Chương trình và tin tức tại:

Sở hữu lợi thế hộ chiếu miễn thị thực tới 122 quốc gia, cùng tương lai gia nhập EU và mức đầu tư thấp, chương trình đầu tư - nhập tịch Montenegro được đánh giá có sức hút lớn tại thời điểm hiện tại. 

Để trở thành "công dân toàn cầu", một trong những yếu tố quan trọng là phải có hộ chiếu thứ hai. “Dù bạn không có lựa chọn về nơi mình sinh ra, nhưng bạn chắc chắn có thể chọn nơi mình sẽ sống,” điều này đặc biệt đúng đối với các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao (HNWIs).

Trong thông báo gần đây nhất tới các đại diện di trú, MIIP công bố 30/9 là hạn chót xem xét hồ sơ theo quy định của chương trình cũ.

Malta, “quốc đảo thiên đường” nằm tại vùng biển Địa Trung Hải, thành viên khối Schengen và liên minh châu Âu là địa điểm tuyệt vời để sinh sống, học tập và làm việc.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, AIMS giới thiệu dự án đầu tư vào khách sạn do tập đoàn Hilton danh tiếng quản lý tại Bồ Đào Nha. Với gói đầu tư chỉ từ 280.000 EUR, thấp nhất trên thị trường, giải pháp sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm 20% chi phí và sở hữu thị thực vàng - chương trình đầu tư - định cư Bồ Đào Nha.

Dự kiến cuối năm 2020, chương trình đầu tư - định cư Malta sẽ thay đổi về yêu cầu đầu tư và mức quyên góp. 

Với quyền lợi sở hữu tài sản sinh lời cùng với hưởng quyền an sinh xã hội - công dân tại các quốc gia châu Âu, đầu tư bất động sản châu Âu là hướng đi đáng cân nhắc cho các nhà đầu tư hậu dịch COVID-19 (Coronavirus).

Tuần trước, ông Mario Centeno, chủ tịch của cơ quan đại diện cho các Bộ trưởng tài chính Eurozone, đã đưa tin xác nhận về khoản cứu trợ trị giá tới 500 tỷ EUR để hỗ trợ người dân, người lao động cũng như doanh nghiệp, nền kinh tế nói chung để giảm bớt các tác động của COVID-19 (Coronavirus) trên khắp châu Âu. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567