Chương trình và tin tức tại:

Đây là năm thứ 4 liên tiếp ông Pearce Cheng, lãnh đạo tập đoàn AIMS nhận giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực định cư - di trú trên toàn cầu.

Nhân dịp Quốc khánh Việt Nam (2/9/2021), tập đoàn AIMS kính gửi lời chúc trân trọng nhất tới quý khách hàng và toàn thể nhân viên AIMS tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Kính chúc quý vị một kỳ nghỉ lễ ý nghĩa, nhiều niềm vui và sức khỏe!

Vừa qua, khi thành phố Hồ Chí Minh triển khai các biện pháp tăng cường để phòng chống dịch, đội ngũ AIMS và các nhà hảo tâm đã gửi nhu yếu phẩm, thực phẩm tới đội ngũ y bác sĩ. Món quà nhỏ nhưng ẩn chứa cả tấm lòng, thể hiện quyết tâm, sự ủng hộ của AIMS khi sát cánh cùng các lực lượng toàn quốc đẩy lùi dịch bệnh.

Bên cạnh việc tư vấn song song cả 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp (tùy theo nhu cầu khách), để đảm bảo an toàn dịch tễ, AIMS Việt Nam tiến hành khử khuẩn văn phòng và thực hiện 5K chặt chẽ. 

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567