Chương trình và tin tức tại:

Sau thông báo chấm dứt chương trình đến từ Thủ tướng, Quốc hội Latvia đã đưa ra văn bản chính thức. Trong đó, chương trình đầu tư - định cư Latvia vẫn sẽ tiếp tục, tuy nhiên, chương trình sẽ dừng nhận hồ sơ của đương đơn Nga và Belarus.

Với những diễn biến gần đây đối với các chương trình đầu tư - định cư châu Âu, quý nhà đầu tư mong muốn trở thành công dân của khối EU ngày càng có ít lựa chọn. Trong đó, chỉ có duy nhất đầu tư - nhập tịch Montenegro là lựa chọn sáng giá nhất khi quốc gia này trở thành thành viên EU vào năm 2025.

Đầu tư - định cư Latvia vừa được chính phủ tuyên bố chấm dứt. Giờ đây, các nhà đầu tư mong muốn lấy Thị thực Vàng, thẻ Thường trú (PR) châu Âu còn các lựa chọn đầu tư - định cư Ireland, Hy Lạp, Slovakia, Bồ Đào Nha, Malta, Montenegro (thành viên EU 2025).

Dưới sức ép của Ủy ban châu Âu trong thời gian gần đây, sau nhiều lần chính phủ nhóm họp, Bulgaria đã quyết định sẽ chấm dứt chương trình đầu tư - nhập tịch.

Golf giờ đây đã là môn thể thao không còn xa lạ với nhiều người Việt. Tuy nhiên, ít người biết rằng xuất xứ của môn thể thao côn cầu đến từ châu Âu. Người dân châu Âu cũng rất ưa chuộng chơi golf và tự hào có những sân golf đẹp nhất thế giới, chỉ dành cho hội viên giới hạn.

Đích thân ông Phan Nhật Minh, Giám đốc AIMS Việt Nam đã chúc mừng và trao thẻ thường trú Slovakia cho gia đình quý nhà đầu tư Ng.Th.M.A và N.Th.Long. Đại diện gia đình, anh N.Th.Long đã cảm ơn AIMS và chia sẻ những cung bậc cảm xúc trước tin vui này!

Cơ quan Di trú và Biên giới Bồ Đào Nha (SEF) vừa cập nhật số lượng Thị thực Vàng được cấp ra trong tháng 2/2022. 94 bộ hồ sơ đã được cấp Thị thực Vàng. Trong đó, 69 bộ hồ sơ lựa chọn hình thức đầu tư bất động sản.

Là một nền kinh tế lớn mạnh, đi đầu trong khối Liên minh châu Âu, Đức áp dụng cách mở cửa biên giới thận trọng dù quốc gia này đã sớm an toàn trước đại dịch. Cập nhật cho thấy, Việt Nam vẫn nằm trong danh sách các quốc gia có nguy cơ cao về dịch bệnh. Hành khách nhập cảnh Đức có mặt tại Việt Nam trong vòng 10 ngày trước đó sẽ cần khai báo, cách ly và hoàn thiện một số thủ tục khác.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567