Chương trình và tin tức tại:

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh Việt Nam, tập đoàn AIMS gửi lời chúc trân trọng nhất tới quý khách hàng và toàn thể nhân viên AIMS tại Việt Nam cũng như nước ngoài!

Nắng ấm, biển xanh trong vắt, bãi cát trắng, rặng núi bao quanh vịnh, di tích lịch sử - văn hóa và đời sống ban đêm sôi động với chi phí hợp lý chính là những điểm nhấn khiến du lịch Bồ Đào Nha ngày càng hấp dẫn. Đặc biệt, du khách có thể đến Bồ Đào Nha vào bất cứ mùa nào trong năm để thưởng thức cảnh đẹp nơi đây.

Hiện tại, có nhiều đơn vị trùng tên AIMS cùng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn về định cư - di trú. AIMS thông báo sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng tư vấn của các đơn vị không trực thuộc tập đoàn.

AIMS dành tặng các nhà đầu tư 9 câu hỏi đáp về chương trình định cư diện tay nghề, giúp gia đình làm việc có thu nhập, con cái hưởng chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567