Chương trình và tin tức tại:
Uc_tuyen_dung_200.000_lao_dong

Ông Andrew McKellar, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Úc đã kêu gọi chính phủ nước này tăng chỉ tiêu nhập cư diện Tay nghề lên 200.000 người cho ít nhất hai năm sắp tới.

nam_uc_ngung_nhan_dang_ky_188

Sở Di trú tiểu bang Nam Úc sắp ngưng tiếp nhận đơn Đăng ký Nguyện vọng (Registration of Interest - RoI) cho chương trình định cư diện Doanh nhân và Tay nghề năm 2021-2022. 

nong_san_Uc_tai_Viet_Nam

Trong những năm gần đây, nhu cầu tiêu thụ nông sản mang thương hiệu Úc ngày càng tăng cao. Xu hướng này báo hiệu cơ hội kinh doanh tiềm tàng cho các nhà đầu tư dự định sẽ định cư hoặc phát triển dự án kinh doanh tại Úc.

Nguoi_Viet_Nam_dinh_cu_Nam_Uc_AIMS

Nếu quý vị và gia đình đang có ý định lựa chọn một tiểu bang tại Úc để sinh sống, kinh doanh và đầu tư, sau đây là 5 lý do quan trọng để đưa Nam Úc vào danh sách cân nhắc.

Chúc mừng thêm một gia đình quý nhà đầu tư của AIMS đã "hiện thực hóa" giấc mơ định cư Úc! 

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.V.H. đã được Bộ Nội vụ Úc chấp thuận bộ hồ sơ 188A, "hiện thực hóa" giấc mơ định cư Úc!

Gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư N.T.T.H. đã sở hữu những suất thị thực thường trú Úc cuối cùng theo chương trình 132A.

queensland_ngung_nhan_ho_cu_dinh_cu_Uc_190_491

Chương trình Định cư Úc theo diện tay nghề bảo lãnh và tại khu vực chỉ định (visa subclass 190 và 491) của tiểu bang Queensland đã chính thức đóng cửa do hạn ngạch năm 2021–22 đã hoàn thành chỉ tiêu.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567