Chương trình và tin tức tại:

Tin vui đối với những nhà đầu tư đang quan tâm đến chương trình định cư tại Đảo Hoàng Tử (PEI), ngày 20/6 vừa qua, Đảo vừa thông báo không còn ca dương tính với COVID-19. Dự kiến, tới cuối tháng 7 này, PEI sẽ đạt mục tiêu 50% người dân trên 12 tuổi tiêm chủng COVID-19.

Ngày 15/7, đội ngũ AIMS vui mừng nhận được tin vui khi dự án của nhóm 3 nhà đầu tư AIMS đã được quỹ đầu tư thiên thần cấp thư chấp thuận đầu tư khi triển khai tại Canada! Đây là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình nộp bộ hồ sơ xin thị thực thường trú nhân thông qua chương trình Thị thực Khởi nghiệp Canada (SUV).

Sau Quý 2 với số lượng ITA kỷ lục (44.591 ITA), Express Entry Canada mở đầu Quý 3 với việc cấp 5.127 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (ITA) trong liên tiếp 2 ngày 7 và 8 tháng 6. Tiếp tục xu hướng của Quý 2, lần bốc thăm hồ sơ này chỉ tập trung vào ứng viên được tỉnh bang bảo lãnh (PNP) và có kinh nghiệm làm việc tại Canada (CEC).

Express Entry Canada tiếp tục cấp thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân cho 6.000 ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Canada (CEC). Điểm chuẩn để lọc ứng viên là 357 điểm, hạ 11 điểm so với lần mời ứng viên cách đây 2 tuần, tiếp tục xu hướng hạ điểm chuẩn dành cho diện CEC của Express Entry.

Chị T.Th.H.T., khách hàng của AIMS đã được cấp thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân trong lần bốc thăm Express Entry vừa qua. Với đề cử từ tỉnh bang British Columbia, chị T. sở hữu số điểm hồ sơ ấn tượng: 922, cách biệt 180 điểm so với điểm chuẩn lần này. Xin chúc mừng chị T.!

Trong lần bốc thăm Express Entry gần đây nhất, đã có 1.002 ứng viên có đề cử tỉnh bang (PNP) được nhận thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân Canada. Điểm chuẩn để lọc ứng viên là 742 điểm. 

Dù đã hạ 20 điểm xét hồ sơ đầu vào, PEI chỉ gọi được 12 ứng viên trong lần bốc thăm vừa qua. Điều này cho thấy chương trình đang giảm độ cạnh tranh. Nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội để đánh giá tiềm năng và khởi động hồ sơ định cư Canada.

Ngày 21/6, Canada thông báo sẽ cho phép những ai có Xác nhận Quyền Thường trú (Confirmation of Permanent Residence - COPR) nhập cảnh quốc gia này.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567