Chương trình và tin tức tại:
22 05 13 Express Entry Canada

Trong lần bốc thăm đầu tiên của tháng 5/2022, diễn ra vào ngày 11/05/2022, Express Entry Canada tiếp tục cấp 545 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân cho các ứng viên được tỉnh bang đề cử.

british_columbia_doanh_nhan_tinh_bang

Từ tháng 07/2022, chương trình Đề cử tỉnh bang British Columbia (BC PNP) theo diện Doanh nhân sẽ mở cửa tiếp nhận hồ sơ sau hơn một năm tạm hoãn.

Trong lần bốc thăm thứ 2 của tháng 4/2022, Express Entry đã cấp thư mời nộp hồ sơ cho 829 ứng viên được tỉnh bang bảo lãnh (PNP). Dự kiến, chương trình sẽ cấp ITA cho tất cả các ứng viên vào tháng 7 năm nay. 

Canada cho biết sẽ mở rộng chính sách di trú để mời gọi nhiều tài năng toàn cầu đến đóng góp cho nền kinh tế. Đáng lưu ý, tất cả người lao động thuộc các diện Express Entry sẽ bắt đầu được cấp thư mời nộp hồ sơ xin PR từ đầu tháng 7. Canada cũng sẽ cấp giấy phép lao động thời hạn 18 tháng cho sinh viên tốt nghiệp tại Canada.

Trong đợt gọi hồ sơ thứ 4 của năm 2022, Đảo Hoàng tử Edward (PEI) đã cấp 11 thư mời nộp hồ sơ xin bảo lãnh tỉnh bang cho các doanh nhân nước ngoài. Từ đầu năm đến nay, đã có 39 doanh nhân nước ngoài được Đảo cấp thư mời.

Trong lần bốc thăm đầu tiên của tháng 4/2022, Express Entry đã cấp thư mời nộp hồ sơ cho 787 ứng viên được tỉnh bang bảo lãnh (PNP). Đây là lần thứ 16 liên tiếp các ứng viên PNP được cấp ITA thông qua Express Entry.

Để giúp đương đơn dễ dàng tra cứu thông tin, IRCC (Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada) vừa cập nhật thông tin về thời gian xử lý bộ hồ sơ di trú. Trước đây, IRCC chỉ đưa ra thông tin về thời gian tiêu chuẩn để xử lý bộ hồ sơ.

Thông báo từ Canada cho biết yêu cầu xét nghiệm trước khi nhập cảnh cho hành khách đã được dỡ bỏ vào ngày 1/4. Theo đó, những hành khách đã tiêm đủ liều vắc-xin COVID-19 sẽ không cần xét nghiệm trước khi nhập cảnh thông qua đường hàng không, đường bộ hoặc đường hàng hải. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567