Chương trình và tin tức tại:

Theo số liệu thống kê của CoreLogic, năm 2019 kết thúc với giá nhà tại Úc tăng mạnh trên toàn quốc – tháng 12 tăng 1,1% và cả năm tăng 2,3%.

Nền kinh tế năng động và hiện đại tại tiểu bang Queensland có giá trị khoảng 350 tỷ AUD được hỗ trợ bởi một loạt các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ đa dạng. 

Hiện tại, các chương trình định cư theo diện tay nghề cao tại Úc phổ cập nhất đối với người Việt là các visa subclass 189, 190 và 491, cho phép ứng viên và gia đình tự do làm việc, định cư và hưởng các quyền về an sinh xã hội, giáo dục và y tế tại Úc.

Tour khảo sát của AIMS giúp các nhà đầu tư dễ dàng hình dung về cộng đồng, cuộc sống văn hoá và thị trường tại các quốc gia điểm đến.

Quốc gia Úc đạt kỷ lục không suy thoái trong liên tục 28 năm, được ca ngợi là “thị trường toàn cầu tăng trưởng nhanh nhất trong vòng 20 năm qua”. 

Năm 2019 đánh dấu nhiều cải tổ trong chương trình di dân của Úc, một số cải tổ được đánh giá mang đến những thay đổi quan trọng nhất cho hệ thống di trú của Úc trong các năm gần đây.

Đầu năm 2020, khách hàng của AIMS nhận được thư mời nộp hồ sơ (ITA) - chương trình định cư Úc, 188B.

Nhìn lại năm 2019, một trong những chính sách nổi bật là chủ trương tăng lượng thị thực cấp cho các lao động tay nghề cao tại vùng miền để giảm áp lực tại các thành phố lớn.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567