Chương trình và tin tức tại:

Trong 2 ngày liên tiếp, đã có thêm 3 nhà đầu tư của AIMS được cấp những bảo lãnh bang cuối cùng từ Úc, trước khi chương trình chính thức thay đổi vào 1/7 năm nay.

Hiện tại, chỉ còn hơn 2 tuần trước khi chương trình đầu tư - định cư Úc bước vào giai đoạn cải tổ lớn từ 2012. Trong đó, vai trò của Sở Di trú tiểu bang được nhấn mạnh khi là đơn vị tuyển chọn, đề cử hồ sơ với Bộ Nội vụ.

Chúc mừng nhà đầu tư L.T.Th.H. đã được cấp bảo lãnh bang của Queensland, Úc chỉ sau 1 tuần nộp hồ sơ! Đây là những thư bảo lãnh cuối cùng của Queensland theo tiêu chí cũ, trước khi chương trình chính thức thay đổi vào 1/7 năm nay.

Với hướng tư vấn đúng đắn từ AIMS, bộ hồ sơ xin định cư theo diện 188A của nhà đầu tư T.V.B. đã nhận được bảo lãnh của bang New South Wales, Úc.

AIMS tiếp tục đón nhận tin vui từ Úc khi có 4 bộ hồ sơ đầu tư - định cư đã được các bang Queensland, New South Wales và Nam Úc cấp thư bảo lãnh. Với hạn 1/7 đến gần, đây là những thư bảo lãnh cuối cùng, giúp đảm bảo bộ hồ sơ của nhà đầu tư được xét duyệt theo tiêu chí hiện tại, thuận lợi hơn nhiều so với các tiêu chí mới.

Tin vui tiếp tục đến với AIMS và gia đình quý khách hàng: Toàn bộ gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư M.T.Th. đã được cấp thị thực thường trú Úc. Đây là những suất thị thực cuối cùng được cấp trước khi chương trình 132A chấm dứt vĩnh viễn vào ngày 1/7 năm nay.

Xin chúc mừng vợ chồng quý nhà đầu tư D.A.T. cùng 2 con đã được cấp thị thực định cư tại Úc theo diện 188A. Với thị thực 188A, cả gia đình anh T. sẽ cùng đến Úc để khởi đầu cuộc sống mới tại xứ sở kangaroo!

Xin chúc mừng quý nhà đầu tư P.H.T. cùng con đã được cấp thị thực đầu tư - định cư tại Úc theo diện 188A. Với thị thực này, hai cha con anh T. sẽ cùng đến Úc để sinh sống và thực hiện kế hoạch kinh doanh, khởi đầu cuộc sống mới tại xứ sở kangaroo!

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567