Chương trình và tin tức tại:

Ngày 30/11 đã có đoàn sinh viên quốc tế đầu tiên được nhập cảnh Úc từ sau khi COVID-19 bùng phát. 

Thủ tướng Scott Morrison tuyên bố chính sách vắc-xin toàn quốc đã được Hội đồng Nội các Quốc gia thông qua. 

Trong phần này, chúng ta sẽ cùng tham gia trực tiếp vào quá trình chế biến món bánh mì tôm hùm. Đích thân bếp trưởng sẽ chia sẻ bí quyết làm nên hương vị tươi ngon đặc trưng, thuyết phục thực khách để mang về giải thưởng "Món Ngon Từ Hải Sản Năm 2020/21" (Corporate LiveWire).

Bang Victoria công bố sẽ mở nhận hồ sơ chương trình nhà đầu tư trọng yếu 188C từ Thứ Hai, ngày 30/11/2020.

Dù là bang nhỏ thứ hai của Úc, tiểu bang Victoria với thủ phủ Melbourne tự hào với nền kinh tế phát triển và có sản lượng quốc nội chỉ đứng sau New South Wales (thủ phủ Sydney).  Đợt COVID vừa qua, bang đã liên tục ra những chính sách hữu hiệu giúp người dân đang sống và làm việc tại bang theo thị thực tạm trú có thể vượt qua các tác động của dịch bệnh COVID-19.

Trong phần này, AIMS sẽ trao đổi trực tiếp với anh Bryan Tan, Giám đốc Điều hành Ocean Food Group để tìm hiểu về các điểm mạnh của giải pháp kinh doanh nhượng quyền nhà hàng - ẩm thực tại Úc!

Tháng 11 này, tin vui nối tiếp tin vui khi có tới 2 gia đình nhà đầu tư của AIMS được cấp thị thực đầu tư - định cư Úc! Đặc biệt, có gia đình quý khách với 5 thành viên đã được cấp trực tiếp thẻ thường trú nhân (PR) quyền lực theo chương trình 132.

Chuyên đề Đầu tư - Định cư Úc hiệu quả với AIMS & Ocean Food Group sẽ giúp quý vị hiểu hơn về tập đoàn AIMS cũng như giải pháp kinh doanh hiệu quả, giúp gia đình kinh doanh và đáp ứng các tiêu chí lấy thường trú nhân theo diện 188A - 888A.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567