Chương trình và tin tức tại:

Với mục tiêu di trú đầy tham vọng, thu hút tới 401.000 thường trú nhân mới cho Canada trong giai đoạn 2021 - 2023, Canada đang rất tích cực trong việc thu hút, mời gọi ứng viên cho các chương trình định cư. Đây là cơ hội rất tốt để du học sinh, người lao động đang có mặt tại Canada ứng tuyển, lấy thẻ thường trú nhân tại đây. 

6 chương trình cho phép lấy thẻ thường trú nhân (PR) Canada, ra mắt ngày 14/4 vừa qua đã chính thức mở nhận hồ sơ vào ngày 6/5. Với chương trình này, sinh viên tốt nghiệp tại Canada, người lao động lĩnh vực y tế, ngành nghề thiết yếu sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân, yên tâm sinh sống, cống hiến cho Canada.

Từ đầu năm tới nay, đã có 58.708 ứng viên diện có kinh nghiệm làm việc tại Canada (Canadian Experience Class - CEC) được Express Entry cấp thư mời lấy thường trú nhân. Vậy ứng viên cần thỏa những tiêu chí gì để được xếp vào diện CEC?

6.000 ứng viên có kinh nghiệm tại Canada (CEC) và 381 ứng viên có bảo lãnh bang (PNP) được cấp thư mời trở thành thường trú nhân Canada thông qua các lần bốc thăm Express Entry ngày 28 và 29/4 vừa qua.

Chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Start-up Visa - SUV) hiện đang là chương trình định cư Canada được quan tâm nhất tại Việt Nam với các ưu thế điều kiện rõ ràng, quy trình minh bạch và khả năng nhận thị thực thường trú (PR) chỉ sau 12 tháng nộp hồ sơ. 

Đợt bốc thăm vào cuối tuần qua của Express Entry đã cấp thư mời cho 6.000 ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại Canada. Đây là đợt cấp thư mời lớn thứ hai trong lịch sử bốc thăm của Express Entry.

Ngày 14/4 vừa qua, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada đã ra mắt 6 chương trình định cư mới dành cho sinh viên quốc tế, người lao động tại các lĩnh vực thiết yếu và người lao động thông thạo tiếng Pháp.

Đợt bốc thăm Express Entry đầu tiên của Quý 2/2021, diễn ra vào ngày 14/4 đã cấp 266 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân cho ứng viên có bảo lãnh bang.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567