Chương trình và tin tức tại:

AIMS trân trọng thông báo lịch nghỉ giỗ Tổ Hùng Vương vào ngày 21/4/2021 (Thứ Tư), lịch nghỉ lễ nhân Ngày Giải phóng miền Nam (30/4) và Ngày Quốc tế Lao động (1/5) từ 30/4 (Thứ Sáu) đến 3/5 (Thứ Hai). 

Báo cáo của Knight Frank, đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu cho thấy, 25% giới siêu giàu có kế hoạch sở hữu thêm quốc tịch - hộ chiếu thứ hai trong năm 2021. Đây là con số ấn tượng, tăng tới 50% so với năm 2020.

Sự quan tâm đặc biệt đến từ lãnh đạo của các nền kinh tế hàng đầu khẳng định vị thế ngày càng lớn mạnh, đồng thời nhìn nhận những đóng góp đầy giá trị của cộng đồng người Việt trên toàn thế giới. Đây là tiền đề quan trọng, mở ra những cơ hội thuận lợi để đầu tư, di trú cho người Việt trong năm Tân Sửu!

Nhân dịp Xuân Tân Sửu, AIMS xin kính chúc các anh, chị và gia đình, người thân, bạn bè một năm mới an khang, thịnh vượng, nhiều sức khỏe, thành công và may mắn!

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567