Chương trình và tin tức tại:

Nhân dịp nhịp sống châu Âu đã dần hồi phục như trước dịch, vợ chồng quý nhà đầu tư Tr.T. Hằng đã gửi tới AIMS và các nhà đầu tư cùng quan tâm tới Slovakia những hình ảnh trực tiếp tại nơi đây. Bên cạnh về chi phí, quý nhà đầu tư cũng khen ngợi về chất lượng an toàn thực phẩm, cộng đồng người Việt thân thiện, chào đón tại Slovakia.

Đội ngũ AIMS xin chúc mừng quý nhà đầu Ng.Th.M.A đã được Bộ Kinh tế Slovakia duyệt cấp giấy chứng nhận nhà đầu tư chiến lược. Với giấy tờ quan trọng này, nhà đầu tư đã tiến tới rất gần đích đến thẻ thường trú nhân Slovakia.

Đại gia đình quý nhà đầu tư N.L.M.A. (có 2 bộ hồ sơ Slovakia do bố và con gái đứng tên) đã đoàn tụ tại Slovakia. Từ châu Âu, chị M.A. đã chia sẻ những hình ảnh và suy nghĩ về đất nước, con người nơi đây.

Quý nhà đầu tư L.Th.T.V., khách hàng thành công chương trình đầu tư - định cư Hy Lạp đã chia sẻ cùng với AIMS những nhận định về thị trường bất động sản châu Âu. Bên cạnh đó, chị V. cũng đưa ra những lý do đáng cân nhắc để lựa chọn chương trình này.

Sau khi nhận được chấp thuận cấp thẻ thường trú nhân Slovakia, gia đình quý nhà đầu tư N.L.M.A. đã nhanh chóng đến định cư Slovakia. Từ Slovakia, gia đình chị M.A. đã chia sẻ câu chuyện đi tiêm chủng COVID-19. Đồng thời, chị M.A. cũng cảm ơn AIMS đã hỗ trợ gia đình chị toàn bộ thủ tục an cư.

1/7 đánh dấu cột mốc mới trong lịch sử, khi toàn bộ 21 thành viên khối Liên minh châu Âu và 3 thành viên khối Schengen cùng chính thức triển khai hộ chiếu COVID, khôi phục thông thương, du lịch trong khối EU. Bên cạnh đó, một số quốc gia EU cũng đã có động thái đón khách quốc tế. 

Người dân Malta được chính phủ tặng phiếu mua sắm, ăn uống trị giá 100 EUR. Đồng thời, chính phủ tiếp tục chính sách giảm thuế bất động sản. Đây được coi là chính sách hấp dẫn, giúp bất động sản Malta duy trì sức hút ngay cả trong thời kỳ COVID.

Hội đồng Liên minh châu Âu đã chính thức phê duyệt sử dụng hộ chiếu COVID để người dân đi lại tự do trong khu vực. Hiện tại, đã có 13 quốc gia kết nối vào hệ thống cơ sở dữ liệu. Các quốc gia còn lại đang gấp rút hoàn tất quá trình thử nghiệm để đưa vào triển khai vào đúng hạn 1/7.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567