Chương trình và tin tức tại:
thi-truong-lao-dong-canada-trong-quy-2

Nhu cầu tuyển dụng đặc biệt tăng mạnh tại 6 tỉnh bang lớn của Canada, bao gồm Ontario, Nova Scotia, British Columbia, Manitoba, Alberta và Quebec.

 

Canada-do-bo-bien-phap-han-che-tai-bien-gioi

Chính quyền Canada tuyên bố sẽ dỡ bỏ các biện pháp hạn chế liên quan đến đại dịch COVID-19 tại biên giới. Cụ thể, du khách sẽ không cần xét nghiệm, cách ly và tuân thủ các yêu cầu kiểm dịch khác kể từ tháng 10/2022.

giai-dap-thac-mac-thuong-gap-ve-he-thong-NOC-Canada

AIMS sẽ giải đáp các câu hỏi thường gặp về hệ thống Phân loại Ngành nghề Quốc gia NOC - một tiêu chí quan trọng để nâng cao khả năng cạnh tranh của bộ hồ sơ nhập cư.

22 09 20 Express Entry moi 3.250 ung vien

Trong lần bốc thăm đầu tiên của tháng 9/2022, Express Entry Canada đã gửi thư mời nộp hồ sơ cho 3.250 ứng viên đầy đủ các diện, với điểm chuẩn là 510.

canada-giai-quyet-ho-so-ton-dong

Ông Sean Fraser, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada, đã công bố một số biện pháp để giải quyết các thách thức và chậm trễ trong quá trình xử lý hồ sơ nhập cư trong giai đoạn 2022-2023. 

Express_Entry_gui_thu_moi_cho_2.250_ung_vien

Canada vừa cập nhật kết quả rút thăm Express Entry mới nhất vào ngày 17/08/2022. Trong đó, điểm chuẩn (điểm cut-off) là 525, thấp hơn đợt bốc thăm trước 8 điểm - số điểm thấp kỷ lục trong năm 2022.

Express_Entry_Canada_NOC_thay_doi

Từ tháng 11 năm nay, thay vì cách phân loại cũ, hệ thống ngành nghề quốc gia sẽ áp dụng cách phân loại theo Danh mục TEER. Trong đó, các yếu tố như kinh nghiệm làm việc thực tiễn, bằng cấp liên quan cũng sẽ được cân nhắc.

5_thanh_pho_dang_dinh_cu_Canada

Sở hữu cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, cơ hội việc làm dồi dào, đãi ngộ an sinh - xã hội cao cùng hệ thống giáo dục và y tế hoàn thiện, Canada luôn là lựa chọn định cư hàng đầu của nhiều nhà đầu tư và gia đình Việt.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567