Chương trình và tin tức tại:

Dù học phí đắt đỏ, lên đến 20.000 EUR, tương đương 540 triệu VNĐ cho mỗi năm học, nhưng hàng năm vẫn có lượng lớn các sinh viên quốc tế chọn học tập tại các quốc gia Đức, Pháp ... thuộc khối Liên minh châu Âu.

Chương trình đầu tư - cấp quốc tịch Cộng hòa Síp, quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu (European Union - EU) sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 01/11/2020. Quý nhà đầu tư có thể định cư châu Âu thông qua chương trình đầu tư - định cư Montenegro, hoặc Slovakia của AIMS.

Tại buổi tọa đàm diễn ra vào Thứ Sáu 11/9/2020 vừa qua, các nhà đầu tư Việt đã được tập đoàn AIMS và đối tác giới thiệu các con đường tiến tới quốc tịch châu Âu, với mức đầu tư chỉ từ 4 tỷ VNĐ.

Từ đầu năm 2020 tới hiện tại, chương trình Thị Thực Vàng đã giúp quốc gia Bồ Đào Nha thu về gần 500 triệu EUR. Số liệu từ Sở Di trú Bồ Đào Nha cho thấy, năm 2019 đã có 46 nhà đầu tư Việt chọn đầu tư Thị Thực Vàng Bồ Đào Nha. 

Thủ đô duy nhất trên thế giới tiếp giáp 2 quốc gia khác, quốc gia có bình quân số lâu đài trên đầu người lớn nhất thế giới, miễn phí vé tàu cho người già, trẻ em và sinh viên, cùng nhiều những điều thú vị khác về Slovakia ...

Vào ngày 17 tháng Tám vừa qua, chính phủ Cộng hòa Síp đã chính thức công bố những thay đổi lớn đối với chương trình đầu tư - nhập tịch vào quốc gia này. 

Lucia Thao Huong Simekova, 27 tuổi, Việt kiều Slovakia được Forbes vinh danh trong danh sách "30 under 30"  2020, hạng mục "doanh nhân". Đây là đại diện gốc Việt đầu tiên nằm trong danh sách này tại Slovakia.

Hệ thống giáo dục Slovakia theo chuẩn châu Âu, tương tự như của Đức, Pháp. Tại đây cũng có đa dạng lựa chọn trường tư trải dài theo các cấp học, giảng dạy bằng tiếng Anh theo hệ thống Anh Quốc, hoặc Hoa Kỳ với nhiều học bổng giá trị. Sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Slovakia được phép làm việc mà không cần xin giấy phép lao động.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567