Chương trình và tin tức tại:

Với sự gia tăng liên tục số lượng các văn phòng gia đình (family office) đặt tại quốc đảo trong những năm gần đây, Singapore đã thành lập hiệp hội quản lý văn phòng gia đình để mang đến cơ hội hợp tác và học hỏi giữa các tổ chức thành viên.

Tháng 7/2020, chương trình đầu tư - nhập tịch Saint Kitts & Nevis (1 trong 5 quốc gia tại vùng Caribe có chương trình đầu tư - nhập tịch) đã giảm mức đầu tư tối thiểu xuống còn 150.000 USD cho gia đình 4 thành viên. Giờ đây, khi cuộc sống đang bước vào trạng thái bình thường trở lại, Saint Kitts & Nevis đã thông báo sẽ nâng mức đầu tư lên như trước dịch: 195.000 USD cho gia đình 4 thành viên.

New Zealand là thành viên thứ 11 ngoài EU ứng dụng chuẩn chứng nhận COVID-19 của EU để làm nền tảng cho việc mở cửa biên giới quốc tế.

Tin vui tháng 11 tiếp tục nối dài thành tích của đội ngũ AIMS: Bộ hồ sơ chương trình Nhà Đầu tư Toàn cầu Singapore được chuẩn bị bởi AIMS đã được ICA (Cơ quan Kiểm soát Nhập cư Singapore) cấp thị thực thường trú Singapore về mặt nguyên tắc. Xin chúc mừng quý nhà đầu tư!

Thẻ thường trú nhân Singapore mở ra cơ hội an cư tại một trong những quốc gia giàu mạnh nhất trên thế giới.

Singapore khuyến khích người dân tuổi từ 30 tới 59 đi tiêm thêm mũi tăng cường phòng chống COVID-19. Cùng với Bồ Đào Nha, Singapore là một trong những quốc gia có tỷ lệ phủ vắc-xin toàn dân cao nhất thế giới.

Bộ Giáo dục Singapore vừa công bố điều chỉnh tăng học phí với các học sinh, sinh viên không có quốc tịch Singapore. Dù cũng thuộc diện được điều chỉnh tăng nhẹ, mức học phí dành cho thường trú nhân vẫn thấp hơn nhiều so với học phí dành cho sinh viên quốc tế tại quốc đảo. 

Trong bối cảnh chương trình EB-5 đang trải qua nhiều thay đổi, nhiều nhà đầu tư quan tâm tới việc sang Mỹ nhanh chóng đã hướng sự chú ý tới chương trình đầu tư - nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Với lợi thế thời gian xét duyệt ngắn, yêu cầu đơn giản, đây là chương trình đầu tư - định cư có số lượng kết quả chấp thuận cấp ra nhiều nhất trong năm 2020. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567