Chương trình và tin tức tại:

Ngày 20/1 vừa qua, AIMS đã tổ chức thành công hội thảo Đầu tư - Định cư 2021 tại khách sạn Park Hyatt Saigon. Đông đảo đại diện chính quyền, luật sư di trú, nhà phát triển dự án đến từ Úc, Mỹ, Canada và châu Âu cùng gần 100 nhà đầu tư đã quan tâm tham dự. Sự kiện đã thu hút sự chú ý của truyền thông khi phóng viên VTV1 tới ghi hình và đưa tin cho chương trình Thời sự.

Chiều ngày 19/1/2021, lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa tập đoàn tư vấn di trú và định cư AIMS và ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của lãnh đạo cùng các nhân sự chủ chốt đến từ các đơn vị.

Ông Pearce Cheng, Giám đốc Điều hành (CEO) của tập đoàn AIMS được UGlobal vinh danh là một trong những lãnh đạo có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực tư vấn - di trú toàn cầu trong năm 2020.

Với mục tiêu mang đến các giải pháp định cư hiệu quả, đội ngũ AIMS luôn cập nhật các thông tin, chính sách định cư mới nhất cho các quý khách hàng. Kết thúc năm 2020, AIMS sẽ điểm lại 10 bài viết thu hút nhiều sự quan tâm của quý khách hàng nhất.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567