Chương trình và tin tức tại:

Những ngày đầu tháng 3 tiếp tục mang tới tin vui cho đội ngũ AIMS khi liên tiếp 2 nhà đầu tư đã được bang Nam Úc cấp bảo lãnh bang theo chương trình 132A. Điều này sẽ đảm bảo quý nhà đầu tư có cơ hội sở hữu những suất thị thực thường trú cuối cùng trước khi chương trình chính thức đóng vào 1/7 năm nay.

Xin chúc mừng quý nhà đầu tư N.Th.Th.H. với thư bảo lãnh từ chính quyền Nam Úc, cột mốc quan trọng để hoàn thiện bộ hồ sơ xin những suất thị thực thường trú Úc cuối cùng theo chương trình 132A!

Nếu Melbourne cổ kính của bang Victoria được ví như “nàng thơ” thì Brisbane lại là “New York” của nước Úc với tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm trở lại đây.

Dù Queensland thông báo tạm ngưng nhận hồ sơ mới, quý nhà đầu tư vẫn còn cơ hội nhận những suất bảo lãnh bang Úc. Vui lòng liên hệ AIMS để nắm bắt cơ hội ở giai đoạn "nước rút" và định cư Úc thành công!

Xin chúc mừng quý nhà đầu tư N.V.N. với thư bảo lãnh bang của chính quyền Queensland, cột mốc quan trọng để hoàn thiện bộ hồ sơ xin thị thực định cư Úc! 

Thị thực liên tiếp được cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam vào những ngày đầu năm thể hiện tốc độ xét duyệt hồ sơ khẩn trương của Bộ Nội vụ. Tin vui cũng phản ảnh đúng kế hoạch thu hút lượng lớn nhân lực có kỹ năng, đóng góp tích cực vào quá trình phục hồi kinh tế quốc gia Úc trong năm nay!

Xuân Tân Sửu tiếp tục mang niềm vui lớn đến với gia đình nhà đầu tư L.N.N.D. và đội ngũ AIMS: Ngày 19/2, Bộ Nội vụ Úc đã cấp thị thực đầu tư - định cư 188A cho tất cả 4 thành viên gia đình!

Việc phê duyệt 2 loại vắc-xin hàng đầu để sử dụng sẽ giúp Úc khôi phục lại cuộc sống như trước dịch.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567