fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Lãnh đạo tập đoàn AIMS đến thăm văn phòng Việt Nam

Ngày 22/06/2023

Văn phòng Việt Nam vinh dự đón tiếp ông Pearce Cheng, thành viên sáng lập AIMS

Vào ngày 19/06/2023 vừa qua, văn phòng chi nhánh AIMS tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đã trang trọng đón tiếp sự hiện diện của ông Pearce Cheng – chủ tịch và là người sáng lập tập đoàn, cùng bà Jennifer Ng – lãnh đạo cấp cao đến từ trụ sở AIMS Singapore.

Ông Daniel Lim – Chủ tịch AIMS Việt Nam, bà Jennifer Ng và ông Pearce Cheng.

Ông Pearce Cheng bày tỏ cảm xúc hồi hộp khi trở lại đất nước năng động và nhộn nhịp như Việt Nam, nơi ông có cơ hội gặp gỡ các thành viên tại văn phòng chi nhánh và chứng kiến sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế tiềm năng này. 

Ông Pearce đã dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm làm việc và định hướng phát triển của tập đoàn.

Cũng trong chuyến thăm, ông Pearce và bà Jennifer đã chia sẻ trải nghiệm, nguồn cảm hứng và những kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu với nhân viên. Ban lãnh đạo AIMS đã truyền đạt tầm nhìn rõ ràng và định hướng chiến lược của tập đoàn trong việc mở rộng quy mô kinh doanh và khai thác tiềm năng thị trường châu Á – Thái Bình Dương.

Bữa trưa thân mật lại một nhà hàng ẩm thực Việt Nam truyền thống.

Bên cạnh đó, ông Pearce Cheng và bà Jennifer Ng đã có một buổi ăn uống thân mật bên gia đình AIMS. Với sự quan tâm đặc biệt đến ẩm thực Việt Nam, ông Pearce rất thích thú với các món ăn dân dã và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như cơm tấm, kho quẹt và chè hạt sen Huế. Trong không khí ấm áp, bữa ăn đã trở thành dịp để ông và nhân viên AIMS Việt Nam cùng nhau chia sẻ những câu chuyện đời thường, gắn kết tình cảm và tạo thêm niềm tin trong sự phát triển chung của tập đoàn.

Ông Pearce Cheng, bà Jennifer Ng, ông Daniel Lim cùng tập thể nhân viên văn phòng AIMS Hồ Chí Minh.
Ông Pearce Cheng, bà Jennifer Ng, ông Daniel Lim cùng tập thể nhân viên văn phòng AIMS Hà Nội.

Quý khách hàng quan tâm và mong muốn tìm hiểu về cơ hội làm việc và định cư, kính mời liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 17 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí