Chương trình và tin tức tại:

Lịch chiếu khán tháng Hai, 2022 vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3 đến từ Việt Nam. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ đã rút đơn kháng cáo vụ kiện với Trung tâm vùng Behring. Mức đầu tư tối thiểu của EB-5 đã chính thức quay về 500.000 USD.

Lịch chiếu khán tháng Một, 2022 vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3 đến từ Việt Nam. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Với việc ngân sách cho EB-5 Trung tâm Vùng chưa được duyệt, chương trình sẽ tiếp tục tạm ngưng, không nhận thêm hồ sơ mới cho đến kỳ họp ngân sách Quốc hội vào 18/2/2022. Bên cạnh đó, chương trình có thể nâng mức đầu tư tối thiểu lên 900.000 USD bất cứ lúc nào.

Lịch chiếu khán tháng 12 vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Ngày 8/11 đánh dấu kỷ niệm đặc biệt của Hoa Kỳ, khi quốc gia này chính thức mở cửa biên giới trở lại sau gần 20 tháng "cách ly" với thế giới. Đây là thời gian hạn chế biên giới lâu nhất của Hoa Kỳ trong 20 năm qua. 

Hoa Kỳ vừa ra thông báo sẽ cho phép hành khách quốc tế tiêm đủ liều vắc-xin COVID-19 nhập cảnh bắt đầu từ 8/11. Vắc-xin được Hoa Kỳ chấp thuận là 6 loại vắc-xin được phê duyệt sử dụng bởi FDA (Cục Quản lý Dược phẩm) và WHO (Tổ chức Y tế Thế giới).

Lịch chiếu khán tháng 11 vẫn cho thấy những tín hiệu tích cực về tốc độ xử lý EB-1, EB-5 trực tiếp và EB-3. Hiện tại, chưa có thông tin cập nhật về thời gian chương trình EB-5 thông qua Trung tâm Vùng sẽ xử lý thị thực trở lại. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567