fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

AIMS Việt Nam chia sẻ định hướng phát triển năm 2024

Ngày 27/12/2023

AIMS Việt Nam chia sẻ định hướng phát triển năm 2024, kỳ vọng phát triển bền vững nhờ củng cố sức mạnh nội tại và triển khai đa dạng sản phẩm định cư

Năm 2023, thị trường định cư di trú toàn cầu có dấu hiệu trầm lắng do sức cung – cầu bị hạn chế, ảnh hưởng gián tiếp từ các đợt khủng hoảng kinh tế kéo dài, lạm phát tăng cao, bất ổn địa chính trị tại nhiều khu vực, Chính phủ các nước liên tục thay đổi, siết chặt chính sách di trú,… Bên cạnh đó, niềm tin khách hàng bị suy giảm do thị trường xuất hiện đại trà các sản phẩm định cư thiếu an toàn từ một số đơn vị tư vấn kém uy tín. Đồng thời, việc đẩy giá dịch vụ tăng phi mã, vượt khỏi nhu cầu thực đã gây khó khăn cho nhiều khách hàng do phải thu xếp nguồn vốn từ các tài sản cố định để triển khai hồ sơ định cư.

2023 12 27 - AIMS Vietnam - Nen kinh te bien dong

Thị trường định cư di trú toàn cầu có dấu hiệu trầm lắng trong năm 2023

Bất chấp những khó khăn chung, với tinh thần không ngừng cố gắng vì một mục tiêu chung – phát triển bền vững, hoạt động kinh doanh trong năm 2023 của AIMS Việt Nam vẫn có những điểm sáng do Ban lãnh đạo công ty đã nhanh chóng đưa ra các thay đổi, kế hoạch chiến lược trong việc phát triển chuyên môn, củng cố năng lực đội ngũ, cũng như triển khai linh hoạt, đa dạng các sản phẩm định cư, tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng Việt Nam có nhu cầu định cư tại các quốc gia phát triển.

Nhằm giúp Quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về tình hình thị trường định cư hiện nay, hiểu thêm về cơ cấu hoạt động công ty, từ đó, tiếp tục an tâm đồng hành trên hành trình “Hiện thực hóa giấc mơ định cư” cùng chúng tôi, vừa qua, Ban lãnh đạo AIMS Việt Nam đã họp tổng kết hoạt động 2023 và đưa ra định hướng phát triển nhằm ứng phó với những thách thức trong năm 2024. Sau đây, mời Quý vị cùng theo dõi phần chia sẻ từ 2 vị lãnh đạo cấp cao của AIMS Việt Nam gửi đến tập thể nhân viên và Quý khách hàng gần xa.

Kiên định với những giá trị cốt lõi “P.U.S.H.E.D” của tập đoàn AIMS

Lời đầu tiên, tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể đội ngũ AIMS Việt Nam từ bộ phận Tư vấn (SC), Hồ sơ (DC), đến Kế toán, Marketing, Admin,… Họ chính là những nhân tố quan trọng, những người đồng nghiệp mẫn cán, những chiến binh đầy bản lĩnh luôn sát cánh, “vững vàng vượt sóng” cùng công ty, luôn cống hiến không ngừng nghỉ để quyết tâm đạt những thành tựu mới. 

Nhìn lại một năm qua, chắc hẳn mỗi chúng ta đều thấy được đây là giai đoạn đầy khó khăn, thử thách đến từ những biến động địa chính trị – kinh tế trên thế giới và cả những vấn đề nội tại của AIMS toàn cầu. Trong bối cảnh đó, cùng sự kiên định với những giá trị cốt lõi “P.U.S.H.E.D” của tập đoàn, cùng tinh thần “đồng tâm hiệp lực”, chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Hơn cả, chúng tôi không tự mãn với bản thân mà liên tục củng cố chuyên môn và trau dồi kiến thức để không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ vượt trội nhằm tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nhờ đó, AIMS Việt Nam đã gặt hái nhiều kết quả tích cực, cùng nhau tạo cú hích và xây dựng nền tảng vững chắc cho năm mới 2024.

