fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Hợp tác chiến lược giữa AIMS và SeABank

Ngày 05/03/2023

HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA AIMS & SEABANK NHẰM TỐI ƯU QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

Chiều ngày 19/1/2021, lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa tập đoàn tư vấn di trú và định cư AIMS và ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo cùng các nhân sự chủ chốt đến từ các đơn vị.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phan Nhật Minh, Giám đốc AIMS Việt Nam khẳng định vị thế của tập đoàn AIMS với 15 năm kinh nghiệm và hơn 18.000 khách hàng thành công.

“Là tập đoàn tư vấn định cư và di trú uy tín hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, AIMS sẽ cung cấp các dịch vụ tốt nhất, giúp nhà đầu tư Việt vừa trở thành thường trú nhân tại các quốc gia phát triển, đồng thời, mở rộng đầu tư – kinh doanh và có thêm lợi nhuận. Sở hữu chứng chỉ tư vấn di trú Úc MARA, AIMS cam kết sẽ phục vụ khách hàng theo các tiêu chí bảo mật – chính xác – tin cậy và chi phí hợp lý”.

Tại lễ ký kết, ông Phạm Hồng Chương, Phó Giám đốc khối Khách hàng Cá nhân nhận định: “Hiện nay, nhu cầu đầu tư – định cư nước ngoài đang là xu thế phổ biến, nhận được sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng thuộc phân khúc khách hàng ưu tiên tại các ngân hàng.”

Ông Chương cũng cho biết, trong vòng 5 năm gần đây, dòng người Việt Nam di cư ra nước ngoài theo diện đầu tư ngày càng nhiều với các điểm đến hàng đầu là Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu. Nắm bắt được nhu cầu này, thời gian gần đây, SeABank đã nỗ lực tìm kiếm đối tác tin cậy để cùng hợp tác. Kết quả là lễ ký kết hợp tác vào ngày 19/1 cùng với tập đoàn AIMS, đối tác khu vực với tên tuổi, uy tín và năng lực để cùng đồng hành trong quá trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư cho khách hàng cao cấp của SeABank.

Tại sự kiện, đại diện hai bên cũng trao quà kỷ niệm, đồng thời bày tỏ tin tưởng sự hợp tác giữa hai đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và khu vực sẽ mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện ký kết có sự tham gia của lãnh đạo và nhân sự chủ chốt của các đơn vị:


Với các giải pháp định cư – di trú hiệu quả, AIMS với lịch sử 15 năm kinh nghiệm, tự hào đã hỗ trợ hơn 18.000 khách hàng thành công và hài lòng. Để hợp tác cùng AIMS cũng như tìm hiểu về quyền lợi chương trình dành cho đối tác, quý đối tác vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí