Tin Tức

Tin vui cho ứng viên định cư Úc diện Tay nghề cao: Quy định Thẩm định Tay nghề năm 2023

Bộ Nội vụ Úc sẽ cho phép ứng viên diện Tay nghề cao nộp lại Thẩm định Tay nghề (Skill Assessment) trong vòng 60 ngày kể từ khi nhận được thư mời ITA.

 

Người Việt Nam có nên định cư tại Úc?

Nhân ngày Quốc khánh Úc 26/01, AIMS sẽ điểm lại 7 lý do quan trọng khiến Úc trở thành điểm đến nhập cư hàng đầu thế giới.

Xu hướng định cư Úc hậu đại dịch

Báo cáo thường niên của Trung tâm Dân số Úc (Centre for Population) đã phân tích tình hình định cư Úc trong thời kỳ hậu đại dịch.

Hai công việc có thể nhận thị thực định cư Úc diện tay nghề chỉ sau 3 ngày

Sau khi chính quyền Úc đã thay đổi hệ thống đánh giá và xét duyệt thị thực, một số ngành nghề ưu tiên có cơ hội nhận thị thực tay nghề cao chỉ 3 ngày sau khi nộp hồ sơ.

Bang Nam Úc công bố chỉ tiêu đề cử nhập cư đợt cuối năm 2022-23

Sở Di trú Nam Úc đã công bố chỉ tiêu đề cử thị thực diện Đầu tư và Tay nghề cao đợt cuối trong năm tài chính 2022-23.

Úc và Canada cạnh tranh để thu hút định cư tay nghề cao

Úc luôn được đánh giá là điểm đến hàng đầu cho nhân sự nhập cư. Nhưng hiện nay, quốc nay này đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Canada, Mỹ và Vương quốc Anh.

Hơn 100 khách hàng AIMS toàn cầu nhận được ITA định cư Úc tay nghề cao

Khi chính phủ Úc đang ưu tiên xét duyệt thị thực 189, 190 và 491, tập đoàn AIMS toàn cầu tự hào khi đã hỗ trợ hơn 100 khách hàng nhận được thư mời nộp hồ sơ ITA trong các đợt mời gần đây.

Lượng hồ sơ định cư Úc tồn đọng giảm đi đáng kể

Vào tháng 05/2022, vẫn đang tồn đọng hơn 1 triệu hồ sơ xin thị thực định cư Úc. Hiện nay, con số này đã giảm xuống còn 755.000.

Bộ Nội vụ Úc loại bỏ Danh sách Nghề nghiệp Ưu tiên

Bộ Nội vụ Úc đã chính thức ngừng sử dụng Danh sách Nghề nghiệp Ưu tiên để chuẩn bị cho một hệ thống đánh giá hồ sơ hoàn toàn mới.

Chính phủ Úc đang ưu tiên cho thị thực định cư diện Tay nghề cao năm 2022-23

Thị thực Tay nghề cao ra đời để thu hút những lao động quốc tế có kinh nghiệm chuyên môn phù hợp, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng tại Úc.