Đặt người học ở vị trí trung tâm, giáo trình giúp sinh viên tốt nghiệp dễ dàng hòa nhập vào môi trường công việc là 2 trong nhiều yếu tố ưu việt khiến giáo dục Úc trở thành khoản đầu tư tuyệt vời cho tương lai con cái.

Mệnh danh "thẻ xanh nhỏ", quyền lực chăm sóc y tế của Medicare không chỉ dừng lại tại Úc mà còn trên lãnh thổ của 11 quốc gia có ký kết hợp tác như Anh, Malta, Ý ...   Đây thực sự là món quà vô giá dành cho người thân của thường trú nhân, công dân Úc.

Chương trình đầu tư - cấp quốc tịch Cộng hòa Síp, quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu (European Union - EU) sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 01/11/2020. Quý nhà đầu tư có thể định cư châu Âu thông qua chương trình đầu tư - định cư Montenegro, hoặc Slovakia của AIMS.

Bộ Nội vụ Úc công bố chính thức số lượng thị thực phân bổ cho từng chương trình di trú năm 2020 - 2021.

Ngày 06/10/2020, Bộ Nội vụ Úc đã công bố chỉ tiêu chính thức: 160.000 thị thực cấp cho các chương trình định cư trong năm 2020 - 2021. 

Khi đầu tư từ 3,4 tỷ VNĐ vào các giải pháp kinh doanh của AIMS, phụ huynh sẽ tiết kiệm ít nhất 10 tỷ VNĐ học phí xuyên suốt từ mẫu giáo tới đại học cho mỗi con.

Theo khảo sát toàn cầu gần đây, 5 quốc gia Canada, Úc, Mỹ, New Zealand, Ireland đều nằm trong bảng xếp hạng 10 quốc gia giúp người nhập cư dễ dàng ổn định cuộc sống nhất thế giới. Trong đó, Canada dẫn đầu danh sách, giúp "xứ sở lá phong" trở thành điểm đến thân thiện nhất dành cho người nhập cư. 

Với quyết tâm đạt được mục tiêu 50% sản lượng điện đến từ các nguồn năng lượng tái tạo, chính quyền tiểu bang Queensland đã đầu tư 500 triệu AUD thành lập Quỹ Năng lượng Tái tạo.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567