Chương trình và tin tức tại:

Để bảo vệ quyền lợi cho người tạm trú, Thứ Bảy vừa qua (3/4/2020), Bộ Di Trú Úc cũng đã bổ sung một loại thị thực mới dành riêng cho những người bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Để bảo vệ sức khỏe, ổn định kinh tế - xã hội, chính phủ Úc đang thực thi một số các thay đổi tích cực hướng tới 2,17 triệu người đang sinh sống, học tập và làm việc theo diện thị thực tạm trú tại Úc - Trong số đó có cả du học sinh đang đi học và vừa tốt nghiệp.

Chính quyền Úc trực tiếp giải đáp các câu hỏi từ phía nhà đầu tư Việt Nam về quá trình đầu tư và định cư tại Úc.

Với mục tiêu chung tay trong các nỗ lực đẩy lùi COVID-19 (Coronavirus) của Nam Úc, ngày 27 tháng 3 vừa qua, cơ quan phụ trách nhập cư của tiểu bang đã ra thông báo sẽ miễn giảm ít nhất 3 tháng kinh nghiệm cho chuyên gia y tế và sức khỏe nộp đơn xin nhập cư theo diện tay nghề vào bang. 

Để quy trình hồ sơ định cư theo diện tay nghề không chịu ảnh hưởng trong mùa dịch, VETASSESS, tổ chức chuyên đánh giá kỹ năng cho hồ sơ định cư diện tay nghề của Úc ra thông báo sẽ duy trì hoạt động như bình thường.

Các đối tượng thất nghiệp, đang cấp dưỡng cho con, và công dân dưới 18 tuổi đang nhận trợ cấp chính phủ được nhận thêm 550 AUD trợ cấp Coronavirus. 

Ngày 20 tháng Ba, chính quyền Nam Úc (South Australia) công bố thông tin sẽ dừng bảo lãnh bang do hết hạn ngạch năm nay. Thông tin hướng dẫn về cách thức nộp hồ sơ cho năm 2020-2021 sẽ được công bố vào ngày 23 tháng Ba năm 2020.

Ngày 20 tháng 3, New South Wales đã ngưng nhận các đơn xin xét bảo lãnh bang theo Chương trình Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (BIIP - Business Innovation and Investment Program) với lý do: Bang đã cấp hết hạn ngạch bảo lãnh bang cho năm nay. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567