fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

AIMS TALK | Nắm bắt cơ hội đầu tư khi kinh tế Úc phục hồi

Ngày 05/03/2023

AIMS TALK – Nắm bắt cơ hội đầu tư khi kinh tế Úc phục hồi

Những tin tức gần đây cho thấy những nỗ lực “làm phẳng đường cong” COVID-19 (Coronavirus) của Úc đã chứng tỏ hiệu quả. Hơn lúc nào hết, AIMS hiểu đây là thời điểm để các doanh nhân Việt nhìn nhận tiềm năng thị trường cũng như cân nhắc các phương án đầu tư phù hợp tại Úc.

Trong bối cảnh các nhà đầu tư đặt nhiều câu hỏi về khả năng và thời điểm phục hồi của nền kinh tế, trong chương trình AIMS TALK kỳ này, chị Quinn Giang, thạc sĩ về đầu tư và quản lý rủi ro, giám đốc AIMS thành phố Hồ Chí Minh và chị Thanh Doan, giám đốc cấp cao, quỹ đầu tư QB4, tập đoàn IPP sẽ cùng trao đổi và đưa ra nhận định:
– “Sức khỏe” của nền kinh tế Úc hiện tại
– Dự đoán thời điểm và khả năng phục hồi của nền kinh tế
– Xu hướng đầu tư nào đang nổi trội trong thời điểm này?

AIMS kính mời quý nhà đầu tư theo dõi đối thoại giữa Giám đốc AIMS và QB4 Capital đã được phát sóng chính thức vào 16H00 Thứ Năm ngày 14 tháng Năm năm 2020.

AIMS TALK | Series cập nhật & nhận định tin tức đầu tư – định cư từ AIMS

Trên chặng đường 14 năm kể từ khi thành lập, tập đoàn AIMS tự hào đã đóng vai trò cầu nối, giúp hơn 18.000 gia đình định cư và ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển. Trong những lần tiếp xúc với khách hàng là các doanh nhân, nhà đầu tư, chúng tôi vẫn thường được chia sẻ những băn khoăn, các câu hỏi như:

  • Xu hướng nổi trội trong kinh doanh – thương mại quốc tế là gì?
  • Việc đầu tư ra nước ngoài có hợp lý khi công việc kinh doanh trong nước đang thuận lợi?
  • Bên cạnh việc sở hữu quyền định cư, chúng tôi còn nhận được các lợi ích gì từ tài sản – khoản đầu tư của mình ra nước ngoài?
  • AIMS hỗ trợ gì cho chúng tôi trong quá trình phát triển kinh doanh trên trường quốc tế?

Thông qua series “AIMS TALK”, chúng tôi mong muốn chia sẻ các giá trị thiết thực, đồng hành cùng các doanh nhân Việt không chỉ hướng tới mục tiêu định cư hiệu quả, mà còn tối đa hóa giá trị đầu tư trên con đường vươn mình ra thế giới. 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí