Chương trình và tin tức tại:

Trong bối cảnh chương trình EB-5 đang trải qua nhiều thay đổi, nhiều nhà đầu tư quan tâm tới việc sang Mỹ nhanh chóng đã hướng sự chú ý tới chương trình đầu tư - nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Với lợi thế thời gian xét duyệt ngắn, yêu cầu đơn giản, đây là chương trình đầu tư - định cư có số lượng kết quả chấp thuận cấp ra nhiều nhất trong năm 2020. 

Với sự phổ biến của Bitcoin, Vanuatu là quốc gia đầu tiên chấp nhận sử dụng cryptocurrency để tham gia chương trình đầu tư - nhập tịch. Đây cũng là chương trình có thời gian xử lý hồ sơ ấn tượng, chỉ sau 1 tháng trong thời điểm không có dịch bệnh. 

Nhà đầu tư của AIMS đã được chấp thuận đơn xin cấp EntrePass (thị thực doanh nhân Singapore) chỉ sau thời gian kỷ lục: 6 tuần. Với thị thực này, doanh nhân sẽ tới Singapore để thành lập, điều hành công ty và hưởng toàn bộ phúc lợi về doanh nghiệp tại Singapore. 

Với hiệp ước thương mại với Hoa Kỳ, công dân Ai Cập có thể tới Mỹ kinh doanh thông qua thị thực E-2. Công dân Ai Cập cũng có thể di chuyển tới 49 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin thị thực, bao gồm: Hong Kong, Macau, Úc (xin thị thực điện tử), Kenya (thị thực nhập cảnh sân bay)...

Tháng 4/2021 vừa qua, Quốc hội Vanuatu đã thông qua điều luật cho phép nhà đầu tư nước ngoài sở hữu bất động sản, lấy hộ chiếu thứ 2 của Vanuatu. Trước đây, Vanuatu chỉ cho phép nhà đầu tư lựa chọn phương án quyên góp chính phủ.

Với sự phổ biến của Bitcoin, một số quốc gia có chương trình đầu tư - định cư đã cho phép đương đơn sử dụng cryptocurrency (tiền mã hóa/tiền ảo) để tham gia chương trình. Trong đó, châu Âu chính là "thiên đường tiền ảo" khi Slovakia là quốc gia đi đầu trong việc chấp nhận các giao dịch bằng Bitcoin từ năm 2013.

Chúng ta có ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để tôn vinh phụ nữ, ngày Lễ Vu Lan để báo hiếu cha mẹ. Gần đây, Việt Nam lại đón nhận thêm một ngày kỷ niệm dành riêng cho mẹ có nguồn gốc từ Mỹ: đó là Mother’s Day (Ngày Của Mẹ).

Singapore là đại diện châu Á duy nhất có mặt trong top 10 bảng xếp hạng hiệu quả quản lý cấp chính phủ của Chandler. Quốc gia này cũng xếp thứ nhất trong một số lĩnh vực như thị trường kinh doanh - đầu tư hấp dẫn và quản lý tài chính công hiệu quả, vượt cả Nhật Bản.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567