Chương trình và tin tức tại:

Với hiệp ước thương mại với Hoa Kỳ, công dân Ai Cập có thể tới Mỹ kinh doanh thông qua thị thực E-2. Công dân Ai Cập cũng có thể di chuyển tới 49 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin thị thực, bao gồm: Hong Kong, Macau, Úc (xin thị thực điện tử), Kenya (thị thực nhập cảnh sân bay)...

Tháng 4/2021 vừa qua, Quốc hội Vanuatu đã thông qua điều luật cho phép nhà đầu tư nước ngoài sở hữu bất động sản, lấy hộ chiếu thứ 2 của Vanuatu. Trước đây, Vanuatu chỉ cho phép nhà đầu tư lựa chọn phương án quyên góp chính phủ.

Với sự phổ biến của Bitcoin, một số quốc gia có chương trình đầu tư - định cư đã cho phép đương đơn sử dụng cryptocurrency (tiền mã hóa/tiền ảo) để tham gia chương trình. Trong đó, châu Âu chính là "thiên đường tiền ảo" khi Slovakia là quốc gia đi đầu trong việc chấp nhận các giao dịch bằng Bitcoin từ năm 2013.

Chúng ta có ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 để tôn vinh phụ nữ, ngày Lễ Vu Lan để báo hiếu cha mẹ. Gần đây, Việt Nam lại đón nhận thêm một ngày kỷ niệm dành riêng cho mẹ có nguồn gốc từ Mỹ: đó là Mother’s Day (Ngày Của Mẹ).

Singapore là đại diện châu Á duy nhất có mặt trong top 10 bảng xếp hạng hiệu quả quản lý cấp chính phủ của Chandler. Quốc gia này cũng xếp thứ nhất trong một số lĩnh vực như thị trường kinh doanh - đầu tư hấp dẫn và quản lý tài chính công hiệu quả, vượt cả Nhật Bản.

Bên cạnh Thổ Nhĩ Kỳ, Vanuatu, Thái Lan và Dominica cũng là các quốc gia có số hộ chiếu, thị thực định cư cấp cho nhà đầu tư, doanh nhân tăng đột biến trong năm 2020.

Theo Khảo sát Chuyên gia nước ngoài (Expat Explorer Survey - EES) năm 2020 của HSBC, Singapore nằm trong top các quốc gia hấp dẫn nhất dành cho "expat" (chuyên gia nước ngoài), bên cạnh Thụy Sĩ, Canada, Úc ...

Nga chuẩn bị đưa ra chương trình Thị thực Vàng, cho phép nhà đầu tư và gia đình định cư tại quốc gia này với mức đầu tư từ 130.000 USD, tương đương 3 tỷ VNĐ.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567