Chương trình và tin tức tại:

Tất cả hành khách sử dụng phương tiện đường hàng không, đường sắt và hàng hải tại Canada cần xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng đầy đủ vắc-xin COVID-19. Trong đó, mũi cuối cùng cần được tiêm trước khi khởi hành ít nhất 14 ngày.

Trong kỳ bốc thăm đầu tiên của tháng 10, Express Entry Canada tiếp tục cấp 681 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân cho các ứng viên được tỉnh bang đề cử, đạt điểm chuẩn từ 720 (thấp hơn 22 điểm so với kỳ bốc thăm trước). Đây là lần thứ 3 liên tiếp Express Entry "gọi tên" các ứng viên diện PNP.

Express Entry được ví như một kỳ tuyển sinh lớn. Trong đó, các ứng viên mong muốn định cư tại Canada theo diện tay nghề - lao động sẽ cạnh tranh nhau bằng số điểm về kinh nghiệm, trình độ, ngoại ngữ. Tuy nhiên, như bất kỳ một cuộc thi nào khác, ứng viên Express Entry cũng sẽ được cộng thêm điểm ưu tiên vào hồ sơ nếu thỏa một số tiêu chí.

Trong kỳ bốc thăm thứ 4 và cuối cùng của tháng 9, Express Entry Canada tiếp tục cấp 761 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân cho các ứng viên được tỉnh bang đề cử, đạt điểm chuẩn từ 742.

Thống kê từ 2013 cho tới hết quý 3/2020 của IRCC cho thấy, gần 17% số lượng bộ hồ sơ xin định cư Canada theo chương trình Thị thực Khởi nghiệp (Canada Start-up Visa) đến từ nhà đầu tư Việt Nam. Trong đó, chủ yếu doanh nhân Việt Nam lựa chọn khởi nghiệp tại tỉnh bang British Columbia và Ontario.

Tổng kết quý 3/2021, những lần bốc thăm EOI (Expression of Interest - Bày tỏ Nguyện vọng) của PEI (Prince Edward Island - Đảo Hoàng tử) đều có mức điểm chuẩn trên 70 điểm và đang hạ dần trong 2 lần gần đây. Tháng 7, 8, 9 cũng ghi nhận 32 doanh nhân được cấp thư mời nộp hồ sơ (Invitation To Apply - ITA), thấp hơn con số 45 doanh nhân trong quý 2 năm nay. 

Trong lần bốc thăm thứ 2 và 3 của tháng 9/2021, Express Entry Canada đã cấp 2.521 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (ITA) cho ứng viên có bảo lãnh tỉnh bang (PNP) và kinh nghiệm làm việc tại Canada (CEC).

Trong lần bốc thăm đầu tiên của tháng 9/2021, Express Entry Canada đã cấp 635 thư mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (ITA) cho những ứng viên có bảo lãnh tỉnh bang (PNP).

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567