Chương trình và tin tức tại:
hy-lap-nang-muc-dau-tu-thi-thuc-vang-tai-cac-thanh-pho-lon

Mời quý nhà đầu tư cập nhật ba điều chỉnh quan trọng, dự kiến sẽ áp dụng cho chương trình Thị thực Vàng từ đầu năm 2023. 

suc-hap-dan-cua-thi-thuc-vang-bo-dao-nha

Chỉ tính riêng trong tháng 8 năm nay, 77 nhà đầu tư cùng 125 thành viên gia đình đi kèm đã được cấp Thị thực Vàng Bồ Đào Nha.

thi-thuc-vang-hy-lap-tang-gap-doi-chi-phi-dau-tu

Theo công bố của Thủ tướng Hy Lạp, mức phí đầu tư bất động sản tối thiểu của chương trình Thị thực Vàng sẽ gia tăng gấp đôi, từ 250.000 EUR lên 500.000 EUR.

quyen_loi_cua_visa_Schengen

Trong bài viết này, AIMS sẽ giới thiệu về hiệp ước Schengen, các quốc gia thành viên và những quyền lợi thiết yếu mang đến cho quý nhà đầu tư.

10_cau_hoi_dinh_cu_dau_tu_Tay_Ban_Nha

AIMS sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp của nhà đầu tư Việt Nam xoay quanh quyền lợi, thủ tục và thời hạn của Thị thực Vàng Tây Ban Nha.

Diem_den_dinh_cu_gioi_sieu_giau_2022

Sau đây là 5 chương trình đầu tư – định cư được cộng đồng UHNWI (Ultra High-Net-Worth Individual, hay Cá nhân có tài sản cực cao) quan tâm trong năm 2022.

10_cau_hoi_dinh_cu_dau_tu_Malta

Malta, quốc đảo tọa lạc tại trung tâm Địa Trung Hải, được đánh giá là “cửa ngõ” bước vào Liên minh châu Âu, mở rộng phạm vi kinh doanh và tiếp cận tài nguyên y tế - giáo dục quốc tế.

5_thanh_pho_dang_song_nhat_Bo_Dao_Nha

Quý nhà đầu tư nên chọn thành phố nào để an cư lạc nghiệp? Điều này phụ thuộc vào sở thích của từng cá nhân.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567