Chương trình và tin tức tại:
ho-so-dinh-cu-Uc-ton-dong-giam-di

Vào tháng 05/2022, vẫn đang tồn đọng hơn 1 triệu hồ sơ xin thị thực định cư Úc. Hiện nay, con số này đã giảm xuống còn 755.000.

chinh-phu-uc-tap-trung-xet-duyet-nganh-y-te-giao-duc

Bộ Nội vụ Úc đã chính thức ngừng sử dụng Danh sách Nghề nghiệp Ưu tiên để chuẩn bị cho một hệ thống đánh giá hồ sơ hoàn toàn mới.

chi-tieu-thi-thuc-dinh-cu-Uc-dien-tay-nghe-cao

Thị thực Tay nghề cao ra đời để thu hút những lao động quốc tế có kinh nghiệm chuyên môn phù hợp, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng tại Úc.

thay-doi-quy-dinh-kham-suc-khoe-thi-thuc-tam-tru

Cụ thể, một số diện thị thực tạm trú sẽ không yêu cầu đương đơn phải thực hiện thủ tục khám sức khỏe dựa trên quốc tịch, nơi cư trú trước đây và thời gian lưu trú được đề xuất.

top-20-nganh-nghe-thieu-lao-dong-tai-Uc

Các công việc có nhu cầu tuyển dụng gấp là kỹ sư, y tá, lập trình viên phần mềm, nhân viên chăm sóc người cao tuổi, quản lý xây dựng và nhân viên chăm sóc trẻ em.

new-south-wales-tam-het-chi-tieu-thi-thuc-188

Chỉ tiêu mới dự kiến sẽ được bổ sung vào đầu tháng 11/2022. Tuy nhiên, con số có thể không gia tăng quá nhiều.

dinh-cu-uc-thien-duong-cua-trieu-phu

Theo Báo cáo Thịnh Vượng Toàn cầu của Credit Suisse, người Úc hiện đang là những công dân giàu có nhất thế giới.

thi-thuc-188C-co-the-se-ngung-vinh-vien

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Úc Clare O’Neil vừa thông báo: chính phủ Úc đang cân nhắc chấm dứt diện thị thực Nhà Đầu tư Trọng yếu 188C.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567