Chương trình và tin tức tại:

Nhờ COVID, hạn ngạch thị thực EB-3 và EB-5 năm nay tăng 67%. Cụ thể, dự kiến sẽ có khoảng 18.500 thị thực EB-5 và 75.000 thị thực EB-3 được cấp trong năm tài chính 2021, bắt đầu vào tháng Mười năm 2020.

Cập nhật lịch chiếu khán tháng Mười Một, 2020 dành cho các hồ sơ định cư Mỹ, được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ công bố.

Cập nhật lịch chiếu khán tháng Mười, 2020 dành cho các hồ sơ định cư Mỹ, được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ công bố.

Cập nhật lịch chiếu khán tháng Chín, 2020 dành cho các hồ sơ định cư Mỹ, được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ công bố.

Trải qua gần 30 năm lịch sử, EB-5 đã giúp hàng trăm nghìn người nhập cư đến để hiện thực hóa "giấc mơ Mỹ." Vậy thực sự, cái giá phải trả cho EB-5 có xứng đáng với những quyền lợi nhà đầu tư nhận được? Và liệu EB-5 có phải là con đường duy nhất để nhà đầu tư và gia đình đến Mỹ?

Với nhiều sự kiện xảy ra trong năm 2020, AIMS tóm tắt các ảnh hưởng tới quá trình thụ lý hồ sơ, cũng như dự đoán tương lai EB-5.

20 câu hỏi nhanh - đáp gọn cùng chuyên gia AIMS về E2 - thị thực hiệp ước giúp nhà đầu tư và gia đình nhanh chóng tới Mỹ ổn định cuộc sống.

Với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, yêu cầu thấp, Giám đốc AIMS HCM cho biết visa E2 phù hợp nhu cầu sinh sống, kinh doanh tại Mỹ của nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567