Chương trình và tin tức tại:

Thâm nhập vào thị trường Mỹ luôn là mục tiêu của nhiều doanh nhân Việt. Với bối cảnh hiện tại khi nền kinh tế Mỹ đang có những biểu hiện suy thoái tương tự như cuộc khủng hoảng kinh tế 2008, nhiều chuyên gia đầu tư cho rằng đây là thời điểm "vàng" để bắt đầu tấn công và "làm giàu" từ thị trường bất động sản. Nhưng liệu bài học từ quá khứ có thể áp dụng trong hiện tại?

Tác động của COVID-19 (Coronavirus) lên nền kinh tế - xã hội khiến các quốc gia lần lượt công bố thay đổi trong chương trình đầu tư - định cư.

Trong bản tin định cư tuần này, chuyên gia Hiếu Hiền và Bảo Cường của tập đoàn AIMS sẽ trích giải đáp một số câu hỏi tiêu biểu tại tọa đàm Hỏi - Đáp trực tiếp cùng chính quyền Queensland 22.05.2020.

Với bộ hồ sơ được chuẩn bị chỉn chu bởi đội ngũ AIMS, chính quyền Bồ Đào Nha đã chấp thuận đơn xin thị thực vàng của anh T.A.V. Sắp tới, anh sẽ chuẩn bị làm các thủ tục sinh trắc học để được cấp thị thực chính thức.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.

Tìm kiếm

 

08 8888 4567