Dự báo tình hình thế giới trong năm sau vẫn diễn biến phức tạp, khó đoán. Dẫu vậy, tôi tin rằng với đội ngũ đoàn kết hiện tại, cùng tinh thần thép được tôi luyện từ những thử thách trong suốt thời gian qua, chắc chắn những điều quý giá này sẽ tạo động lực kiên cường và gieo niềm tin tươi sáng để chúng tôi tiếp tục vượt qua những ngọn sóng lớn và vươn tới thành công.

Tập thể nhân viên văn phòng AIMS Việt Nam văn phòng Hồ Chí Minh

Khai thác tiềm năng của các chương trình định cư diện lao động

Năm 2023 là một năm đặc biệt khi có nhiều triển vọng đan xen với thử thách. Nói riêng trong thị trường định cư, di trú, có thể thấy hầu hết các nước phát triển đều đang gặp khủng hoảng thiếu lao động, trong khi các nước đang phát triển như Việt Nam lại có xu thế cắt giảm nhân lực. Điều này dẫn đến sự nổi lên của các chương trình định cư diện lao động, tiêu biểu là chương trình EB-3 của Mỹ. 

Nhận thấy thời cơ, Ban lãnh đạo AIMS Việt Nam đã có những kế hoạch hành động tức thời để vừa hỗ trợ hành trình di trú của khách hàng diễn ra thuận lợi hơn cũng như giữ vững ổn định hoạt động kinh doanh của công ty. Nổi bật trong đó là việc đẩy mạnh triển khai chương trình định cư lao động Úc diện 494-DAMA. So với các chương trình định cư lao động khác, Visa 494-DAMA có yêu cầu không quá khắt khe, tiềm năng công việc tốt, nâng cao thu nhập cố định và mang lại cơ hội cư trú dài hạn. Còn với chương trình EB-3, chúng tôi hợp tác với nhiều đối tác mới hơn, chất lượng hơn. Những nỗ lực này đã được đền đáp khi AIMS Việt Nam thành công “chốt” nhiều hợp đồng liên tiếp chỉ trong khoảng thời gian cuối quý III – đầu quý IV.

Thành quả đó đạt được là nhờ sự “đồng tâm hiệp lực” vượt sóng cùng khả năng “nhạy bén” của các thành viên với biến động thị trường. Đây cũng là điều mà tôi luôn tâm niệm và nhắc nhở đội ngũ bởi chỉ có việc quan sát và hiểu sự chuyển động của thị trường mới giúp chúng ta định hướng được sản phẩm đúng với nhu cầu khách hàng. 

Nhìn lại hành trình phát triển của AIMS Việt Nam, chúng tôi từ xuất phát điểm là một công ty chỉ chuyên về mảng Visa tay nghề đến nay trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu thị trường định cư tại Việt Nam với đa dạng sản phẩm di trú chất lượng. Có thể thấy chưa có khó khăn nào mà AIMS Việt Nam chưa vượt qua được. Thế nên, tôi cũng như Ban lãnh đạo công ty rất vững tin với tinh thần “Vững vàng vượt sóng” của đội ngũ AIMS Việt Nam. Chúng ta luôn nhắc nhở nhau cùng gìn giữ truyền thống này và phát huy nội lực để cùng nhau vươn xa hơn nữa.

Tập thể nhân viên văn phòng AIMS Việt Nam văn phòng Hà Nội.

Kết

Với những chia sẻ chân thật bên trên của Ban lãnh đạo AIMS Việt Nam, hy vọng Quý vị nắm được tình hình chung đầy thách thức của thị trường định cư, di trú và thêm vững tin vào các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi nỗ lực cải thiện qua từng ngày.

Quý Khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu về cơ hội làm việc và định cư tại các quốc gia phát triển, vui lòng liên hệ đội ngũ AIMS Việt Nam theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 17 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí